Bài đã đăng
 1. Khám Phá Sự Sang Trọng: Sàn Gỗ và Phong Cách Nội Thất Hiện Đại

  Khám Phá Sự Sang Trọng: Sàn Gỗ và Phong Cách Nội Thất Hiện Đại

  Trong thế giới của thiết kế nội thất, sàn gỗ đóng vai trò không chỉ là một phần nền tảng m...
  Jan 7, 2024 Post by KHOSANGO
 2. Khám Phá Sự Đa Dạng: Các Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên và Công Nghiệp

  Khám Phá Sự Đa Dạng: Các Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên và Công Nghiệp

  Trong thế giới hiện đại, khi kiến trúc và thiết kế nội thất ngày càng trở nên phong phú và...
  Jan 4, 2024 Post by KHOSANGO
 3. Trải Nghiệm Tự Nhiên: Sàn Gỗ Tái Chế và Bảo Vệ Môi Trường

  Trải Nghiệm Tự Nhiên: Sàn Gỗ Tái Chế và Bảo Vệ Môi Trường

  Nhận thức về tình trạng biến đổi khí hậu và tác động của con người lên môi trường đã thúc ...
  Jan 4, 2024 Post by KHOSANGO
Bình luận đã gửi
 1. Mua sàn gỗ ở đâu chất lượng cao cấp giá rẻ? Thursday, Jul 9, 2020
  Địa chỉ tin cậy, sẽ ghé trong thời gian tới!...
  Comment by Phan Thị
 2. 14 bước hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Thursday, Jul 9, 2020
  Hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể, người tay ngang ...
  Comment by Nguyễn Nghĩa
 3. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thursday, Jul 9, 2020
  Ai đó có thể nói rõ hơn về giá của loại sàn này kh...
  Comment by Cao Phát

Sàn gỗ chất lượng cao là gì?

Sàn gỗ chất lượng cao là gì? là dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các nước Châu Âu, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam,v.v… được kiểm định không chứa hóa chất gây hại, đảm bảo tốt sức khỏe người tiêu dùng, sàn gỗ cho không gian sống xanh, không gây hại môi trường mà lại tốt sức khỏe người sử dụng

SÀN GỖ CHẤT LƯỢNG LÀ GÌ ?

Sàn gỗ chất lượng là dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các nước Châu Âu, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam,v.v… được kiểm định không chứa hóa chất gây hại, đảm bảo tốt sức khỏe người tiêu dùng, sàn gỗ cho không gian sống xanh, không gây hại môi trường mà lại tốt sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, các loại sàn gỗ chất lượng cao với khả năng là  sàn gỗ siêu chịu nước, chống trầy xước, ít bám bẩn, bền màu không bị bay màu do tia cực tím, vân gỗ đẹp tự nhiên, bề mặt vân gỗ được nhập khẩu Châu Âu, với bảng vân gỗ của các cây gỗ tự nhiên được in chính xác trên giấy gỗ, cấu tạo bột gỗ được ép đùn với độ ẩm chuẩn được cốt HDF (High Density Fiberboard), cốt gỗ rắn chắn không vỡ vụn, tạo nên sự bền vững cho nhiều công trình nội ngoại thất thất.

Không gian sàn gỗ chất lượng nhất

Không gian sàn gỗ chất lượng nhất

KHÔNG GIAN SỐNG XANH

Với đời sống ngày càng phát triển, đặc biệt là những khu đô thị, thành phố nhiều xe cộ đi lại cùng với đó sự ô nhiễm ít nhiều gì cũng ảnh hưởng đến cuộc sống mỗi ngày của mỗi người. Vì thế các ngôi nhà xây lên những tiêu chí kiến trúc sư hướng đến là một không gian sống xanh.

Với những yếu tố trên, vật liệu lót sàn ra đời với công nghệ ngày càng phát triển hơn và sàn gỗ công nghiệp là vật liệu thân thiện môi trường, ít bám bẩn, chất lượng không khí trong không gian với sàn gỗ trong lành hơn, tốt hơn.

GIẢM STRESS, CHỮA BỆNH v.v…

Một sản phẩm chất lượng thì xưa đến nay, sàn gỗ được tin dùng bởi màu sắc hài hòa, vân gỗ đẹp tự nhiên, đặc điểm sống trong không gian này bạn dễ dàng trãi lòng, thư giãn thoải mái, giúp tinh thần luôn phấn khởi, lạc quan giảm stress, chữa bệnh tốt.

SẢN PHẨM KHÔNG CHỨA HÓA CHẤT GÂY HẠI

Những dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng với lượng khí thải ra môi trường đạt chuẩn E1 –E0, không ảnh hưởng đời sống người tiêu dùng, những nhà nghiên cứu tại các nhà sản xuất sàn gỗ thị trường Châu Âu, Châu Á đã tạo một sản phẩm tốt nhất, để khẳng định thương hiệu của họ, nên những sản phẩm này thương hiệu uy tín luôn mang đến sự tin cậy cho khách hàng.

Tốt sức khỏe người sử dụng

Tốt sức khỏe người sử dụng

KHÔNG GIAN ĐẸP

Điểm nhấn của các loại sàn gỗ là bền mặt vân gỗ đa dạng, các loại vân của cây gỗ tự nhiên được in chính xác trên giấy gỗ tạo ra bền mặt rất tự nhiên, lớp giấy vân gỗ được nhập khẩu trực tiếp Châu Âu. Vì thế sàn gỗ công nghiệp hiện nay đa dạng màu sắc và vân gỗ, đáp ứng được sự kết hợp màu sắc cho không gian ngôi nhà của bạn đẳng cấp và sang trọng hơn, đẹp tự nhiên, thân thiện môi trường.

Dòng sản phẩm đa dạng: sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa giả gỗ,v.v... cung ứng mẫu mã kiểu dáng đẹp, đa dạng để thiết kế nội ngoại thất đẳng cấp hơn.

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG TẠI KHO

Để mua sàn gỗ chất lượng nhất bạn liên hệ Kho để được tư vấn tốt nhất cùng các loại sàn gỗ có xuất xứ rõ ràng, được Kho sàn gỗ phân loại các loại sàn với từng thương hiệu, nhập khẩu trực tiếp từ các nước. Bảo hành đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.

sàn gỗ chất lượng tốt nhất

sàn gỗ chất lượng tốt nhất 

Tags:

bình luận