Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn Gỗ EXWOOD

Sàn Gỗ EXWOOD

EXWOOD WPC viết tắt của từ Exterior Wood Wood Plastic Composite là một sản phẩm kết tinh từ gỗ và nhựa. Nhà Máy sản xuất EXWOOD WPC tại Việt Nam

EXWOOD WPC ra đời để thay thế gỗ tự nhiên, sử dụng hạt nhựa PE/PP và bột gỗ được sản xuất theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các sản phẩm. Do đó không chứa các chất độc hại. EXWOOD được sử dụng để trang trí cho ngoại thất ngôi nhà của bạn với rất nhiều công dụng như làm sàn hồ bơi, che nắng, hàng rào, pergola….

Nếu bạn đang tìm Một vật liệu mới cho những thiết kế ngoại thất, thì EXWOOD là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với các điều kiện đối với sản phẩm dùng ngoài trời. EXWOOD được phân phối rải đều khắp cả nước từ bắc chí nam.

EXWOOD WPC : GỖ NHỰA COMPOSITE

Vật liệu xây dựng hiện đại không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn phải thiết thực, dễ xử lý và bảo trì, và quan trọng nhất là kinh tế. Nhiều doanh nghiệp đang làm việc trong lĩnh vực phát minh ra vật liệu mới, tập trung nghiên cứu chủ yếu vào sự kết hợp của nhiều chất khác nhau, và trong số đó có thể phân biệt một tính mới đầy hứa hẹn như hỗn hợp gỗ-polyme (WPC) .

 

WPC thường được gọi là gỗ nhựa tổng hợp và những người thích phô trương kiến ​​​​thức tiếng Anh của họ gọi nó là wood plastice composite. Từ những cái tên này, rõ ràng nó là sự kết hợp giữa nhựa và gỗ ở trạng thái nóng chảy, sau đó là quá trình hóa rắn của sản phẩm cuối cùng. Gỗ composite là một giải pháp thay thế cho các loại gỗ đắt tiền, đồng thời cải thiện đáng kể hiệu suất so với bất kỳ loại gỗ hoặc nhựa nào. Dưới ánh sáng của thời trang hiện đại cho vật liệu thân thiện với môi trường, EXWOOD WPC là một cải tiến cần thiết trong các vật liệu được sử dụng để làm tấm ốp, lát sàn, sản xuất các mẫu hình dạng tấm và thanh cũng như nhiều vật liệu gỗ xây dựng và hoàn thiện khác. EXWOOD WPC đã nhận được ứng dụng rộng rãi nhất trong lĩnh vực sản xuất ván sân thượng (sàn)

Ứng dụng phổ biến nhất của EXWOOD WPC là ván sàn hoặc ván sàn

Tính chất và đặc điểm của EXWOOD WPC

WPC bao gồm chủ yếu là sợi gỗ, vai trò của nó được thực hiện thành công nhờ chất thải từ ngành chế biến gỗ và nhựa làm chất nền liên kết. Do đó, vật liệu thu được kết hợp tất cả các đặc tính hữu ích của polyme hiện đại và gỗ tự nhiên.

EXWOOD WPC - trong sản xuất

Thành phần và sản xuất EXWOOD WPC

Chúng ta xem xét thành phần của WPC chi tiết hơn, thì những thay đổi của nó có thể được theo dõi từ khi bắt đầu sản xuất cho đến nay, và bây giờ nó giống như thế này: chất độn gỗ nghiền, tạo ra khối lượng chính cho sản phẩm, bị ràng buộc bởi một trong ba loại polime. Mục đích của thành phẩm quyết định lựa chọn: polypropylen, polyvinyl clorua (PVC) hoặc polyetylen cổ điển. Nhựa với chất độn liên kết và biến thành một khối duy nhất.

Các chất phụ gia được sử dụng tích cực trong sản xuất EXWOOD WPC

Các chất phụ gia khác nhau cần thiết để mang lại cho hỗn hợp các đặc tính hiệu suất mong muốn. Vai trò của chúng trong hợp chất được thực hiện bởi các sản phẩm của ngành hóa chất:

 • chất tạo màu để tạo màu
 • chất điều chỉnh để tăng cường sức mạnh và độ cứng
 • chất bôi trơn để chống ẩm tốt hơn và đùn nhanh hơn
 • chất tạo bọt để tạo độ sáng và mịn cho bề mặt
 • chất diệt khuẩn để chống lại tối đa tác động của các yếu tố sinh học.

Gỗ nhựa tổng hợp ExWood

Chất lượng gỗ của gỗ nhựa được thể hiện trong:

 • hoa văn, kết cấu và màu sắc bằng gỗ đích thực;
 • dẫn nhiệt tương tự;
 • mùi thơm đặc trưng;
 • an toàn cho môi trường và cho người tiêu dùng.

EXWOOD WPC đặc tính:

 • khả năng chống ẩm cao, do đó bạn nên quên đi vấn đề nước ngập mặt ván sàn;
 • độ bền và khả năng chống mài mòn, nhờ đó các sản phẩm EXWOOD WPC không sợ tải trọng, va đập và mài mòn liên tục. Giày dép, móng vuốt động vật, vật rơi không để lại dấu vết rõ ràng trên bề mặt. Ngoài ra, ngay cả khi bị ướt, ván sàn EXWOOD WPC không bị trượt, điều này rất quan trọng khi được sử dụng trên sàn, bậc thang và tất nhiên là sân ngoài hiên, khu vực mở và thậm chí cả vỉ gạch gỗ EXWOOD để lát lối đi trong vườn (sàn gỗ trong vườn)
 • khả năng chịu nhiệt và khả năng chịu đựng các điều kiện thời tiết khắc nghiệt;
 • chống côn trùng, nấm và vi khuẩn gây thối rữa;
 • dễ dàng xử lý và lắp đặt (một ví dụ về việc xây dựng sân thượng EXWOOD WPC);

EXWOOD WPC là gỗ nhựa tổng hợp bền vững, đồng thời:

 • Đáng tin cậy, bền và đẹp;
 • Không cần bảo trì ngoài việc phủi bụi. Cạo, đánh vecni, sơn và các thao tác khác là những ý tưởng bất chợt của cây, hỗn hợp gỗ-polyme đơn giản là không cần chúng;
 • Tiết kiệm, đơn giản là không có ích gì khi so sánh EXWOOD WPC với gỗ tự nhiên về mặt chi phí và nhựa trở nên đắt hơn theo thời gian do thực tế là nó phải sửa chữa và thay thế thường xuyên. Đó là, một hỗn hợp gỗ-polyme sẽ dễ dàng phục vụ bạn trong một phần tư thế kỷ sẽ tồn tại sau một số thay đổi về nhựa và gỗ, do đó chi phí của nó trong tài khoản tổng thể giảm nhiều lần.

Sự đa dạng của các sản phẩm WPC thực sự

Phạm vi sử dụng của EXWOOD WPC

Những lợi thế chắc chắn như vậy đã dẫn đến việc sử dụng EXWOOD WPC trong lĩnh vực xây dựng và thậm chí trang trí nội thất ô tô và du thuyền, và do khả năng chống nước tuyệt vời của nó, nó được sử dụng để xây dựng các công trình thường xuyên tiếp xúc với nước hoặc thường xuyên ở trong nó: mặt sàn hồ bơi, bến tàu và bến tàu, cầu thang, đóng sàn tàu và thậm chí cả du thuyền, ốp tường, làm hàng rào, giàn hoa, mái chờ, nhà chòi…

EXWOOD WPC đa công năng ứng dụng trang trí ngoài trời là vật liệu thân thiên với tất cả vị trí mà bạn muốn.

Sàn gỗ sân vườn WPC là tuyệt vời để lát các khu vực mở và sân thượng, cũng như lối đi trong vườn

Vách ngăn hiện đại hoặc tấm ốp tường làm bằng WPC đã thay thế thành công vách ngăn nhựa vinyl, kim loại và xi măng

 

 

Bồn hoa WPC ngày càng trở nên phổ biến do độ bền và dễ lắp đặt.

Hàng rào và hàng rào làm bằng WPC không khác biệt về ngoại hình so với hàng rào bằng gỗ, nhưng không yêu cầu xử lý và thay thế thường xuyên các tấm ván mục nát

Trong xây dựng nhà, EXWOOD WPC trở thành vật liệu số 1 khi lắp đặt các loại tấm trải sàn, nhà để xe, sàn nhảy, hiên, sân hiên và hàng rào. Ngoài mọi thứ, các cấu trúc sân vườn tuyệt vời thu được từ gỗ lỏng: bến cảng, sân hiên, lối đi, hàng rào, cổng - và tất cả là nhờ khả năng chống lại nhiệt độ, ánh sáng mặt trời cực tím và hoài hoà với môi trường sinh thái. Và loại tấm ốp mặt tiền luôn được kiến trúc sư thiết kế dùng vật liệu Wpc nếu chủ nhân muốn nhận sự hãnh diện ngay từ cái nhìn đâu tiên.

Chịu nhiệt và chống ẩm, dễ lắp đặt và hơn nữa, EXWOOD WPC thân thiện với môi trường trở thành vật liệu thay thế tuyệt vời cho lớp lót mắt hồ cá coi và cũng làm nhà nuối Yến . Nó cũng tạo ra bệ cửa sổ và mặt bàn tuyệt vời, đồ nội thất và cửa ra vào thuộc bất kỳ loại nào EXWOOD WPC cũng thích hợp

Vật liệu trang trí ngoài trời EXWOOD WPC phổ biến nhất là lót sàn, còn được gọi là ván sàn. Ván sàn được sử dụng để tạo lớp phủ sàn trong nội thất và ngoài trời, cũng như trong các phòng thường có độ ẩm cao: nhà tắm, phòng xông hơi khô, phòng tắm. Tất cả các phẩm chất tích cực của EXWOOD WPC  đều hoạt động khi sử dụng nó để trang trí bên ngoài các công trình: ban công, sân hiên, mái nhà khai thác, hiên, bến tàu, bến tàu và boong tàu đã được đề cập.

Ván sân thượng là một tuyệt phẩm truyền thống với cấu hình sàn ngoài lý tưởng. Ngoài ra, các nhà sản xuất khuyến nghị sử dụng cấu hình sàn rỗng hoặc đặc cho các loại tải trọng dự kiến ​​khác nhau để giảm giá thành mà vẫn đáp ứng công dụng.

Cũng rất phổ biến là một sản phẩm EXWOOD WPC  được gọi là vỉ gỗ nhựa lót sàn sân vườn. Bề ngoài, nó trông giống như một sàn lát gạch với các đoạn khoảng 30 x 30 cm, nhưng bản thân sàn gỗ được làm bằng chất nền nhựa, trên đó các tấm ván EXWOOD được gắn vào. Các chốt đặc biệt của lớp lót giúp việc lắp đặt và lắp ráp lại sàn trở nên dễ dàng và đơn giản, phù hợp với các tòa nhà theo mùa, sân chơi hoặc khu vực ngoại ô tư nhân.

 

Gạch EXWOOD WPC  - sàn gỗ sân vườn có thể có hai lớp: lớp nền và mặt trước

Lối đi trong vườn được lát bằng gạch EXWOOD WPC  - sàn gỗ sân vườn

Gạch EXWOOD WPC là giải pháp hoàn hảo cho hiên rộng

Gạch lát sân vườn EXWOOD WPC  cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho một khu vực mở trong vườn

EXWOOD WPC Vật liệu tuyệt vời này đến từ đâu?

WPC được phát minh vào năm 1909 bởi Leo H. Baekeland, lần đầu tiên được nhìn thấy thành phẩm ở Hoa Kỳ trong những năm 1960, chủ yếu trong các ứng dụng khung cửa sổ và cửa ra vào và hơn 50 năm sau Wpc mới có sản xuất tại Việt Nam.

Năm 2012 EXWOOD WPCđược sản xuất tại việt nam chủ yếu là ván sàn, hoàn thiện với đủ khuôn mẫu đến 2015 đến hiện tại nhà sản xuất nhận hết các khuôn mẫu được khách hàng đặt để sản xuất ngay khâu tạo mẫu.

EXWOOD WPC đã nhận được bằng sáng chế cho quyền tác giả của vật gỗ nhựa tổng hợp của Việt Nam, nhờ đó nhãn hiệu EXWOOD đã được tạo ra. Giờ đây, bạn có thể thấy rõ ràng tất cả các điều kiện tiên quyết cho một ý tưởng thương hiệu Việt, Từ lúc hình thành, vật liệu xây dựng WPC mới không chỉ là một thứ mới lạ mà còn đứng trên bờ vực của sự viển vông, cho đến khi được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong một thời gian dài. EXWOOD WPC hoàn toàn phù hợp với điều kiện thời tiết từ bắc vào nam và vùng biển.

Công nghệ sản xuất EXWOOD WPC đòi hỏi phải tuân thủ chặt chẽ quy trình công nghệ và nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Các quá trình cải tiến và cải tiến trong công nghệ sản xuất, và sau đó là nguồn vật liệu ổn định, kéo dài cho đến nay và thành phẩm đã nhận được sự công nhận của người tiêu dùng Việt Nam,

Nhà máy sàn xuất EXWOOD WPC đã nhận đơn hàng xuất khẩu thì trường EU, MỸ và Trung Đông. Nhận luôn các đơn hàng sản xuất theo yêu cầu thiết kế và nhu cầu là hàng xuất khẩu.

DỊCH VỤ MIỄN THUẾ:

– Khảo sát, đo đạc mặt sàn, dự toán - báo giá.
– Tư vấn xem mẫu tại nhà 24/7 ( từ 07h – 21h,  thứ 2 đến chủ nhật)
– Cung cấp mẫu để kiểm tra chất lượng sản phẩm, chỉ từ C.O & C.Q

☎️ Tổng Đài: 1800 6121

Chúng tôi luôn đón chào tất cả quý khách hàng đến tham quan nhà máy

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn Gỗ EXWOOD
Gỗ Nhựa 3D EXWood EX135-Cacao
Dựa trên 5 đánh giá.
Gỗ nhựa ngoài trời đang trở thành xu hướng phổ biến trong việc trang trí không gian ngoại thất. Với sự kết hợp giữa tính năng của gỗ và khả năng chống thời tiết của nhựa, sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích và tiện ích cho người sử dụng. Một trong những ưu điểm nổi bật của gỗ nhựa ngoài trời là khả năng chống mục, chống nấm mốc và chống ẩm. Với lớp phủ nhựa bên ngoài, gỗ nhựa không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường ngoại vi như mưa, nắng, gió, hay côn..
170.800 ₫ 70.000 ₫ / M
Gỗ Nhựa 3D EXWood EX135-Milo
Dựa trên 6 đánh giá.
Gỗ nhựa ngoài trời đang trở thành xu hướng phổ biến trong việc trang trí không gian ngoại thất. Với sự kết hợp giữa tính năng của gỗ và khả năng chống thời tiết của nhựa, sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích và tiện ích cho người sử dụng. Một trong những ưu điểm nổi bật của gỗ nhựa ngoài trời là khả năng chống mục, chống nấm mốc và chống ẩm. Với lớp phủ nhựa bên ngoài, gỗ nhựa không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường ngoại vi như mưa, nắng, gió, hay cô..
170.800 ₫ 70.000 ₫ / M
Gỗ Nhựa EX145x22 Cacao
Dựa trên 5 đánh giá.
Gỗ nhựa ngoài trời đang trở thành xu hướng phổ biến trong việc trang trí không gian ngoại thất. Với sự kết hợp giữa tính năng của gỗ và khả năng chống thời tiết của nhựa, sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích và tiện ích cho người sử dụng. Một trong những ưu điểm nổi bật của gỗ nhựa ngoài trời là khả năng chống mục, chống nấm mốc và chống ẩm. Với lớp phủ nhựa bên ngoài, gỗ nhựa không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường ngoại vi như mưa, nắng, gió, hay c&oci..
168.000 ₫ 70.000 ₫ / M
Gỗ Nhựa EX145x22 Milo
Dựa trên 3 đánh giá.
Gỗ nhựa ngoài trời đang trở thành xu hướng phổ biến trong việc trang trí không gian ngoại thất. Với sự kết hợp giữa tính năng của gỗ và khả năng chống thời tiết của nhựa, sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích và tiện ích cho người sử dụng. Một trong những ưu điểm nổi bật của gỗ nhựa ngoài trời là khả năng chống mục, chống nấm mốc và chống ẩm. Với lớp phủ nhựa bên ngoài, gỗ nhựa không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường ngoại vi như mưa, nắng, gió, hay c&oci..
168.000 ₫ / M
Tấm Ốp EXWood EX1S Milo
Dựa trên 1 đánh giá.
Gỗ nhựa ngoài trời đang trở thành xu hướng phổ biến trong việc trang trí không gian ngoại thất. Với sự kết hợp giữa tính năng của gỗ và khả năng chống thời tiết của nhựa, sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích và tiện ích cho người sử dụng. Một trong những ưu điểm nổi bật của gỗ nhựa ngoài trời là khả năng chống mục, chống nấm mốc và chống ẩm. Với lớp phủ nhựa bên ngoài, gỗ nhựa không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường ngoại vi như mưa, nắng, gió, hay cô..
203.000 ₫ 70.000 ₫ / M
Tấm Ốp EXWood Ex1S-Gold
Dựa trên 0 đánh giá.
Gỗ nhựa ngoài trời đang trở thành xu hướng phổ biến trong việc trang trí không gian ngoại thất. Với sự kết hợp giữa tính năng của gỗ và khả năng chống thời tiết của nhựa, sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích và tiện ích cho người sử dụng. Một trong những ưu điểm nổi bật của gỗ nhựa ngoài trời là khả năng chống mục, chống nấm mốc và chống ẩm. Với lớp phủ nhựa bên ngoài, gỗ nhựa không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường ngoại vi như mưa, nắng, gió, hay cô..
203.000 ₫ 70.000 ₫ / M
Tấm Ốp EXWood EX4S-Gold
Dựa trên 1 đánh giá.
Gỗ nhựa ngoài trời đang trở thành xu hướng phổ biến trong việc trang trí không gian ngoại thất. Với sự kết hợp giữa tính năng của gỗ và khả năng chống thời tiết của nhựa, sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích và tiện ích cho người sử dụng. Một trong những ưu điểm nổi bật của gỗ nhựa ngoài trời là khả năng chống mục, chống nấm mốc và chống ẩm. Với lớp phủ nhựa bên ngoài, gỗ nhựa không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường ngoại vi như mưa, nắng, gió, hay cô..
275.500 ₫ / M
Tấm Ốp EXWood EX4S-Milo
Dựa trên 0 đánh giá.
Gỗ nhựa ngoài trời đang trở thành xu hướng phổ biến trong việc trang trí không gian ngoại thất. Với sự kết hợp giữa tính năng của gỗ và khả năng chống thời tiết của nhựa, sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích và tiện ích cho người sử dụng. Một trong những ưu điểm nổi bật của gỗ nhựa ngoài trời là khả năng chống mục, chống nấm mốc và chống ẩm. Với lớp phủ nhựa bên ngoài, gỗ nhựa không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường ngoại vi như mưa, nắng, gió, hay cô..
275.500 ₫ 95.000 ₫ / M
Vỉ Gỗ Nhựa Exwood ET01 Coffee
Dựa trên 0 đánh giá.
Vỉ Gỗ Nhựa Exwood ET01 Coffee Là sự kết hợp giữa sản phẫm gỗ nhựa EXwood  và tấm vĩ nhựa 300 mm x 300 mm liên kết từng tấm gỗ với nhau bằng vít inox (chống rỉ sét) . Được sử dụng ở những nơi có diện tích nhỏ như: sân vườn, ban công, nhà tắm nhằm mục đích chống trơn trợt, dễ dàng xử lý sàn dơ bên dưới một cách nhanh chóng và dễ dàng.   Vĩ nhựa này có ưu điểm rất tuyệt vời: 1/ Nâng thanh gỗ lên cao khỏi mặt s&agra..
60.000 ₫ / Miếng
Vỉ Gỗ Nhựa EXWood ET01 Wood
Dựa trên 0 đánh giá.
Vỉ Gỗ Nhựa EXWood ET01 Wood Là sự kết hợp giữa sản phẫm gỗ nhựa EXWood  và tấm vĩ nhựa 300 mm x 300 mm liên kết từng tấm gỗ với nhau bằng vít inox (chống rỉ sét) . Được sử dụng ở những nơi có diện tích nhỏ như: sân vườn, ban công, nhà tắm nhằm mục đích chống trơn trợt, dễ dàng xử lý sàn dơ bên dưới một cách nhanh chóng và dễ dàng.   Vĩ nhựa này có ưu điểm rất tuyệt vời: 1/ Nâng thanh gỗ lên cao khỏi mặt s&agr..
60.000 ₫ / Vỉ
Đà EXWood EX3040
Dựa trên 5 đánh giá.
Việc sử dụng phụ kiện chính hãng khi lắp đặt sàn gỗ ngoài trời mang lại nhiều lợi ích quan trọng như sau: Đảm bảo chất lượng: Phụ kiện chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn cao và được kiểm định chất lượng, đảm bảo tính bền vững và độ bền cao. Điều này giúp đảm bảo rằng sàn gỗ ngoài trời sẽ không bị hư hỏng hoặc mất tính thẩm mỹ sau một thời gian sử dụng. Tương thích hoàn hảo: Phụ kiện chính hãng được thiết kế và sản xuất để hoạt..
77.000 ₫ 35.000 ₫ / M
Sàn gỗ EXWood SD120x20 Coffee
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ EXWood SD120x20 Coffee..
130.000 ₫ / M
Sàn gỗ Exwood SD120x20 Darkgrey
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ Exwood SD120x20 Darkgrey ..
130.000 ₫ / M
Sàn gỗ Exwood SD120x20 Whitegrey
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ Exwood SD120x20 Whitegrey..
130.000 ₫ / M dài
Sàn gỗ EXWood SD120x20 Wood
Dựa trên 3 đánh giá.
Sàn gỗ EXWood SD120x20 Wood..
130.000 ₫ / M dài
EXwood HD180x40 Coffee
Dựa trên 0 đánh giá.
Gỗ Exwood HD180x40-4 Coffee..
250.000 ₫ / M dài
EXwood HD180x40 Darkgrey
Dựa trên 1 đánh giá.
  Gỗ Exwood HD180x40-4-darkgrey  ..
250.000 ₫ / M dài
Gỗ EXwood HD180x40 Wood
Dựa trên 1 đánh giá.
Gỗ Exwood HD180x40-4-wood ExWood ra đời để thay thế gỗ tự nhiên, sử dụng hạt nhựa PE/PP và bột gỗ được sản xuất theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các sản phẩm. Do đó không chứa các chất độc hại. ExWood được sử dụng để trang trí cho ngoại thất ngôi nhà của bạn với rất nhiều công dụng như làm sàn hồ bơi, che nắng, hàng rào, pergola…. Nếu bạn đang tìm Một vật liệu mới cho những thiết kế ngoại thất, thì E..
250.000 ₫ / M dài