Tìm Theo Nhà sản xuất

Xốp, Foam sàn gỗ

Xốp, Foam sàn gỗ

Phụ liệu xốp lót sàn: FOAM

- Trước khi lót sàn gỗ bắt buộc phải kiểm tra mặt sàn phải đạt điều kiện: khô ráo và bằng phẳng không lồi lõm, độ cong của sàn không quá 5mm trong khoảng cách 1m

- Lót xốp trước khi lắp đặt sàn gỗ để:

1/ Chống hơi ẩm từ dưới lên sàn gỗ,

2/ Cân bằng mặt sàn cứng tiếp xúc mềm với mặt dưới tấm ván

3/ Lớp xốp có khả năng giảm 70% tiếng ồn khi di chuyển trên mặt sàn

Hướng dẫn sử dụng Foam đúng cách.
Khi trải lớp xốp lót sàn bạn chú ý trải thật phẳng và để lên chân tường 4 Cm. Bạn có thể trải theo chiều rộng hoặc chiều dài của căn phòng, trai sát mí nhưng không để gối đè lên nhau, dùng băng keo để dán kết hai mép xốp gần kề.

foam, xốp sàn gỗ, sàn nhựa

Sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa dùng loại 1.7 - 2mm, Sàn gỗ tự nhiên dùng xốp 3mm

Các 3 loại xốp Foam thường dùng lót sàn: Xốp trắng, xốp tráng bạc và foam cao su

1/ Xốp lót sàn loại màu trắng thường: 
- mút xốp màu trắng dùng làm vật liệu lót sàn gỗ công có độ dầy phổ biến nhất là 2mm. Loại mút xốp thường có các sóng nhỏ trên bề mặt cuộn.
- Mút xốp Foam 2mm: khổ rộng 1m, chiều dài 150m, cuộn = 150m2
- Ưu điểm của mút xốp loại thường là giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí, khả năng chống ẩm mốc, thẩm nước vừa đủ, không qua vượt trội so với 2 loại còn lại.

2/ Xốp Foam tráng bac 2mm
- Mút xốp tráng bạc từ vật liệu ban đầu là mút xốp trắng, được tráng thêm lớp xi mạ nhôm màu bạc. Đem lại khả năng chống ẩm mốc, thẩm nước, cách nhiệt tuyệt vời. 
- Xốp tráng bạc Foam 2mm: khổ rộng 1m, chiều dài 150m, cuộn = 150m2
- Là loại vật liệu tốt nên trong dòng mút xốp lót sàn, lớp bảo vệ an toàn cho sàn nhà từ bên dưới

3/ Foam cao su non 2mm
- Phụ kiện tối ưu để lót sàn gỗ, sàn nhựa, công dụng chống tạo độ êm, giảm tiếng ồn, bù đắp các phần điểm lồi lõm chưa phẳng của sàn và ngăn không cho hơi nước dưới sàn bốc hơi lên. 
- Kich thước: 91m x 1.22m x 2mm cuộn = 111.02m2
- Foam cao su non 2mm có tiêu chuẩn chất lượng, là vật liệu xanh nên dùng và sử dụng an toàn

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Xốp, Foam sàn gỗ
Foam Cao Su Trắng 1.7 mm
Dựa trên 3 đánh giá.
Foam Cao Su Trắng là phụ kiện bắt buộc phải có khi lót sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên Công dụng của foam: - Cân bằng mặt sàn, bù đắp những kiếm khuyết lồi lõm của mặt bê tông hay gạch - Ngăn hơi ẩm từ dưới lên sàn gỗ - Giảm tiếng ồn và cách âm..
25.000 ₫ / M2
Foam Cao Su Xanh 1.7 mm
Dựa trên 2 đánh giá.
Foam Cao Su đen 1.7 mm là phụ kiện bắt buộc phải có khi lót sàn gỗ, sàn gỗ và sàn gỗ tự nhiên Công dụng của foam: - Cân bằng mặt sàn, bù đắp những kiếm khuyết lồi lõm của mặt bê tông hay gạch - Ngăn hơi ẩm từ dưới lên sàn gỗ - Giảm tiếng ồn và cách âm..
25.000 ₫ / M2
Foam Cao Su đen 1.7 mm
Dựa trên 2 đánh giá.
Foam Cao Su đen 1.7 mm là phụ kiện bắt buộc phải có khi lót sàn gỗ, sàn gỗ và sàn gỗ tự nhiên Công dụng của foam: - Cân bằng mặt sàn, bù đắp những kiếm khuyết lồi lõm của mặt bê tông hay gạch - Ngăn hơi ẩm từ dưới lên sàn gỗ - Giảm tiếng ồn và cách âm..
25.000 ₫ / M2
Foam Cao Su Trắng Xanh 1.7 mm
Dựa trên 2 đánh giá.
Foam Cao Su Trắng Xanh là phụ kiện bắt buộc phải có khi lót sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên Công dụng của foam: - Cân bằng mặt sàn, bù đắp những kiếm khuyết lồi lõm của mặt bê tông hay gạch - Ngăn hơi ẩm từ dưới lên sàn gỗ - Giảm tiếng ồn và cách âm..
25.000 ₫ / M
Foam Cao Su Cam 2 mm
Dựa trên 2 đánh giá.
Foam Cao Su Cam 2 mm  là phụ kiện bắt buộc phải có khi lót sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên Công dụng của foam: - Cân bằng mặt sàn, bù đắp những kiếm khuyết lồi lõm của mặt bê tông hay gạch - Ngăn hơi ẩm từ dưới lên sàn gỗ - Giảm tiếng ồn và cách âm..
35.000 ₫ / M2
Foam Cao Su Trắng 2 mm
Dựa trên 3 đánh giá.
  Foam Cao Su Trắng là phụ kiện bắt buộc phải có khi lót sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên Công dụng của foam: - Cân bằng mặt sàn, bù đắp những kiếm khuyết lồi lõm của mặt bê tông hay gạch - Ngăn hơi ẩm từ dưới lên sàn gỗ - Giảm tiếng ồn và cách âm..
35.000 ₫ / M2
Foam Cao Su đen 2 mm
Dựa trên 2 đánh giá.
Foam Cao Su đen 2 mm là phụ kiện bắt buộc phải có khi lót sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên Công dụng của foam: - Cân bằng mặt sàn, bù đắp những kiếm khuyết lồi lõm của mặt bê tông hay gạch - Ngăn hơi ẩm từ dưới lên sàn gỗ - Giảm tiếng ồn và cách âm..
35.000 ₫ / M2
Xốp Trắng
Dựa trên 3 đánh giá.
Xốp (foam) là phụ kiện bắt buộc phải có khi lót sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên Công dụng của foam: - Cân bằng mặt sàn, bù đắp những kiếm khuyết lồi lõm của mặt bê tông hay gạch - Ngăn hơi ẩm từ dưới lên sàn gỗ - Giảm tiếng ồn và cách âm..
7.000 ₫ / M2
Xốp Bạc 2mm
Dựa trên 2 đánh giá.
Xốp (foam) là phụ kiện bắt buộc phải có khi lót sàn gỗ, sàn nhựa Xốp lót sàn gỗ là sản phẩm đi kèm không thể thiểu mỗi khi thi công lót sàn cho các công trình. sử dụng mút xốp lót sàn phủ nên sẽ giúp tăng tuổi thọ của sàn gỗ, sàn nhựa. Công dụng của foam: - Cân bằng mặt sàn, bù đắp những kiếm khuyết lồi lõm của mặt bê tông hay gạch - Ngăn hơi ẩm từ dưới lên sàn gỗ - Giảm tiến..
20.000 ₫ / m2
Foam Cao Su Trắng 3 mm
Dựa trên 2 đánh giá.
Foam Cao Su Trắng 3 mm  là phụ kiện bắt buộc phải có khi lót sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên Công dụng của foam: - Cân bằng mặt sàn, bù đắp những kiếm khuyết lồi lõm của mặt bê tông hay gạch - Ngăn hơi ẩm từ dưới lên sàn gỗ - Giảm tiếng ồn và cách âm..
45.000 ₫ / M2
Foam Cao Su đen 3 mm
Dựa trên 2 đánh giá.
Foam Cao Su đen 3 mm là phụ kiện bắt buộc phải có khi lót sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên Công dụng của foam: - Cân bằng mặt sàn, bù đắp những kiếm khuyết lồi lõm của mặt bê tông hay gạch - Ngăn hơi ẩm từ dưới lên sàn gỗ - Giảm tiếng ồn và cách âm..
45.000 ₫ / M2
Foam Cao Su Trắng Xanh 3 mm
Dựa trên 2 đánh giá.
Foam Cao Su Trắng Xanh 3 mm  là phụ kiện bắt buộc phải có khi lót sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên Công dụng của foam: - Cân bằng mặt sàn, bù đắp những kiếm khuyết lồi lõm của mặt bê tông hay gạch - Ngăn hơi ẩm từ dưới lên sàn gỗ - Giảm tiếng ồn và cách âm..
45.000 ₫ / M