Tìm Theo Nhà sản xuất

Thảm Vinyl Dán Sàn

Thảm Vinyl Dán Sàn

TấmThm dán sàn Hàn Quốc được nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc. Hiệu suất thảm sàn nhựa độ bền dài lâu và khả năng lưu giữ hình ảnh không chỉ giúp giữ không gian trông đẹp hơn, mà còn để sàn ít chịu có tác động môi trường và tổng chi phí sở hữu thấp hơn. Thảm có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, kết cấu và sợi tổng hợp.

Thảm sử dụng kiểu dệt thông dụng như: Kiểu dệt Loop Pile, kiểu dệt cut pile, kiểu dệt multi-level loop pile, Kiểu dệt Cut-loop pile. Các kiểu dáng và mẫu sản phẩm thảm được sử dụng kiểu dệt loop pile một trong những kiểu dệt phổ biến trên thị trường thảm sàn là kiểu dệt vòng được dệt liên tục, đây là kiểu dệt đảm bảo độ bền cao cho thảm, kiểu dệt loop này còn có các sợi đen xuất hiện trên nền màu sáng hơn tạo ra nhiều kiểu dáng hơn. Kết hợp trong thiết kế cho không gian nội thất đương đại.

Một số dạng như dạng cuộn, dạng tấm vuông,v.v..  Ứng dụng thường được sử dụng nơi lưu lượng đi lại cao, công trình, dự án thương mại, bởi không hao hụt quá nhiều ngăn sách của bạn.

CẤU TẠO THẢM SÀN NHỰA

Thảm sàn nhựa

ƯĐIM VÀ TÍNH NĂNG THM SÀN

XGUARD ®

Công nghệ chống xói mòn XGUARD ® mang lại hiệu suất cao nhất trong việc chống lại vết bẩn thông thường.

COLORSAFE ®

Công nghệ chống thuốc tẩy độc quyền chống lại sự phai màu từ sự cố tràn nước và vệ sinh bằng thuốc tẩy. 

MCARE® 

Chứng nhận kháng khuẩn MCare ® trong sản phẩm lớp phủ ngoài và thảm ngăn cản sự gia tăng của sự phát triển của vi khuẩn nấm để giúp chăm sóc sức khỏe khi phải đối mặt với vi khuẩn mỗi ngày.

SƠ LƯỢC VẬT LIỆU

ANTRON FIBER

Antron Nylon cung cấp khả năng chống phai màu lên đến 40%, khả năng chống vết bẩn tốt hơn tới 65% và giữ lại kết cấu tốt hơn 2,5 lần.Thảm có chất xơ Antron có thể kéo dài tới 75% tuổi thọ. Được chứng nhận là sản phẩm tái chế thân thiện về môi trường.

ULTRON FIBER

Ultron Nylon có cấu trúc phân tử chặt hơn với khả năng phục hồi cao hơn 20% và bề mặt cứng hơn 12% giúp duy trì hình dáng tốt hơn, khả năng chống mài mòn tốt hơn, và thiết kế linh hoạt hơn.

ECONYL®

Nylon tái sinh ECONYL® là sản phẩm của Aquafil, công ty hàng đầu thế giới về ngành sợi tổng hợp và là nhà tiên phong về chất lượng, đổi mới và bền vững.

 

Ứng dụng thực tế

​HIỆU SUẤT THẢM

- Linh hoạt trong môi trường nóng lạnh

- Dễ dàng loại bỏ vết bẩn

- Chống thấm, độ ẩm từ mặt sàn

- Rào cản cho mọi vi khuẩn và nấm mốc

- Cung cấp độ ổn định chiều

 

Việc làm sạch và bảo trì thông minh có thể kéo dài tuổi thọ vật liệu trong thời gian dài. Kế hoạch lắp đặt và bảo trì phù hợp là chìa khóa để tối đa hóa hiệu suất hoạt động lâu dài của thảm của bạn. Hút bụi thảm của bạn là cách hiệu quả nhất để loại bỏ đất và duy trì diện mạo tổng thể của sàn nhà của bạn. Việc ngâm nước nóng nên được thực hiện trên thảm của bạn sau mỗi lần vệ sinh.

DỊCH VỤ MIỄN PHÍ:

– Khảo sát, đo đạc mặt sàn, dự toán - báo giá.
– Tư vấn xem mẫu tại nhà 24/7 ( từ 07h – 21h,  thứ 2 đến chủ nhật)
– Cung cấp mẫu để kiểm tra chất lượng sản phẩm, chỉ từ C.O & C.Q

Tổng Đài: 1800 6121 Holine: 0913 8888 01 / 02 (Zalo/viber)

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Thảm Vinyl Dán Sàn
Thảm dán sàn Vinyl FS2105
Dựa trên 1 đánh giá.
Vinyl Flooring Carpet: Thảm dệt dáy nhựa PVC FS2105 Thảm dệt dáy nhựa PVC mã FS2105 là loại vật liệu lót sàn được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển Đức, Anh , Nhật, Hàn Quốc… Sàn nhựa đã trở thành vật liệu lót sàn quen thuộc với người sử dụng thậm chí trong thậm chí rất thân thiện với người làm việc trong văn phòng và công sở. Tuy nhiên trong thiết kế nội thất hiện đại tìm ra những vật liệu tối ưu tiết kiệm thời gian, chi p..
300.000 ₫ / M2
Thảm dán sàn Vinyl FS303
Dựa trên 1 đánh giá.
Vinyl Flooring Carpet: Thảm dệt dáy nhựa PVC FS303 Thảm dệt dáy nhựa PVC là loại vật liệu lót sàn được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển Đức, Anh , Nhật, Hàn Quốc… Sàn nhựa đã trở thành vật liệu lót sàn quen thuộc với người sử dụng thậm chí trong thậm chí rất thân thiện với người làm việc trong văn phòng và công sở. Tuy nhiên trong thiết kế nội thất hiện đại tìm ra những vật liệu tối ưu tiết kiệm thời gian, chi phí đá..
300.000 ₫ / M2
Thảm dán sàn Vinyl FS304
Dựa trên 2 đánh giá.
Vinyl Flooring Carpet: Thảm dệt dáy nhựa PVC FS304 Thảm dệt dáy nhựa PVC là loại vật liệu lót sàn được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển Đức, Anh , Nhật, Hàn Quốc… Sàn nhựa đã trở thành vật liệu lót sàn quen thuộc với người sử dụng thậm chí trong thậm chí rất thân thiện với người làm việc trong văn phòng và công sở. Tuy nhiên trong thiết kế nội thất hiện đại tìm ra những vật liệu tối ưu tiết kiệm thời gian, chi phí đá..
300.000 ₫ / M2
Thảm dán sàn Vinyl FS331
Dựa trên 1 đánh giá.
Vinyl Flooring Carpet: Thảm dệt dáy nhựa PVC FS331 Thảm dệt dáy nhựa PVC là loại vật liệu lót sàn được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển Đức, Anh , Nhật, Hàn Quốc… Sàn nhựa đã trở thành vật liệu lót sàn quen thuộc với người sử dụng thậm chí trong thậm chí rất thân thiện với người làm việc trong văn phòng và công sở. Tuy nhiên trong thiết kế nội thất hiện đại tìm ra những vật liệu tối ưu tiết kiệm thời gian, chi phí đá..
300.000 ₫ / M2
Thảm dán sàn Vinyl FS334
Dựa trên 1 đánh giá.
Vinyl Flooring Carpet: Thảm dệt dáy nhựa PVC FS334 Thảm dệt dáy nhựa PVC là loại vật liệu lót sàn được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển Đức, Anh , Nhật, Hàn Quốc… Sàn nhựa đã trở thành vật liệu lót sàn quen thuộc với người sử dụng thậm chí trong thậm chí rất thân thiện với người làm việc trong văn phòng và công sở. Tuy nhiên trong thiết kế nội thất hiện đại tìm ra những vật liệu tối ưu tiết kiệm thời gian, chi phí đá..
300.000 ₫ / M2
Thảm dán sàn Vinyl FS335
Dựa trên 1 đánh giá.
Vinyl Flooring Carpet: Thảm dệt dáy nhựa PVC FS335 Thảm dệt dáy nhựa PVC là loại vật liệu lót sàn được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển Đức, Anh , Nhật, Hàn Quốc… Sàn nhựa đã trở thành vật liệu lót sàn quen thuộc với người sử dụng thậm chí trong thậm chí rất thân thiện với người làm việc trong văn phòng và công sở. Tuy nhiên trong thiết kế nội thất hiện đại tìm ra những vật liệu tối ưu tiết kiệm thời gian, chi phí đá..
300.000 ₫ / M2
Thảm dán sàn Vinyl FS391
Dựa trên 1 đánh giá.
Vinyl Flooring Carpet: Thảm dệt dáy nhựa PVC FS391 Thảm dệt dáy nhựa PVC là loại vật liệu lót sàn được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển Đức, Anh , Nhật, Hàn Quốc… Sàn nhựa đã trở thành vật liệu lót sàn quen thuộc với người sử dụng thậm chí trong thậm chí rất thân thiện với người làm việc trong văn phòng và công sở. Tuy nhiên trong thiết kế nội thất hiện đại tìm ra những vật liệu tối ưu tiết kiệm thời gian, chi phí đá..
300.000 ₫ / M2
Thảm dán sàn vinyl ST2105
Dựa trên 1 đánh giá.
Vinyl Flooring Carpet: Thảm dệt dáy nhựa PVC ST2105 Thảm dệt dáy vinyl ST2105  là loại vật liệu lót sàn được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển Đức, Anh , Nhật, Hàn Quốc… Sàn nhựa đã trở thành vật liệu lót sàn quen thuộc với người sử dụng thậm chí trong thậm chí rất thân thiện với người làm việc trong văn phòng và công sở. Tuy nhiên trong thiết kế nội thất hiện đại tìm ra những vật liệu tối ưu tiết kiệm thời gian, chi ph&iacut..
260.000 ₫ / M2
Thảm dán sàn vinyl ST2112
Dựa trên 1 đánh giá.
Vinyl Flooring Carpet: Thảm vuông dáy vinyl ST2112 dáy vinyl ST2112 Thảm vuông dáy vinyl ST2112 dáy vinyl ST2112 là loại vật liệu lót sàn được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển Đức, Anh , Nhật, Hàn Quốc… Sàn nhựa đã trở thành vật liệu lót sàn quen thuộc với người sử dụng thậm chí trong thậm chí rất thân thiện với người làm việc trong văn phòng và công sở. Tuy nhiên trong thiết kế nội thất hiện đại tìm ra ..
260.000 ₫ / M2
Thảm dán sàn vinyl ST2137
Dựa trên 1 đánh giá.
Vinyl Flooring Carpet: Thảm vuông dáy vinyl ST2137 dáy vinyl ST2137 Thảm dán sàn vinyl ST2137 là loại vật liệu lót sàn được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển Đức, Anh , Nhật, Hàn Quốc… Sàn nhựa đã trở thành vật liệu lót sàn quen thuộc với người sử dụng thậm chí trong thậm chí rất thân thiện với người làm việc trong văn phòng và công sở. Tuy nhiên trong thiết kế nội thất hiện đại tìm ra những vật liệu tối ưu tiế..
260.000 ₫ / M2
Thảm dán sàn vinyl ST2141
Dựa trên 1 đánh giá.
Vinyl Flooring Carpet: Thảm vuông dáy vinyl ST2141 dáy vinyl ST2141 Thảm vuông dáy vinyl ST2141 dáy vinyl ST2141là loại vật liệu lót sàn được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển Đức, Anh , Nhật, Hàn Quốc… Sàn nhựa đã trở thành vật liệu lót sàn quen thuộc với người sử dụng thậm chí trong thậm chí rất thân thiện với người làm việc trong văn phòng và công sở. Tuy nhiên trong thiết kế nội thất hiện đại tìm ra n..
260.000 ₫ / M2
Thảm dán sàn vinyl ST2146
Dựa trên 2 đánh giá.
Vinyl Flooring Carpet: Thảm vuông dáy vinyl ST2146 dáy vinyl ST2146 Thảm vuông dáy vinyl ST2146 dáy vinyl ST2146 là loại vật liệu lót sàn được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển Đức, Anh , Nhật, Hàn Quốc… Sàn nhựa đã trở thành vật liệu lót sàn quen thuộc với người sử dụng thậm chí trong thậm chí rất thân thiện với người làm việc trong văn phòng và công sở. Tuy nhiên trong thiết kế nội thất hiện đại tìm ra ..
260.000 ₫ / M2