Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn Gỗ Sồi Mỹ

Sàn Gỗ Sồi Mỹ

Sàn gỗ sồi thuộc loại sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, được sản xuất từ loại gỗ sồi. Nguồn gốc của gỗ sồi xuất xứ từ Bắc Mỹ.

Gỗ sồi có đặc tính cứng và nặng. Ngoài ra, gỗ có cấu trúc vân đẹp và chắc, đặc biệt được ưa chuộng ở Châu Âu. Gỗ sồi thường được sử dụng để làm đồ gỗ, ván sàn gỗ, gỗ chạm kiến trúc, gờ trang trí, cửa cái, tủ bếp….

Sàn gỗ sồi được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà mới bởi sàn gỗ được chế biến và xử lý theo công nghệ tiên tiến làm tăng thêm vẻ sang trọng, hiện đại và khẳng định giá trị cho ngôi nhà đẹp của mỗi gia đình. Sàn gỗ sồi có 2 màu: sàn gỗ sồi trắng, sàn gỗ sồi xám.

6 Đặc điểm của sàn gỗ sồi:

1. Mang tính phong cách Châu Âu
- Đặt tính gỗ sồi mang phong cách nội thất Âu Châu, sàn gỗ sồi kết hợp không gian rộng lớn và hoàn mỹ. Vẻ đẹp và giá trị của gỗ tự nhiên có giá trị rất riêng, không có vật liệu lót sàn nào có thể so sánh được. 
2. Chất lượng không khí trong lành 
- Sử dụng sàn gỗ sồi môi trường sống được trong lành hơn, Không có thêm bất kỳ hóa chất nào. Vì vậy lựa chọn sàn gỗ sồi rất quan trọng đối với sức khỏe bạn và người thân.
3. Nâng cao giá trị của bạn
- Sàn gỗ sồi sẽ làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn. việc có được không gian sống trên nền sàn gỗ tự nhiên là đặc sản của bạn
4. Thân thiện với môi trường
- Sàn gỗ sồi được khai thác từ rừng trồng khu bắc Mỹ, là vật liệu lót sàn thân thiện với con người sẽ góp phần làm cho cuộc sống trong lành hơn, bền vững hơn.
5. Cách âm và giảm trấn động
- Sàn gỗ cũng cải thiện âm thanh trong phòng. Chúng làm giảm tiếng rung của môi trường xung quanh. ngăn tiếng ồn tác động từ tầng dưới lên và cũng không gấy động xuống tầng dưới
6. Màu gỗ tự nhiên
- Sàn gỗ sồi có màu sắc tương đối đồng màu so với nhiều loại gỗ khác và vân gỗ sang trọng tự nhiên, Chỉ cần phủ UV trong suốt trên bền mặt mà không phải pha thêm màu. Vì vậy sàn gỗ sồi luôn giữ vân gỗ tự nhiên tuyệt đẹp.

Quy cách sàn gỗ Sồi tự nhiên:

Chiều dài: 450 - 600 - 750 - 900 -1050 (mm):  Chiều rộng chuẩn: 90 (mm) x Chiều dày chuẩn: 15 (mm)

Hiện có 2 màu: Trắng và xám
sàn gỗ sồi
Sàn gỗ sồi sấy đạt độ ẩm từ 8% - 12%, và được xử lý chống cong vênh, co ngót, mối mọt.
Toàn thanh ván sàn gỗ sồi được phủ 2k (chống thấm), bề mặt ván sàn được sơn UV chống trầy xước.

Hệ thống khosango.com 3K Home Warehouse cung cấp sàn gỗ sồi tự nhiên chuẩn sồi bắc Mỹ, 

DỊCH VỤ MIỄN PHÍ:

– Khảo sát, đo đạc mặt sàn, dự toán - báo giá.
 
– Tư vấn xem mẫu tại nhà 24/7 ( từ 07h – 21h,  thứ 2 đến chủ nhật)

– Cung cấp mẫu để kiểm tra chất lượng sản phẩm, chỉ từ C.O & C.Q

Tổng Đài: 1800 6121 Holine: 0913 8888 01 / 02 (Zalo/viber)

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn Gỗ Sồi Mỹ
Sàn gỗ Sồi FJL
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ sồi thuộc loại sản phẩm Sàn gỗ tự nhiên, được sản xuất từ loại gỗ sồi. Nguồn gốc của gỗ sồi xuất xứ từ Bắc Mỹ. Gỗ sồi có đặc tính cứng và nặng. Ngoài ra, gỗ có cấu trúc vân đẹp và chắc, đặc biệt được ưa chuộng ở Châu Âu. Gỗ sồi thường được sử dụng để làm đồ gỗ, ván sàn gỗ, gỗ chạm kiến trúc, gờ trang trí, cửa cái, tủ bếp…. Sàn gỗ sồi FJL được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà mới bởi sàn gỗ được chế b..
750.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Sồi Sơn Xám Xương Cá
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ Sồi Sơn Xám Xương Cá  ..
1.090.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Sồi Xương Cá
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ Sồi Xương Cá ..
800.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Sồi 450mm
Dựa trên 2 đánh giá.
Sàn gỗ sồi thuộc loại sản phẩm Sàn gỗ tự nhiên, được sản xuất từ loại gỗ sồi. Nguồn gốc của gỗ sồi xuất xứ từ Bắc Mỹ. Gỗ sồi có đặc tính cứng và nặng. Ngoài ra, gỗ có cấu trúc vân đẹp và chắc, đặc biệt được ưa chuộng ở Châu Âu. Gỗ sồi thường được sử dụng để làm đồ gỗ, ván sàn gỗ, gỗ chạm kiến trúc, gờ trang trí, cửa cái, tủ bếp…. Sàn gỗ sồi 450mm được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà mới bởi sàn gỗ&nbs..
875.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Sồi 600mm
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ sồi thuộc loại sản phẩm Sàn gỗ tự nhiên, được sản xuất từ loại gỗ sồi. Nguồn gốc của gỗ sồi xuất xứ từ Bắc Mỹ. Gỗ sồi có đặc tính cứng và nặng. Ngoài ra, gỗ có cấu trúc vân đẹp và chắc, đặc biệt được ưa chuộng ở Châu Âu. Gỗ sồi thường được sử dụng để làm đồ gỗ, ván sàn gỗ, gỗ chạm kiến trúc, gờ trang trí, cửa cái, tủ bếp…. Sàn gỗ sồi 600mm được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà mới bởi sàn gỗ&nbs..
937.500 ₫ / M2
Sàn gỗ Sồi 750mm
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ sồi thuộc loại sản phẩm Sàn gỗ tự nhiên, được sản xuất từ loại gỗ sồi. Nguồn gốc của gỗ sồi xuất xứ từ Bắc Mỹ. Gỗ sồi có đặc tính cứng và nặng. Ngoài ra, gỗ có cấu trúc vân đẹp và chắc, đặc biệt được ưa chuộng ở Châu Âu. Gỗ sồi thường được sử dụng để làm đồ gỗ, ván sàn gỗ, gỗ chạm kiến trúc, gờ trang trí, cửa cái, tủ bếp…. Sàn gỗ sồi 750mm được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà mới bởi sàn gỗ&nbs..
962.500 ₫ / M2
Sàn gỗ Sồi 900mm
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ sồi thuộc loại sản phẩm Sàn gỗ tự nhiên, được sản xuất từ loại gỗ sồi. Nguồn gốc của gỗ sồi xuất xứ từ Bắc Mỹ. Gỗ sồi có đặc tính cứng và nặng. Ngoài ra, gỗ có cấu trúc vân đẹp và chắc, đặc biệt được ưa chuộng ở Châu Âu. Gỗ sồi thường được sử dụng để làm đồ gỗ, ván sàn gỗ, gỗ chạm kiến trúc, gờ trang trí, cửa cái, tủ bếp…. Sàn gỗ sồi 900mm được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà mới bởi sàn gỗ&nbs..
1.000.000 ₫ / M2