Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn Gỗ Malaysia

Sàn Gỗ Malaysia

Khách hàng lựa chọn sàn gỗ Malaysia dựa vào ưu điểm chính là sàn gỗ công nghiệp malaysia chịu nước chống ẩm, an toàn trong các sự cố do nước. Sàn gỗ Malaysia phù hợp với thị trường Việt Nam về độ bền, thói quen, gam sắc, giá rẻ và môi trường, Tốt cho sức khỏe! Đặc tính ưu điểm Sàn gỗ Malaysia là sàn gỗ chịu nước hày sàn gỗ công nghiệp chịu nước bởi cốt HDF sản xuất và nhập khẩu chính hãng Malaysia siêu chịu nước nổi tiếng toàn cầu. Mẫu sàn gỗ công nghiệp malaysia 8mm, 12mm được chúng tôi cập nhật những mẫu mới nhất trong năm 2021.

I. Giới thiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia hay sàn gỗ Malaysia là dòng sàn gỗ chịu nước có phần cốt gỗ HDF được sản xuất hoàn thiện tại Malaysia với sự ổn định và chất lượng sàn đã được kiểm nghiệm. Sàn gỗ Malaysia nổi tiếng toàn cầu với các thương hiệu tiêu biểu: Inovar, Robina, Rainforest và Smartwood sản xuất trực tiếp tại Malaysia và được nhập khẩu chính ngạch tại thị trường Việt Nam.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

 

II. Phân loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Mỗi loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia luôn có những điểm mạnh riêng làm nên thương hiệu như kích thước chuẩn, tuổi thọ, giá thành và nhà sản xuất đặc trưng của từng loại ván sàn.

 • Sàn gỗ Inovar sản xuất tại nhà máy Stalheim – Malaysia với độ dài chuẩn 1200 – 1288mm và tuổi thọ hơn 25 năm sử dụng là vật liệu sàn được yêu thích nhất của dòng sàn gỗ Malaysia. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin sàn gỗ INOVAR tại : inovarfloor.com/vn/
 • Sàn gỗ Smartwood sản xuất tại Sarawak – Malaysia độ dài chuẩn ván sàn 1210 - 1215mm với tuổi thọ vật liệu hơn 25 năm sử dụng đa dạng màu sắc và vân sàn cho nhiều lựa chọn hoàn thiện sàn. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại : synchrowood.com
 • Sàn gỗ Rainforest sản xuất tại nhà máy Rainforest Flooring SDN BHD(RFSB) có trụ sở tại Kuching, Sarawak – Malaysia với độ dài chuẩn ván sàn là 1205mm cùng tuổi thọ vật liệu hơn 30 năm là sàn chất lượng mà người dùng nên cân nhắc lựa chọn.
 • Sàn gỗ Robina sản xuất bởi nhà máy Robin Resources (Malaysia) Sdn. Bhn. tại Pahang, Malaysia với độ dài chuẩn 1283mm cùng tuổi thọ vật liệu hơn 30 năm bền chắc theo thời gian.

III. Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có kết cấu phân lớp chức năng xếp chồng lên nhau đặc trưng của dòng sàn gỗ công nghiệp quyết định tuổi thọ và chất lượng sàn theo thời gian sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia chất lượng có 4 phân lớp cơ bản: lớp phủ bề mặt, lớp vân gỗ, lõi HDF và lớp cân bằng với độ dày và chức năng riêng biệt cấu thành.

 1. Lớp phủ bề mặt:

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có lớp phủ bề mặt là Oxit nhôm kháng khuẩn chống bám bẩm cho không gian sàn dể vệ sinh, chống mài mòn va đập bảo vệ sức khỏe người dùng cùng hiệu ứng dập nổi cho cảm giác chân thật khi di chuyển trên bề mặt sàn.

 1. Lớp vân gỗ:

Lớp vân gỗ đặc trưng có màu sắc và đường vân gỗ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Cảm hứng từ vân gỗ tự nhiên được in nổi cho phép sàn gỗ công nghiệp Malaysia hoàn thiện mang vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp như ván gỗ tự nhiên.

 1. Lõi HDF:

Phần lõi HDF(High Density Fibreboard) quyết định trực tiếp đếp độ cứng của ván sàn cấu thành từ sợi gỗ tinh chế nén ở tỉ trọng : 800 - 1050 kg/m3 cho sàn chịu lực tốt, chịu ẩm và ổn định khi sử dụng lâu dài. Khóa hèm đặc trưng ở phần lõi HDF chịu lực chống nước tốt cho ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia dể dàng tháo lắp và liên kết chắc chắn không cần dùng keo dán sàn chuyên dụng.

 1. Lớp cân bằng:

Lớp màn nhựa ngăn cách trực tiếp bề mặt sàn có tác dụng chống ẩm từ bề mặt sàn nhà đến ván sàn tăng tuổi thọ vật liệu và loại bỏ các tác nhân ẩm mốc bên dưới mặt sàn.

IV. Ưu điểm và khuyết điểm sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Mỗi loại sàn gỗ công nghiệp đều có những ưu điểm đặc trưng tạo nên thương hiệu của từng dòng sàn gỗ, tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì những khuyết điểm cũng là điều khách hàng cần lưu ý khí sử dụng để tuổi thọ vật liệu lâu dài hơn, chất lượng sàn đảm bảo qua thời gian.

 1. Ưu điểm

  • Chịu nước tốt: Dòng sàn gỗ công nghiệp Malaysia là dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước có tiếng trên toàn cầu với chất lượng đã được kiểm nghiệm qua thời gian dài sử dụng và nhận được phản hồi tích cực từ người dùng. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý không nên để sàn gỗ công nghiệp Malaysia ngập nước trong thời gian dài để đảm bảo chất lượng sàn và tuổi thọ vật liệu lâu dài.
  • Không bám bẩn bề mặt: Với bề mặt không bám bẩn cho phép người dùng dể dàng vệ sinh và các tác nhân vi khuẩn ẩm mốc bề mặt bị ngăn chặn triệt để cho ván sàn an toàn với sức khỏe người dùng.
  • Độ mài mòn (Abrasion resistance - AC) : Với tiêu chuẩn cường độ chịu mài mòn bề mặt AC3 và AC4 cho phép ứng dụng sàn gỗ công nghiệp cho cả không gian gia đình lẫn không gian công cộng như: trường học, nhà thi đấu, công sở, bệnh viện….
  • Khí thải Formaldehyde: Các loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia đều đạt được tiêu chuẩn châu Âu E1 về khí thải ra môi trường khi sử dụng. E1 là mức khí thải an toàn người dùng – bảo vệ môi trường mà nhiều loại vật liệu sàn hướng đến.
  • Chịu nhiệt: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia là sàn chịu được nhiệt độ cao trực tiếp trên bề mặt sàn như: nến, bật lửa, tàn thuốc lá nếu người dùng vô tình bỏ quên trên bề mặt sàn.
  • Bền màu: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có lớp bảo vệ chống tia UV cho sàn bền màu khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
  • Tháo lắp: Thi công đơn giản với khóa hèm đặc trưng R-Click dể tháo lắp và di chuyển các miếng ván sàn, dể thay thế ván sàn hư hỏng mà không cần tháo dỡ tất cả các ván sàn.
  • Chống trầy: Với vân sần chống trầy xước bề mặt cho sàn chịu va đập bề mặt tốt và không bị trầy xước nếu gia đình có vật nuôi cào móng trên bề mặt sàn.
  • Tiết kiệm chi phí: Sàn gỗ Malaysia là dòng vật liệu sàn tầm trung tiết kiệm chi phí hoàn thiện sàn hơn hẳn vật liệu sàn truyền thống.
  • Tuổi thọ: Sàn gỗ Malaysia với tuổi thọ vật liệu hơn 15 năm là lựa chọn chất lượng sử dụng lâu dài.
 1. Khuyết điểm

  • Là dòng sàn gỗ công nghiệp nên sàn gỗ Malaysia vẫn có những khuyết điểm nhất định về khả năng chịu ngập nước trong thời gian dài.
  • Sàn gỗ có thể bị co ngót nếu nhiệt độ và độ ẩm vượt ngưỡng kỹ thuật của sàn và ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ cũng như chất lượng sàn.
  • Giá thành hoàn thiện không quá đắc nhưng không rẻ bằng sàn nhựa và sàn gỗ công nghiệp sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

V. Đặc tính của sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng

Để phân biệt sàn gỗ Malaysia chính hãng với các loại sàn gỗ khác trên thị trường người dùng có thể dựa vào các đặc điểm nhận biết sàn gỗ Malaysia như sau:

 • Bề mặt: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có 2 loại bề mặt sàn hoàn thiện duy nhất là mặt sàn mịn và mặt sàn sần. Các loại sàn gỗ công nghiệp có mặt sàn sáng bóng thì có thể khẳng định không phải dòng sàn gỗ Malaysia chính hãng.
 • Xuất xứ: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia hiện tại có 2 xuất xứ chính là nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và cốt gỗ Malaysia HDF nhập khẩu hoàn thiện tại Việt Nam. Với sản phẩm nhập khẩu chính ngạch nguyên hộp giá hoàn thiện sẽ đắc hơn ván sàn sản xuất hoàn thiện tại Việt Nam.
 • Kích thước chuẩn: Sàn gỗ Malaysia với kích thước đặc trưng tùy thuộc vào từng nhà sản xuất sàn gỗ, tuy nhiên đặc điểm chung hiện tại là ván sàn gỗ Malaysia có độ dài ván sàn phải hơn 1200mm, độ dày đạt 8-12mm tùy loại. Các loại ván sàn không có kích thước chuẩn thì không phải sàn gỗ Malaysia chính hãng.

Nhìn chung để ván sàn có độ bền lâu dài khi sử dụng thì người dùng nên chọn đúng ván sàn Malaysia chính hãng ở những nơi phân phối ván sàn uy tín chất lượng.

VI. Ứng dụng sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Với những đặc điểm nổi trội về khả năng chịu nước cũng như va đập trực tiếp bề mặt cho phép sàn gỗ công nghiệp Malaysia ứng dụng rộng rãi trong các không gian gia đình như: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, cầu thang,.. và những không gian với lưu lượng di chuyển lớn như: khách sạn, trường học, bệnh viện, văn phòng,… lót sàn gỗ Malaysia cũng không có trở ngại gì.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia đạt chứng chỉ xanh về vật liệu bảo vệ môi trường tại Singapore, Mỹ và Châu Âu an toàn với sức khỏe người dùng, cải thiện hiệu quả chất lượng cuộc sống là vật liệu sàn hiện đại cho không gian sống sang trọng tiện nghi.

Sàn gỗ Malaysia hoàn thiện sang trọng moi không gian nội thất hiện tại.
Sàn gỗ Malaysia hoàn thiện sang trọng mọi không gian nội thất hiện tại.

 

VII. Video thi công sàn gỗ công nghiệp Malaysia

VIII. Báo giá sàn gỗ Malaysia? Địa chỉ mua sàn gỗ Malaysia uy tín?

Bảng báo giá chi tiết mới nhất năm 2021 cho các loại ván sàn gỗ malaysia sẽ được thay đổi theo từng kỳ và thời điểm. Sàn gỗ Malaysia đặc trưng chịu nước tốt được kiểm nghiệm qua quá trình sử dụng của nhiều người. Vậy mua sàn gỗ Malaysia chất lượng ở đâu?

Hệ thống phân phối sàn gỗ chính hãng tại Kho sàn gỗ là đơn vị cung ứng sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng giá tốt nhất thị trường. Hotline: 1800-6121

Ván sàn gỗ Malaysia được cung cấp bởi cửa hàng Kho sàn gỗ luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách đổi trả bảo hành ván sàn chi tiết mang đến điều thuận tiện nhất cho mọi người khi sử dụng dịch vụ. Để cập nhật giá các loại ván sàn chi tiết nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp các chi nhánh cửa hàng Kho sàn gỗ trên toàn quốc để được hỗ trợ tốt nhất.

 

❤️ GIÁ SÀN GỖ MALAYSIA ❤️

STT TÊN THƯƠNG HIỆU KÍCH THƯỚC LOẠI SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ/M2
1 INOVAR 1288 x 192 x 8mm Dòng MF, dày 8mm bản to, V4 cạnh, AC4 295.000
1285 x 188 x 12mm Dòng TZ, dày 12mm bản to, V4 cạnh, AC4 405.000
1285 x 137 x 12mm Dòng VG, dày 12mm bản nhỏ, V4 cạnh, AC4 455.000
1200 x 137 x 12mm Dòng FE, dày 12mm bản nhỏ, V4 cạnh, AC4 475.000
1285 x 137 x 12mm Dòng DV, dày 12mm bản nhỏ, V4 cạnh, AC5 495.000
2 SMARTWOOD 1205 x 191 x 8mm Bản to, dày 8mm, V4 cạnh, AC3 355.000
1203 x 139 x 12mm Bản nhỏ, dày 12mm, V4 cạnh, AC5 515.000
1215 x 145 x 12mm Bản nhỏ, dày 12mm, V4 cạnh, AC4 490.000
3 RAINFOREST 1205 x 191 x 8mm Dày 8mm bản to, V4 cạnh, AC4 315.000
1203 x 139 x 12mm Dày 12mm bản nhỏ, V4 cạnh, AC4 505.000
4 ROBINA 1283 x 193 x 8mm Dày 8mm bản to, V4 cạnh, AC4 320.000
1283 x 115 x 8mm Dày 8mm bản nhỏ, V4 cạnh, AC4 345.000
1283 x 193 x 12mm Dày 12mm bản to, V4 cạnh, AC4 455.000
1283 x 115 x 12mm Dày 12mm bản nhỏ, V4 cạnh, AC4 500.000

 

IX. Chính sách bảo hành sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Chính sách bảo hành sàn gỗ công nghiệp Malaysia phụ thuộc các nhà nhập khẩu của từng thương hiệu, riêng tại Kho Sàn Gỗ chính sách bảo hành sàn gỗ malaysia cho nhà ở 15 năm, bảo hành thương mại 5 năm.

Điều kiện bảo hành : 

Bảo hành tất cả các lỗi do kỹ thuật - công nghệ - vật tư sản xuất các trường hợp:

  • Sàn gỗ Tự cong vênh, sàn gỗ co ngót, mối mọi, tiếng kêu và đổi màu
  • Lưu ý các trường hợp sử dụng:
   • Không nên để vật nhọn kéo lê trên mặt sàn
   • Luôn giữ vệ sinh, lau dọn sàn khô ráo

Các trường hợp còn lại sẽ không được bảo hành từ kho sàn gỗ.

Cảm ơn Quý khách Lựa chọn Kho Sàn Gỗ là nhà cung cấp, thi công lắp đặt sàn gỗ Malaysia tại Việt Nam

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:

Sàn Gỗ Malaysia

Sàn gỗ Malaysia HDF D168
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ DREAM FLOOR D168, sử dụng HDF cốt xanh nhập khẩu trực tiếp nguyên tấm từ Malaysia,  Sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Việt Nam. Mã Màu D168 vân mầu gỗ sồi theo phong cách tân cổ điển, phù hợp với thiết kế với cá tính mạnh mẽ và sành điệu. ..
320.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Malaysia HDF D169
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ DREAM FLOOR D169, sử dụng HDF cốt xanh nhập khẩu trực tiếp nguyên tấm từ Malaysia,  Sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Việt Nam. Mã Màu D169 vân mầu gỗ sồi theo phong cách tân cổ điển, phù hợp với thiết kế với cá tính mạnh mẽ và sành điệu. ..
320.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Malaysia HDF O118
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ DREAM FLOOR O118, sử dụng HDF cốt xanh nhập khẩu trực tiếp nguyên tấm từ Malaysia,  Sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Việt Nam. Mã Màu O118 vân mầu gỗ sồi theo phong cách tân cổ điển, phù hợp với thiết kế với cá tính mạnh mẽ và sành điệu.  ..
320.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Malaysia HDF O166
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ DREAM FLOOR O166, sử dụng HDF cốt xanh nhập khẩu trực tiếp nguyên tấm từ Malaysia,  Sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Việt Nam. Mã Màu O166 vân mầu gỗ sồi theo phong cách tân cổ điển, phù hợp với thiết kế với cá tính mạnh mẽ và sành điệu.  ..
320.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Malaysia HDF O169
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ DREAM FLOOR O169, sử dụng HDF cốt xanh nhập khẩu trực tiếp nguyên tấm từ Malaysia,  Sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Việt Nam. Mã Màu O169 vân mầu gỗ sồi theo phong cách tân cổ điển, phù hợp với thiết kế với cá tính mạnh mẽ và sành điệu.  ..
320.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Malaysia HDF O189
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ DREAM FLOOR O189, sử dụng HDF cốt xanh nhập khẩu trực tiếp nguyên tấm từ Malaysia,  Sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Việt Nam. Mã Màu O189 vân mầu gỗ sồi theo phong cách tân cổ điển, phù hợp với thiết kế với cá tính mạnh mẽ và sành điệu.  ..
320.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Malaysia HDF O198
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ DREAM FLOOR O198, sử dụng HDF cốt xanh nhập khẩu trực tiếp nguyên tấm từ Malaysia,  Sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Việt Nam. Mã Màu O198 vân mầu gỗ sồi theo phong cách tân cổ điển, phù hợp với thiết kế với cá tính mạnh mẽ và sành điệu. ..
320.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Malaysia HDF T138
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ DREAM FLOOR T138, sử dụng HDF cốt xanh nhập khẩu trực tiếp nguyên tấm từ Malaysia,  Sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Việt Nam. Mã Màu T138 vân mầu gỗ sồi theo phong cách tân cổ điển, phù hợp với thiết kế với cá tính mạnh mẽ và sành điệu. ..
320.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Malaysia HDF T188
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ DREAM FLOOR T188, sử dụng HDF cốt xanh nhập khẩu trực tiếp nguyên tấm từ Malaysia,  Sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Việt Nam. Mã Màu T188 vân mầu gỗ sồi theo phong cách tân cổ điển, phù hợp với thiết kế với cá tính mạnh mẽ và sành điệu. ..
320.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Malaysia HDF T196
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ DREAM FLOOR T196, sử dụng HDF cốt xanh nhập khẩu trực tiếp nguyên tấm từ Malaysia,  Sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Việt Nam. Mã Màu T196 vân mầu gỗ sồi theo phong cách tân cổ điển, phù hợp với thiết kế với cá tính mạnh mẽ và sành điệu.  ..
320.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Malaysia HDF W189
Dựa trên 2 đánh giá.
Sàn gỗ DREAM FLOOR W189, sử dụng HDF cốt xanh nhập khẩu trực tiếp nguyên tấm từ Malaysia,  Sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Việt Nam. Mã Màu W189 vân mầu gỗ sồi theo phong cách tân cổ điển, phù hợp với thiết kế với cá tính mạnh mẽ và sành điệu. ..
320.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Malaysia HDF W190
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ DREAM FLOOR W190, sử dụng HDF cốt xanh nhập khẩu trực tiếp nguyên tấm từ Malaysia,  Sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Việt Nam. Mã Màu W190 vân mầu gỗ sồi theo phong cách tân cổ điển, phù hợp với thiết kế với cá tính mạnh mẽ và sành điệu. ..
320.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Smartwood 8002
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ công nghiệp Smartwood là thương hiệu sàn gỗ uy tín của Malaysia,  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu. Sàn gỗ Smartwood đúng với cái tên của nó là sàn gỗ thông minh kế thừa những ưu điểm vượt trội của các loại sàn gỗ đàn anh trước đây và bổ sung thêm một số công nghệ mới hiện đại & thân thiện với người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường. Ngoài những đặc..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ INOVAR IV302
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ INOVAR có độ dày 8mm dòng sản phẩm thuộc các bộ sưu tập Original, InVogue, Elite, với thiết kế vân gỗ chìm, cấp độ mài mòn AC4, công nghệ phủ sáp WaxGuard + chống ẩm, chống ồn tuyệt vời, cốt gỗ HDF siêu chịu nước. Bộ sưu tập Original mang lại vẻ đẹp tự nhiên, độ bền dài lâu, ấn tượng hơn, kết cấu sàn phẳng Bộ sưu tập InVogue mang lại sự tươi mới cho không gian sống hiện đại đến giản đơn, kết cấu sàn phẳng Bộ sưu tập Elite được thiết kế tông màu theo phong cách Châu Âu, kết cấu mép viền hèm V 4 chiều Kết cấu mép vi..
370.000 ₫ / M2
Sàn gỗ INOVAR IV320
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ INOVAR có độ dày 8mm dòng sản phẩm thuộc các bộ sưu tập Original, InVogue, Elite, với thiết kế vân gỗ chìm, cấp độ mài mòn AC4, công nghệ phủ sáp WaxGuard + chống ẩm, chống ồn tuyệt vời, cốt gỗ HDF siêu chịu nước. Bộ sưu tập Original mang lại vẻ đẹp tự nhiên, độ bền dài lâu, ấn tượng hơn, kết cấu sàn phẳng Bộ sưu tập InVogue mang lại sự tươi mới cho không gian sống hiện đại đến giản đơn, kết cấu sàn phẳng Bộ sưu tập Eli..
370.000 ₫ / M2
Sàn gỗ INOVAR IV323
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ INOVAR có độ dày 8mm dòng sản phẩm thuộc các bộ sưu tập Original, InVogue, Elite, với thiết kế vân gỗ chìm, cấp độ mài mòn AC4, công nghệ phủ sáp WaxGuard + chống ẩm, chống ồn tuyệt vời, cốt gỗ HDF siêu chịu nước. Bộ sưu tập Original mang lại vẻ đẹp tự nhiên, độ bền dài lâu, ấn tượng hơn, kết cấu sàn phẳng Bộ sưu tập InVogue mang lại sự tươi mới cho không gian sống hiện đại đến giản đơn, kết cấu sàn phẳng Bộ sưu tập Elite được thiết kế tông màu theo phong cách Châu Âu, kết cấu mép viền hèm V 4 chiều Kết cấu mép vi..
370.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Malaysia HDF O139
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ Malaysia HDF O139, sử dụng HDF cốt xanh nhập khẩu trực tiếp nguyên tấm từ Malaysia,  sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Việt Nam Mã Màu O139 vân mầu gỗ sồi theo phong cách tân cổ điển, phù hợp với thiết kế với cá tính mạnh mẽ và sành điệu.  ..
320.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Malaysia HDF O167
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ Malaysia HDF O167, sử dụng HDF cốt xanh nhập khẩu trực tiếp nguyên tấm từ Malaysia,  sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Việt Nam Mã Màu O167 vân mầu gỗ sồi theo phong cách tân cổ điển, phù hợp với thiết kế với cá tính mạnh mẽ và sành điệu.  ..
320.000 ₫ / M2
Facebook Chat