Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn Gỗ Pergo Domestic Extra

Sàn Gỗ Pergo Domestic Extra

Dòng sản phẩm Pergo Domestic Extra phát triển nâng cấp từ dòng Classic Plank - version 02.2015. Nổi bật với lớp bảo vệ bề mặt TitanX ™. Hoàn thiện liền mạch không ron, hệ thống hèm khóa Uniclic. Chống mài mòn cấp độ AC4, chống phai màu tiếp xúc ánh sáng trực tiếp của dòng Domestic Extra đạt Class>6, chống cháy tàn thuốc, chống tĩnh điện.

Nhờ có lớp bảo vệ bề mặt TitanX ™ được cấp bằng sáng chế , sàn gỗ Pergo giữ cho lớp hoàn thiện thanh lịch dài lâu. TitanX ™ là một công nghệ đa lớp bao gồm các lớp nhôm oxit bảo vệ, cung cấp khả năng chống mài mòn và trầy xước vượt trội . Và với các lớp tác động đặc biệt kết hợp với vật liệu lõi chất lượng cao TitanX ™ cũng cung cấp sức đề kháng rất cao để xử lý các vật bị rơi và giày cao gót.

tính năng sàn gỗ pergo domestic extra

bảng dữ liệu tính năng sàn gỗ pergo domestic extra

Qui cách: 1200 x 190 x 8mm / 1 hộp = 7 tấm (1.596m2)

Chịu nhiệt: 0.06m2 K/W

Bảo hành dòng sản phẩm: 20 Năm

Bảng chi tiết thông số dòng Domestic Extra: Technical Information Pergo Laminate Domestic Extra

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn Gỗ Pergo Domestic Extra
Sàn gỗ Pergo 3184
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Pergo Mã 3184. Với xu hướng hiện đại, sử dụng vật liệu gỗ trang trí cho nhà cửa phù hợp từng không gian sống đang ngày càng trở nên phổ biến. Sàn gỗ công nghiệp Pergo là điển hình cho sự kết hợp giữa những loại vật liệu nội thất trang trí mang lại một không gian vừa đơn giản, gần gũi lại thanh lịch, sang trọng.             ..
0 ₫ / M2