Tìm Theo Nhà sản xuất

Gỗ Nhựa EXWOOD

Gỗ Nhựa EXWOOD

Gỗ nhựa EXWOOD: Exterior Wood, công nghệ gỗ nhân tạo từ việc tổng hợp bột gỗ và hạt nhựa PP/PE cho ra sản phẩm chuyên dùng trang trí ngoài trời thay gỗ, EXWOOD là vật liệu xanh cho kiến trúc.

1. Vật liệu xanh và bền vững

Câu hỏi của chúng tôi đặt ra là có 1 loại gỗ cứng nào có thể:

- Chịu được các tác động khắc nghiệt của thời tiết, nhất là ở Việt Nam nơi có khí hậu ẩm cao

- Khả năng kháng nước và tia UV khi đặt ngoài trời mà vẫn giữ nguyên độ bền và vẻ đẹp theo thời gian

- Và nhất là sử dụng nguồn nguyên liệu xanh, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên cho đất nước

Gỗ nhựa ngoài trời AWood

2. Công thức xanh từ EXWOOD

Các kỹ sư Việt Nam thực trải qua quá trình dày công nghiên cứu đã cho ra đời gỗ nhựa EXWOOD, với thành phần chính là 50% sơ gỗ và 40% hạt nhựa PE tái chế tổng hợp, tăng cường khả năng kháng nước và tia cực tím (UV) từ mặt trời.

Vật liệu xanh EXWOOD xác định không sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc bột gỗ từ rừng trồng. Nhằm bảo tồn các cánh rừng nguyên sinh của Việt Nam, cũng vì vậy mà thành phẩm EXWOOD không chứa hợp chất lignin, giúp giữ được màu sắc và vẻ đẹp theo thời gian cho công trình của bạn.

3. Nguồn cảm hứng cho không gian ngoài trời

Gỗ nhựa EXWOOD với vẻ ngoài giống gỗ tự nhiên, lý tính ổn định khi để ngoài trời mang vẻ đẹp ấm áp và sang trọng, đem thiên nhiên gần hơn với bạn và gia đình mình. EXWOOD giúp bạn mở rộng thêm không gian sinh hoạt ngoài trời với các ứng dụng như lót sàn gỗ, giàn hoa Pergola, hay điểm nhấn mặt tiền với lam trang trí ốp mặt tiền thay cho màu xám tẻ nhạt của bê tông …Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ nhựa EXWOOD từ màu sắc nguyên thủy với 4 màu: màu gỗ, màu café, màu xám đậm, màu xám lợt, cùng độ dẻo dai của chúng giúp bạn thỏa sức sáng tạo, hiện thực hóa ý tưởng về một không gian ngoài trời phù hợp với phong cách của mình nhất

4. Tiêu chuẩn chất lượng gỗ nhựa EXWOOD

tính năng gỗ nhựa atwood

5. Ứng dụng thực tế công trình:

DỊCH VỤ MIỄN PHÍ:

– Khảo sát, đo đạc mặt sàn, dự toán - báo giá.
– Tư vấn xem mẫu tại nhà 24/7 ( từ 07h – 21h,  thứ 2 đến chủ nhật)
– Cung cấp mẫu để kiểm tra chất lượng sản phẩm, chỉ từ C.O & C.Q

☎️ Tổng Đài: 1800 6121

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Gỗ Nhựa EXWOOD
Gỗ Nhựa ATwood AT92x21 wood
Dựa trên 1 đánh giá.
Gỗ Nhựa ATwood AT92x21 wood Bạn có một mảng tường xám đơn điệu, hay vài cái ghế nhỏ không hay dùng đặt ở khoảng sân vườn trước nhà. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn dùng các thanh Gỗ Nhựa ATwood AT92x21 wood để không chỉ làm thế nào tận dụng tối đa không gian, mà còn để bạn biến nó thành một không gian xanh thật hoàn hảo nữa nhé - ATWood với tone màu café thường phù hợp với phong cách thiết kế Tây Âu hiện đại mà cổ kính, mang vẻ sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà - Đối với những gia chủ theo tín ngưỡng Á Đông thuộc mạng Thổ thì không thể bỏ qua tone màu này, mang tài vượn cho..
0 ₫ / Liên Hệ
Gỗ Nhựa ATwood AT92x21 olive
Dựa trên 1 đánh giá.
Gỗ Nhựa ATwood AT92x21 olive Bạn có một mảng tường xám đơn điệu, hay vài cái ghế nhỏ không hay dùng đặt ở khoảng sân vườn trước nhà. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn dùng các thanh Gỗ Nhựa ATwood AT92x21 oliveđể không chỉ làm thế nào tận dụng tối đa không gian, mà còn để bạn biến nó thành một không gian xanh thật hoàn hảo nữa nhé - ATWood với tone màu café thường phù hợp với phong cách thiết kế Tây Âu hiện đại mà cổ kính, mang vẻ sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà - Đối với những gia chủ theo tín ngưỡng Á Đông thuộc mạng Thổ thì không thể bỏ qua tone màu này, mang tài vượn ch..
0 ₫ / Liên Hệ
Gỗ Nhựa ATwood AT92x21 dark grey
Dựa trên 1 đánh giá.
Gỗ Nhựa ATwood AT92x21 dark grey Bạn có một mảng tường xám đơn điệu, hay vài cái ghế nhỏ không hay dùng đặt ở khoảng sân vườn trước nhà. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn dùng các thanh Gỗ Nhựa ATwood AT92x21 dark grey để không chỉ làm thế nào tận dụng tối đa không gian, mà còn để bạn biến nó thành một không gian xanh thật hoàn hảo nữa nhé - ATWood với tone màu café thường phù hợp với phong cách thiết kế Tây Âu hiện đại mà cổ kính, mang vẻ sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà - Đối với những gia chủ theo tín ngưỡng Á Đông thuộc mạng Thổ thì không thể bỏ qua tone màu này, mang tà..
0 ₫ / Liên Hệ
Gỗ Nhựa ATwood AT92x21 coffee
Dựa trên 1 đánh giá.
Gỗ Nhựa ATwood AT92x21 coffee Bạn có một mảng tường xám đơn điệu, hay vài cái ghế nhỏ không hay dùng đặt ở khoảng sân vườn trước nhà. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn dùng các thanh Gỗ Nhựa ATwood AT92x21 coffee để không chỉ làm thế nào tận dụng tối đa không gian, mà còn để bạn biến nó thành một không gian xanh thật hoàn hảo nữa nhé - ATWood với tone màu café thường phù hợp với phong cách thiết kế Tây Âu hiện đại mà cổ kính, mang vẻ sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà - Đối với những gia chủ theo tín ngưỡng Á Đông thuộc mạng Thổ thì không thể bỏ qua tone màu này, mang tài vượn..
0 ₫ / Liên Hệ
Gỗ Nhựa ATwood AT140x21 coffee
Dựa trên 1 đánh giá.
Gỗ Nhựa ATwood AT140x21 coffee Bạn có một mảng tường xám đơn điệu, hay vài cái ghế nhỏ không hay dùng đặt ở khoảng sân vườn trước nhà. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn dùng các thanh Gỗ Nhựa ATwood AT140x21 coffee để không chỉ làm thế nào tận dụng tối đa không gian, mà còn để bạn biến nó thành một không gian xanh thật hoàn hảo nữa nhé - ATWood với tone màu café thường phù hợp với phong cách thiết kế Tây Âu hiện đại mà cổ kính, mang vẻ sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà - Đối với những gia chủ theo tín ngưỡng Á Đông thuộc mạng Thổ thì không thể bỏ qua tone màu này, mang t..
0 ₫ / Liên Hệ
Gỗ nhựa ATwood AT140x21 dark grey
Dựa trên 1 đánh giá.
Gỗ nhựa ATwood AT140x21 dark grey Bạn có một mảng tường xám đơn điệu, hay vài cái ghế nhỏ không hay dùng đặt ở khoảng sân vườn trước nhà. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn dùng các thanh Gỗ nhựa ATwood AT140x21 dark grey để không chỉ làm thế nào tận dụng tối đa không gian, mà còn để bạn biến nó thành một không gian xanh thật hoàn hảo nữa nhé - ATWood với tone màu café thường phù hợp với phong cách thiết kế Tây Âu hiện đại mà cổ kính, mang vẻ sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà - Đối với những gia chủ theo tín ngưỡng Á Đông thuộc mạng Thổ thì không thể bỏ qua tone màu này, mang ..
0 ₫ / Liên Hệ
EXwood SD72x10 Black
Dựa trên 0 đánh giá.
ExWood SD72x10-black..
76.000 ₫ / M dài
EXwood SD72x10 Coffee
Dựa trên 0 đánh giá.
ExWood SD72x10-coffee..
76.000 ₫ / M dài
EXwood SD72x10 Darkgrey
Dựa trên 0 đánh giá.
ExWood SD72x10-darkgrey..
76.000 ₫ / M dài
EXwood SD72x10 Wood
Dựa trên 0 đánh giá.
ExWood SD72x10-wood..
76.000 ₫ / M dài
Gỗ nhựa ATwood AT140x21 wood
Dựa trên 1 đánh giá.
Gỗ nhựa ATwood AT140x21 wood Bạn có một mảng tường xám đơn điệu, hay vài cái ghế nhỏ không hay dùng đặt ở khoảng sân vườn trước nhà. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn dùng các thanh Gỗ nhựa ATwood AT140x21 wood để không chỉ làm thế nào tận dụng tối đa không gian, mà còn để bạn biến nó thành một không gian xanh thật hoàn hảo nữa nhé - ATWood với tone màu café thường phù hợp với phong cách thiết kế Tây Âu hiện đại mà cổ kính, mang vẻ sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà - Đối với những gia chủ theo tín ngưỡng Á Đông thuộc mạng Thổ thì không thể bỏ qua tone màu này, mang tài vượn c..
0 ₫ / Liên Hệ
ván sàn ngoài trời AT140x25 coffee
Dựa trên 1 đánh giá.
Bạn có một mảng tường xám đơn điệu, hay vài cái ghế nhỏ không hay dùng đặt ở khoảng sân vườn trước nhà. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn dùng các thanh ván sàn ngoài trời ATWood140x25 màu café (coffee)để không chỉ làm thế nào tận dụng tối đa không gian, mà còn để bạn biến nó thành một không gian xanh thật hoàn hảo nữa nhé - ATWood với tone màu café thường phù hợp với phong cách thiết kế Tây Âu hiện đại mà cổ kính, mang vẻ sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà - Đối với những gia chủ theo tín ngưỡng Á Đông thuộc mạng Thổ thì không thể bỏ qua tone màu này, mang tài vượn cho ngôi nhà c..
0 ₫ / Liên Hệ
ván sàn ngoài trời AT140x25 Dark grey
Dựa trên 1 đánh giá.
Lời khuyên chúng tôi dành cho các công ty tư vấn - thiết kế kiến trúc, là thiết kế kiến trúc ngoài việc nắm bắt các dạng thiết kế mới thì còn phải biến tấu thiết kế cũ của mình bằng những vật liệu mới. ATWood 140x25 một vật liệu mới, với tone màu khá khó chịu tone xám đậm (drak grey), luôn là những thách thức không nhỏ đối với các kiến trúc sư khi đo độ sáng tạo cho các công trình của mình - Tone xám của ATWood dần trở thành vật liệu không thể thiếu trong các thiết kế không gian ngoài trời, bởi lẽ, ít có tone màu nào phù hợp với hầu hết các tone màu nội thất khác nhau mà vẫn giữ riên..
0 ₫ / Liên Hệ
ván sàn ngoài trời AT140x25 Wood
Dựa trên 1 đánh giá.
Bạn có thể dễ dàng chọn 1 phong cách thiết kế cho căn phòng riêng của mình nhưng khi lựa chọn vật liệu hay 1 phong cách thiết kế cho “bộ mặt” của gia đình thì ATWood 140x25 tone màu gỗ (Wood) luôn là giải pháp an toàn và tối tưu nhất chúng tôi dành cho bạn - Vẻ đẹp ấm áp và gần gũi của tone gỗ kết hợp với ánh sáng giúp cho ngôi nhà của bạn hài hòa với cảnh quan xung quanh và thiên nhiên nhất. - Phù hợp với những gia chủ thích phong cách hoài cổ, nhưng vẫn đồng điệu với các kiểu thiết kế nhà phố hiện đại hay biệt thự xa hoa - Ngoài ra, với khả năng cách âm, và ngăn ẩm tốt cùng với bề..
0 ₫ / Liên Hệ
EXwood SD150x10 Cedar
Dựa trên 0 đánh giá.
Exwood SD150x10 Cedar Tiêu chuẩn thi công AWood: ..
100.000 ₫ / M dài
EXwood SD150x10 Coffee
Dựa trên 0 đánh giá.
Exwood SD150x10 Coffee   Tiêu chuẩn thi công AWood: ..
145.000 ₫ / M dài
EXwood SD150x10 Darkgrey
Dựa trên 0 đánh giá.
Exwood SD150x10 Darkgrey   Tiêu chuẩn thi công AWood: ..
145.000 ₫ / M dài
EXwood SD150x10 Wood
Dựa trên 0 đánh giá.
Exwood SD150x10 Wood   Tiêu chuẩn thi công AWood: ..
145.000 ₫ / M dài