Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn Gỗ Pergo Classic Aqua

Sàn Gỗ Pergo Classic Aqua

Dòng sản phẩm Pergo Classic Aqua là phiên bản được thiết kế cổ điển, tăng cường lớp phủ công nghệ siêu chịu nước AquaSafe, Công nghệ AquaSafe cung cấp một bề mặt kín bao phủ toàn bộ bề mặt tấm ván và bao phủ cả các đường viền vát cạnh- để ngăn nước thấm vào sàn một cách hiệu quả.

Sử dụng công nghệ hèm khóa: PerfectFold 3.0 tăng khả năng lắp đặt nhanh gấp 3 lần. Pergo Classic Aqua được thiết kế vân lụa mờ, tạo nét cổ điển riêng cho dòng sản phẩm này. Với lớp bảo vệ bề mặt TitanX TM tăng cường lớp oxit nhôm bảo vệ chống mài mòn, trầy xước.

Theo tiêu chuẩn qui định Châu Âu EN13329 – Clasic Aqua có lớp mài mòn Class 33 sử dụng nhiều trong văn phòng lớn, trung tâm mua sắm hoặc các tòa nhà công cộng.

tính năng sàn gỗ pergo classic aqua

công nghệ lắp đặt perfectFold3.0

 

Qui cách: 1200 x 190 x 8mm / 1 hộp = 7 tấm (1.596m2)

Bảo hành dòng sản phẩm: 20 Năm

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn Gỗ Pergo Classic Aqua
Sàn gỗ Pergo 04301
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Pergo Mã 04301. Với xu hướng hiện đại, sử dụng vật liệu gỗ trang trí cho nhà cửa phù hợp từng không gian sống đang ngày càng trở nên phổ biến. Sàn gỗ công nghiệp Pergo là điển hình cho sự kết hợp giữa những loại vật liệu nội thất trang trí mang lại một không gian vừa đơn giản, gần gũi lại thanh lịch, sang trọng.        ..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Pergo 04307
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Pergo Mã 04307. Với xu hướng hiện đại, sử dụng vật liệu gỗ trang trí cho nhà cửa phù hợp từng không gian sống đang ngày càng trở nên phổ biến. Sàn gỗ công nghiệp Pergo là điển hình cho sự kết hợp giữa những loại vật liệu nội thất trang trí mang lại một không gian vừa đơn giản, gần gũi lại thanh lịch, sang trọng.          ..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Pergo 04313
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Pergo Mã 04313. Với xu hướng hiện đại, sử dụng vật liệu gỗ trang trí cho nhà cửa phù hợp từng không gian sống đang ngày càng trở nên phổ biến. Sàn gỗ công nghiệp Pergo là điển hình cho sự kết hợp giữa những loại vật liệu nội thất trang trí mang lại một không gian vừa đơn giản, gần gũi lại thanh lịch, sang trọng.        ..
0 ₫ / M2