Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn Nhựa

Sàn Nhựa

Sàn nhựa hay sàn nhựa giả gỗ là vật liệu sàn phổ biến hiện tại không chỉ bởi chất lượng sàn hoàn thiện cực tốt mà giá thành rẻ hơn hẳn vật liệu sàn truyền thống. Sàn nhựa giả gỗ với tuổi thọ vật liệu lý tưởng và đa dạng vân gỗ sàn cùng màu sắc cho nhiều lựa chọn phù hợp từng yêu cầu trang trí nội thất.

Thời tiết thay đổi thất thường cùng độ ẩm cao luôn gây khó khăn cho mọi người khi lựa chọn vật liệu sàn bởi chất lượng sàn sẽ thay đổi khi thời tiết thay đổi đột ngột trong thời gian dài. Sàn nhựa giả gỗ hiện tại với thành phần nhựa nguyên sinh PVC cùng phụ gia cho chất lượng sàn bền chắc theo thời gian là lựa chọn tốt nhất hiện tại. 

Sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa giả gỗ là gì?

Sàn nhựa giả gỗ hay sàn nhựa vinyl là sàn tổng hợp từ vật liệu nhựa nguyên sinh(PVC) và chất phụ gia với tỉ lệ tùy thuộc vào từng thương hiệu sàn. Sàn nhựa giả gỗ với bề mặt vân gỗ tự nhiên sang trọng như các loại sàn gỗ hoàn thiện mọi không gian nội thất với giá thành rẻ hơn, tuổi thọ vật liệu lâu dài hơn.

Sàn nhựa giả gỗ với kết cấu 5 lớp chức năng riêng biệt xếp chồng lên nhau:

 • Lớp bề mặt: Lớp nhựa trong suốt với công nghệ chống tia UV, tăng độ cứng, độ bền cho sàn dưới sự tiếp xúc trực tiếp bề mặt và dể dàng vệ sinh sàn bảo vệ sức khỏe người dùng.

 • Lớp áo: Chống mài mòn và phai màu vân gỗ, bảo vệ chất lượng màu sắc sàn khi sử dụng lâu dài.

 • Lớp vân gỗ: Tùy vào từng loại sàn nhựa giả gỗ mà vân gỗ bề mặt tương tự các loại sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp, mang lại vẻ đẹp sang trọng đặc trưng của từng loại sàn.

 • Lớp lõi: Phần lõi vật liệu là phần quyết định trực tiếp tới chất lượng sàn, hiện tại phần lõi với thành phần chính là nhựa nguyên sinh PVC, bột gỗ, bột đá tăng độ chịu lực cho sàn, chống cong vênh và co ngót vật liệu trong thời gian sử dụng.

 • Lớp đế: Tiếp xúc trực tiếp với nền nhà ngăn hơi nước nền nhà tăng độ bền cho sàn.

Cấu tạo của sàn nhựa

Cấu tạo của sàn nhựa

Phân loại sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ hiện tại có 3 loại sản phẩm chính là: sàn nhựa giả gỗ PVC, sàn nhựa giả gỗ SPC, sàn nhựa giả gỗ WPC với những đặc điểm đặc trưng của từng loại sàn nhựa cho người dùng nhiều lựa chọn tùy thuộc vào từng yêu cầu trang trí nội thất.

Sàn nhựa giả gỗ PVC(Polyvinyl Clorua)

Với 100% thành phần nhựa nguyên sinh PVC hoặc PE ép đùn ở áp xuất cao cho lõi sàn ổn định với 2 dòng sàn nhựa hoàn thiện chính là sàn nhựa dán keo, sàn nhựa có keo dán sẵn và sàn nhựa hèm khóa.

Sàn nhựa giả gỗ SPC(Stone Plastic Composite)

Dòng sàn nhựa hèm khóa cấu thành từ hạt nhựa nguyên sinh PE, bột đá Canxi Cacbonat và phụ gia với lõi hoàn thiện cứng cáp nhất trong dòng sàn nhựa giả gỗ hiện tại. Tùy thuộc vào từng thương hiệu sàn nhựa giả gỗ mà phần lõi với tỉ lệ vật liệu khác nhau cho chất lượng hoàn thiện cùng giá thành của từng loại sàn nhựa giả gỗ cũng khác nhau.

Sàn nhựa giả gỗ WPC(Wood Plastic Composite)

Dòng sàn nhựa giả gỗ WPC có 2 loại chính hiện tại là gỗ nhựa ngoài trời và sàn nhựa hèm khóa. Sàn nhựa giả gỗ WPC với thành phần chính là: hạt nhựa PE, bột gỗ tự nhiên cùng phụ gia cho sàn hoàn thiện giống với gỗ tự nhiên cả về trọng lượng lẫn tính chất.

 

Sàn nhựa, Sàn nhựa vân gỗ, Sàn nhựa giả gỗ Vinyl giá rẻ TP HCM
Sàn nhựa vân gỗ, Sàn nhựa giả gỗ Vinyl giá rẻ TP HCM

Đặc tính sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ với những ưu điểm vượt trội sàn truyền thống về khả năng chống nước, cách nhiệt cách điện, không mối mọt,.. ổn định khi sử dụng lâu dài.

Ưu điểm

 • Lõi sàn cứng, không co ngót khi nhiệt độ thay đổi.

 • Bề mặt kháng khuẩn, chống ẩm mốc hư hao.

 • Chịu ngập nước, có thể sử dụng trực tiếp chất tẩy sàn bề mặt sàn.

 • Khó bắt lửa, chống cháy bề mặt.

 • Sàn ổn định, êm chân mát mẻ mùa hè - ấm áp mùa đông.

 • Không chứa hóa chất độc hại, bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng.

 • Thi công nhanh chóng bảo dưỡng dể dàng.

 • Giá thành hoàn thiện hợp lí, bền đẹp theo thời gian.

 • Chịu được lực tốt, có tính đàn hồi cao.
  Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ

Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ

Khuyết điểm

 • Sàn nhựa giả gỗ bề mặt vân gỗ tự nhiên nhưng cảm giác chân khi di chuyển không thoải mái như gỗ tự nhiên.

 • Sàn nhựa giả gỗ kén nền, dể hư hao khóa hèm nếu sàn nhà không bằng phẳng.

 • Sàn dể đổi màu nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài.

Ứng dụng sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ là vật liệu sàn đa năng có thể sử dụng trực tiếp cho nhiều không gian nội, ngoại thất riêng biệt. Sàn nhựa giả gỗ với đa dạng độ dày, màu sắc và vân gỗ có thể dùng để:

 • Ốp sàn nhà: sử dụng trực tiếp cho các khu vực phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng sinh hoạt, hành lang,… đơn giản tùy vào lựa chọn của người dùng.

 • Ốp tường, trần nhà: với khả năng cách nhiệt và chống nước tốt thì việc chọn ván nhựa giả gỗ để ốp tường và trần nhà là lựa chọn không tồi. Ván nhựa giả gỗ cách nhiệt và hơi nước từ tường, giảm tiếng ồn và cải thiện hiệu quả chất lượng không khí. Bên cạnh đó ván nhựa giả gỗ có thể ốp cầu thang sang trọng ấn tượng.

 • Trang trí ngoại thất: sàn nhựa giả gỗ có thể sử dụng cho không gian ngoài trời nhưng tuổi thọ vật liệu không bằng khi sử dụng trong nhà.

Ứng dụng của sàn nhựa giả gỗ vào thực tế

Ứng dụng của sàn nhựa giả gỗ vào thực tế

Các loại sàn nhựa giả gỗ hiện có trên thị trường

Sàn nhựa giả gỗ đa dạng chủng loại với nhiều kết cấu vật liệu khác nhau và cách sử dụng cũng không tương đồng.

 • Sàn nhựa hèm khóa: là sàn nhựa cứng với khóa hèm 2 bên cạnh ván sàn liên kết với nhau không sử dụng keo dán sàn. Sàn nhựa hèm khóa tháo lắp tiện lợi, dể thay mới nếu sàn lỗi kĩ thuật hoặc hư hao trong quá trình sử dụng mà không cần phải tháo dỡ tất cả ván sàn.

 • Sàn nhựa dán keo: là sàn nhựa dẻo được dán trực tiếp lên sàn nhà bằng keo dán sàn chuyên dụng. Sàn nhựa dán keo bám nền và khó xử lí nếu hư hao trong quá trình sử dụng, bên cạnh đó vẻ đẹp hòa thiện của sàn nhựa dán keo cũng phụ thuộc vào xử lý nền nhà trước khi thi công.

 • Sàn nhựa cuộn: là dạng sàn nhựa trải trực tiếp lên sàn nhà r sử dụng tương tự các loại thảm trải sàn. Sàn nhựa cuộn rẻ và có thể dể dàng di chuyển hoặc đổi mẫu mà không cần phát sinh chi phí thi công bởi ai cũng có thể tự mình trải sàn. 
Sàn nhựa vẻ đẹp sang trọng như sàn gỗ tự nhiên.

Top 9+ sàn nhựa giả gỗ chất lượng

Tổng hợp các thương hiệu sàn gỗ bán chạy nhất tại hệ thống cửa hàng Kho Sàn Gỗ là liệt kê đơn giản nhất các sản phẩm sàn chất lượng được người dùng tin tưởng lựa chọn nhất hiện tại.

Sàn nhựa Wellmark

Sản phẩm sàn nhựa hèm khóa chất lượng đến từ Hàn Quốc cho chất lượng sàn ổn đinh cùng vẻ đẹp hoàn thiện trang nhã sang trọng luôn được sử dụng cho những không gian sống hiện đại cùng tuổi thọ lâu dài trước các tác nhân gây hại bề mặt sàn.

Sàn Nhựa Wellmark SPC 4MM

Một phiên bản khác của sàn nhựa Wellmark với thành phần vật liệu bổ sung bột đá tự nhiên tăng độ cứng cáp cho ván sàn với khả năng chịu va đập bề mặt được cải thiện đáng kể và độ ổn định sàn tuyệt đối trước các tác nhân gây hại.

Sàn Nhựa Hèm Khoá AROMA 4mm

Dòng sàn nhựa hèm khóa luôn ổn định hơn các dòng sàn nhựa khác và AROMA 4mm là thương hiệu tiêu biểu đáng dùng mà mọi người có thể tham khảo.

Sàn Nhựa AWood SPC 4MM

Sàn nhựa AWood SPC 4mm có khả năng chống cháy và bề mặt chống ngập nước tuyệt vời , không bám bẩn là lựa chọn tốt trong dòng vật liệu sàn phổ biến với vẻ sang trọng không thua kém sàn nhựa cao cấp.

Sàn Nhựa AROMA SPC 5MM

Dòng sàn nhựa cải tiến thế hệ mới của thương hiệu AROMA với lõi ván sàn kết hợp bột đá và nhựa nguyên sinh mang vẻ đẹp sang trọng của gỗ với kết cấu rắng chắc của đá cho tuổi thọ vật liệu lâu dài hơn hẳn sàn gỗ truyền thống.

Sàn Nhựa Vinapoly SPC 3.7MM

Sàn nhựa Vinapoly sàn xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn đáp ứng chất lượng tiêu chuẩn Viêt Nam, đảm bảo sản phẩm xanh thân thiện môi trường và sạch hóa chất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Sàn Nhựa AROMA DK 3mm

Sàn nhựa dán keo DK có cấu trúc bền mặt với lớp chống mòn dày 0.3mm (wear layer 0.3mm) công nghệ Nano Silver tạo hình vân gỗ tự nhiên sắc nét, chống khuẩn và bám bụi bề mặt. Màng Uv chống tia cực tím nên bảo vệ chống phai màu của ánh sáng mặt trời và cong vênh co ngót.

Sàn Nhựa Vinyl Galaxy

Sàn nhựa Vinyl Galaxy ngày càng thông dụng bởi tính năng đa dụng, chịu nước tuyệt đối ngay cả khi lót sàn nhà tắm, tạo nhiều công năng thuận tiện cho người sử dụng: chống trơn trượt, êm ái bước chân, chống ồn và là vật liệu lót sàn giá rẻ. Sàn nhựa Vinyl Galaxy có 3 dạng bề mặt vân gỗ, vân đá và vân thảm cho người dùng nhiều lựa chọn hoàn thiện không gian sàn.

Sàn Nhựa 3K Vinyl

Sàn nhựa 3K Vinyl không hấp thụ nhiệt, giữ ổn định nhiệt độ mặt sàn cho mùa hè mát mẻ và mùa đông ấm ấp, chúng là một sự kết hợp lý tưởng cho sàn, dán tường và dán trần hay tráng trí bề mặt nội thất vân gỗ. Sàn nhựa 3K Vinyl là vật liệu đa năng có thể dán tường, dán trần và dán sàn đều hoàn hảo với vẻ đẹp sang trọng tiện lợi.

Báo giá sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ hiện tại có rất nhiều thương hiệu với giá thành đa dạng tùy thuộc vào độ dày và chất lượng sàn. Để mua được sàn chất lượng với giá rẻ nhất thị trường chưa bao giờ là điều đơn giản bới nhiều nhà phân phối để giá liên hệ chứ không công khai giá trực tiếp trên website như hệ thống cửa hàng Kho sàn gỗ. 

Quý Khách hàng có thể nhận báo giá sàn nhựa giả gỗ và tư vấn trực tiếp tại tất cả chi nhánh Hệ thống Kho sàn gỗ trên toàn quốc.

Sàn nhựa giả gỗ là vật liệu chịu ngập nước an toàn tuyệt đối với người dùng.

Hướng dẫn thi công sàn nhựa giả gỗ đúng cách

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn, trải lớp lót sàn(sàn nhựa hèm khóa) và quét keo(sàn nhựa dán keo).

Sàn nhựa là vật liệu có độ dãn nở thấp bởi sản xuất trên nhựng qui trình công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện tại, tuy vậy sàn nhựa là vật liệu kén nền bởi dể gợn sóng nếu sàn hoàn thiện không thật sự bằng phẳng. Thi công sàn nhựa yêu cầu xử lý bề mặt nền bằng phẳng và thật cứng cáp sau khi vệ sinh sạch là vô cùng khắc khe bởi nếu bỏ qua phần nhỏ mặt sàn sẻ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và độ thẩm mỹ của toàn bộ sàn nhà.

Lớp trải lót sàn nhựa dành cho thi công sàn nhựa hèm khóa tương tự như sàn gỗ gồm 3 loại: xốp nilon, xốp tráng bạc và xốp cao su non. Trải đều xốp lên mặt sàn và đảm bảo vị trí kết thúc cách chân tường 4 cm để xốp dãn nở tự nhiên, kết nối xốp với nhau bằng băng dính.

Đối với sàn nhựa dán keo, vật liệu sàn sẽ được dán trực tiếp và cố định lên sàn và lựa chọn keo sàn chất lượng, an toàn với sức khỏe người dùng là điều thiết yếu không thể bỏ qua. Keo chất lượng sàn sẽ ổn định hơn và tuổi thọ của sàn khi sử dụng sẽ lâu dài hơn. Khi thi công nên quét keo với một diện tích từ 35 - 40m2 để tránh cho keo bị khô trước khi được dán ván sàn.

Bước 2: Lắp đặt sàn nhựa.

Với sàn nhựa dán keo, sau khi chờ khoảng 30 phút cho keo khô keo sẽ chuyển từ màu trắng sang màu vàng thì bắt đầu tiến hành dán sàn nhựa. Xếp ván sàn tùy ý theo thiết kế sàn rồi dùng búa cao su gõ nhẹ lên ván sàn cho ván bám sàn tốt hơn, lặp lại thao tác cho đến khi lắp đặt hết bán sàn cho diện tích phải thi công. Lưu ý vân ván sàn hướng theo hướng ánh sáng tiêu chuẩn để vân sàn nổi bật hơn.

Với sàn nhựa hèm khóa, sau khi trải lót sàn cho toàn bộ khu vực cần thi công, chúng ta bắt tay vào thi công chi tiết. Chọn góc tường và hướng thi công tương tự thi công ván sàn gỗ ở trên và ghép các ván sàn hèm khóa theo các mắc ghép âm dương có sẳn của sản phẩm. Nên để nghiêng tấm ván hèm dương 1 góc ~45 độ khi ghép với hèm âm để sàn gắn kết chắn chắn nhất, dùng búa cao su gõ nhẹ cạnh ván cho chắn chắn rồi lặp lại thao tác đến khi kết thúc không gian sàn, đảm bảo khoản cách giữa mép sàn và chân tường tối thiểu 1 cm để sàn không cong vênh bởi sự dãn nở của vật liệu khi sử dụng lâu dài.

Bước 3: Lắp đặt phụ kiện – hoàn thiện.

Đóng phào chân tường cố định mặt sàn, hoàn thiện trang trí chân tường, ghép nối các ván gỗ ở từng không gian phòng. Lau sạch keo nếu có, vệ sinh sàn và chờ khoảng 48 tiếng trước khi bắt đầu sử dụng. Với các sản phẩm sàn nhựa dán keo người dùng phải đặt biệt lưu ý không được đổ nước lên mặt sàn vừa thi công và đặt vật nặng lên trực tiếp bề mặt sàn trong vòng 48 tiếng để tang độ bền khi sử dụng sàn nhựa sau này.

Video thi công sàn nhựa xương cá

 

Video thi công sàn

nhựa hèm khóa

Video thi công sàn nhựa dán keo

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ dùng có an toàn sức khỏe không?

Sàn nhựa giả gỗ với thành phần hạt nhựa nguyên sinh cùng phụ gia và bột đá với dòng SPC hoàn toàn không chứa Formaldehyde nên độ an toàn khi sử dụng lâu daiflaf tuyệt đối.

Sàn nhựa giả gỗ có bắt lửa không?

Sàn nhựa giả gỗ hiện tại bề mặt vật liệu luôn có lớp chống cháy và chống trầy nên việc bắt lửa là không thể. Đối với sàn nhựa SPC thì thành phần bột đá còn khó bị biến dạng khi tiếp xúc trực tiếp với lửa cháy hay tàn thuốc lá.

Có nên dùng sàn nhựa giả gỗ thay sàn gạch sàn đá không?

Sàn nhựa giả gỗ mát mẻ mùa hè, ấm áp mùa đông nhưng tùy vào mục đích sử dụng của từng không gian mà khách hàng có thể lựa chọn dòng vật liệu ưa thích để lót sàn.

Sàn nhựa giả gỗ dùng lâu được không?

Tùy vào tuổi thọ của từng loại sàn nhựa giả gỗ và mục đích sử dụng ngắn hạn hay dài hạn của từng người mà có thể lựa chọn sàn nhựa giả gỗ bình dân ngắn hạn hay sàn nhựa giả gỗ cao cấp để sử dụng lâu dài.

Sàn nhựa giả gỗ chống nước tốt vậy có dể bị trơn trượt không?

Hiện tại việc vệ sinh sàn nhựa giả gỗ không cần các loại chất tẩy sàn chuyên dụng bởi bề mặt sàn nhựa không bám bẩn nên việc trơn trượt gây nguy hiểm dường như chưa được khuyến cáo nào từ nhà sản xuất. Nếu sàn ngập nước toàn phần thì cũng không trơn trượt như sàn gạch và sàn đá nên người dùng có thể yên tâm khi sử dụng.

Thông tin liên hệ

Để nắm bắt chi tiết các thông tin gỗ nhựa ốp tường và gỗ nhựa ốp trần mới nhất cùng các chương trình khuyến mãi thường niên của hệ thống Kho Sàn Gỗ, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại tổng đài tư vấn miễn phí.

Hotline: 1800 6121

Website: khosango.com

Danh sách liên hệ chi nhánh Kho Sàn Gỗ toàn quốc.

Hệ thống phân phối sàn gỗ hàng đầu Việt Nam - Kho sàn gỗ

 

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn Nhựa
Sàn nhựa 3K Vinyl K400
Dựa trên 7 đánh giá.
Sàn nhựa giá rẻ 3K Vinyl với thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho store, với giá thành rẻ hơn, tiết kiệm chi phí mà vẫn làm nổi bật cho cả không gian thương mại. Sàn nhựa là một sự đầu tư tốt vì chúng vừa thời trang vừa dễ bảo trì! Đây có thể là lợi ích tốt nhất khi có sàn nhựa vân gỗ trong nhà bạn. Sàn nhựa hầu như không yêu cầu bất cứ điều gì mà thường xuyên quét và hút bụi...
155.000 ₫ / M2
Sàn nhựa 3K Vinyl K700
Dựa trên 4 đánh giá.
Không gian nhẹ nhàng, đơn giản mà ấm cúng với thiết kế không gian sang trọng của vân gỗ walnut dành cho giới thượng lưu lại một lần nữa được mang vào bộ sưu tập SÀN NHỰA 3K VINYL. Không gian dành riêng cho những tín đồ ưa thích cái đơn giản, đặc biệt dành cho khu vực cho trẻ nhỏ: phòng ngủ, khu vui chơi hay những shop thời trang có thiết kế nội thất và tông màu theo màu cá tính.Với thiết kế lõi PVC giúp cho s&agra..
155.000 ₫ / M2
Sàn nhựa Aroma C2083
Dựa trên 4 đánh giá.
Sàn nhựa Aroma C2083 thiết kế với tông màu trắng sữa có vân dọc tấm chạy dọc trên tấm gỗ tạo nên độ sáng vừa phải cho sàn nhà có diện tích nhỏ, thiếu ánh sáng hoặc những người thích tông màu sáng làm cho căn phòng trở nên sáng sủa hơn. Với cấu tạo từ PVC nhựa nguyên sinh thân thiện với môi trường làm cho Sàn nhựa Aroma dễ dàng ứng dụng cho những chung cư, căn hộ, nhà phố và những chỗ ..
170.000 ₫ / M2
Sàn nhựa Aroma C2084
Dựa trên 3 đánh giá.
ghim gỗ sồi nâu tạo cho không gian căn phòng trở nên sang trọng, ấm áp không kém phần sang trọng . Với thiết kế nhựa PVC  tấm 914,4 mm và 152,4 mm độ dày 2mm dễ dàng ghép liên kết nhau nhanh chóng và tiện lợi thích hợp cho nhà ở cũng như shop kinh doanh .... trung tâm mua sắm ... Với thành phần chính là nhựa PVC nên không ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta và tính năng tối ưu như: khả năng kháng nước 100%, bền..
170.000 ₫ / M2
Sàn nhựa Aroma C2086
Dựa trên 6 đánh giá.
Sàn nhựa Aroma thương hiệu hàng đầu tại Việt nam. Aroma được sản xuất theo công nghệ hàn quốc đạt tiêu chuẩn về an toàn bảo vệ sức khoẻ, sản phẩm xanh theo xu hướng quốc tế bảo về môi trường từ việc sử dụng vật liệu tái sinh PVC có trong sản phẩm 90%. Với thiết kế nhựa PVC dễ dàng ghép liên kết nhau nhanh chóng và tiện lợi thích hợp cho nhà ở cũng như shop kinh doanh .... trung tâm mua sắm ... Với thành phần chính là nhựa PVC nên không ảnh hưởng..
170.000 ₫ / M2
Sàn nhựa Aroma C2088
Dựa trên 6 đánh giá.
Sàn nhựa Aroma thương hiệu hàng đầu tại Việt nam. Aroma được sản xuất theo công nghệ hàn quốc đạt tiêu chuẩn về an toàn bảo vệ sức khoẻ, sản phẩm xanh theo xu hướng quốc tế bảo về môi trường từ việc sử dụng vật liệu tái sinh PVC có trong sản phẩm 90%. Với thiết kế nhựa PVC dễ dàng ghép liên kết nhau nhanh chóng và tiện lợi thích hợp cho nhà ở cũng như shop kinh doanh .... trung tâm mua sắm ... Với thành phần chính là nhựa PVC nên không ảnh hưởng..
170.000 ₫ / M2
Sàn nhựa Aroma C2089
Dựa trên 5 đánh giá.
Sàn nhựa Aroma thương hiệu hàng đầu tại Việt nam. Aroma được sản xuất theo công nghệ hàn quốc đạt tiêu chuẩn về an toàn bảo vệ sức khoẻ, sản phẩm xanh theo xu hướng quốc tế bảo về môi trường từ việc sử dụng vật liệu tái sinh PVC có trong sản phẩm 90%. Với thiết kế nhựa PVC dễ dàng ghép liên kết nhau nhanh chóng và tiện lợi thích hợp cho nhà ở cũng như shop kinh doanh .... trung tâm mua sắm ... Với thành phần chính là nhựa PVC nên không ảnh hưởng..
170.000 ₫ / M2
Sàn nhựa Hàn Quốc Fjord F1023-2
Dựa trên 4 đánh giá.
Sàn nhựa Hàn Quốc Fjord   - Vân gỗ Sồi, phù hợp với những thiết kế nhẹ nhàng, không gian tươi sáng. Cho cảm giác mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Sàn nhựa Hàn Quốc Fjord dễ lắp đặt, dễ vệ sinh và bảo quản. Chi phí đầu tư thấp, tuổi thọ sản phẩm cao.   Hình ảnh minh hoạ của sản phẩm:        ..
170.000 ₫ / M2
Sàn nhựa Aroma C2038
Dựa trên 2 đánh giá.
Sàn nhựa Aroma thương hiệu hàng đầu tại Việt nam. Aroma được sản xuất theo công nghệ hàn quốc đạt tiêu chuẩn về an toàn bảo vệ sức khoẻ, sản phẩm xanh theo xu hướng quốc tế bảo về môi trường từ việc sử dụng vật liệu tái sinh PVC có trong sản phẩm 90%. Với thiết kế nhựa PVC dễ dàng ghép liên kết nhau nhanh chóng và tiện lợi thích hợp cho nhà ở cũng như shop kinh doanh .... trung tâm mua sắm ... Với thành phần chính là nhựa PVC nên không ảnh ..
170.000 ₫ / M2
Sàn nhựa Aroma C2039
Dựa trên 3 đánh giá.
Sàn nhựa Aroma thương hiệu hàng đầu tại Việt nam. Aroma được sản xuất theo công nghệ hàn quốc đạt tiêu chuẩn về an toàn bảo vệ sức khoẻ, sản phẩm xanh theo xu hướng quốc tế bảo về môi trường từ việc sử dụng vật liệu tái sinh PVC có trong sản phẩm 90%. Với thiết kế nhựa PVC dễ dàng ghép liên kết nhau nhanh chóng và tiện lợi thích hợp cho nhà ở cũng như shop kinh doanh .... trung tâm mua sắm ... Với thành phần chính là nhựa PVC nên không ảnh hưởng..
170.000 ₫ / M2
Sàn nhựa Aroma C2076
Dựa trên 4 đánh giá.
Sàn nhựa Aroma thương hiệu hàng đầu tại Việt nam. Aroma được sản xuất theo công nghệ hàn quốc đạt tiêu chuẩn về an toàn bảo vệ sức khoẻ, sản phẩm xanh theo xu hướng quốc tế bảo về môi trường từ việc sử dụng vật liệu tái sinh PVC có trong sản phẩm 90%. Với thiết kế nhựa PVC dễ dàng ghép liên kết nhau nhanh chóng và tiện lợi thích hợp cho nhà ở cũng như shop kinh doanh .... trung tâm mua sắm ... Với thành phần chính là nhựa PVC nên không ảnh hưởng..
170.000 ₫ / M2
Sàn nhựa Aroma C2078
Dựa trên 6 đánh giá.
Sàn nhựa Aroma C2078  cho không gian căn phòng trở nên ấm áp không kém phần sang trọng . Với thiết kế nhựa PVC  tấm dễ dàng ghép liên kết nhau nhanh chóng và tiện lợi thích hợp cho nhà ở cũng như shop kinh doanh .... trung tâm mua sắm ... Với thành phần chính là nhựa PVC nên không ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta và tính năng tối ưu như: khả năng kháng nước 100%, bền màu, chống trầy, chống trơn trượ..
170.000 ₫ / M2
Sàn nhựa Aroma C2081
Dựa trên 5 đánh giá.
Sàn nhựa Aroma C2081 ghim gỗ sồi xám trên nền vàng kem tự nhiên, tạo nên không gian ấm cúng mà không kém phần thanh lịch sang trọng.Với thành phần chính là nhựa PVC nên không ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta và tính năng tối ưu như: khả năng kháng nước 100%, bền màu, chống trầy, chống trơn trượt, độ bền trên 20 năm, sản phẩm được chứng nhận xanh thân thiện môi trường. Ứng dụng của sàn nhựa AROMA : lót chung c..
170.000 ₫ / M2
Sàn nhựa Aroma C2087
Dựa trên 4 đánh giá.
Sàn nhựa Aroma thương hiệu hàng đầu tại Việt nam. Aroma được sản xuất theo công nghệ hàn quốc đạt tiêu chuẩn về an toàn bảo vệ sức khoẻ, sản phẩm xanh theo xu hướng quốc tế bảo về môi trường từ việc sử dụng vật liệu tái sinh PVC có trong sản phẩm 90%. Với thiết kế nhựa PVC dễ dàng ghép liên kết nhau nhanh chóng và tiện lợi thích hợp cho nhà ở cũng như shop kinh doanh .... trung tâm mua sắm ... Với thành phần chính là nhựa PVC nên không ảnh hưởng..
170.000 ₫ / M2
Sàn nhựa Aroma C2090
Dựa trên 5 đánh giá.
Sàn nhựa Aroma thương hiệu hàng đầu tại Việt nam. Aroma được sản xuất theo công nghệ hàn quốc đạt tiêu chuẩn về an toàn bảo vệ sức khoẻ, sản phẩm xanh theo xu hướng quốc tế bảo về môi trường từ việc sử dụng vật liệu tái sinh PVC có trong sản phẩm 90%. Với thiết kế nhựa PVC dễ dàng ghép liên kết nhau nhanh chóng và tiện lợi thích hợp cho nhà ở cũng như shop kinh doanh .... trung tâm mua sắm ... Với thành phần chính là nhựa PVC nên không ảnh hưởng..
170.000 ₫ / M2
Sàn nhựa Aroma C2093
Dựa trên 3 đánh giá.
Sàn nhựa Aroma thương hiệu hàng đầu tại Việt nam. Aroma được sản xuất theo công nghệ hàn quốc đạt tiêu chuẩn về an toàn bảo vệ sức khoẻ, sản phẩm xanh theo xu hướng quốc tế bảo về môi trường từ việc sử dụng vật liệu tái sinh PVC có trong sản phẩm 90%. Với thiết kế nhựa PVC dễ dàng ghép liên kết nhau nhanh chóng và tiện lợi thích hợp cho nhà ở cũng như shop kinh doanh .... trung tâm mua sắm ... Với thành phần chính là nhựa PVC nên không ảnh hưởng..
170.000 ₫ / M2
Sàn nhựa AROMA EKO A1802
Dựa trên 3 đánh giá.
Sàn nhựa giá rẻ  AROMA EKO với thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho store, với giá thành rẻ hơn, tiết kiệm chi phí mà vẫn làm nổi bật cho cả không gian thương mại. Sàn nhựa là một sự đầu tư tốt vì chúng vừa thời trang vừa dễ bảo trì! Đây có thể là lợi ích tốt nhất khi có sàn nhựa vân gỗ trong nhà bạn. Sàn nhựa hầu như không yêu cầu bất cứ điều gì mà thường xuyên quét v&a..
145.000 ₫ / M2
Sàn nhựa AROMA EKO A1816
Dựa trên 2 đánh giá.
Sàn nhựa giá rẻ  AROMA EKO với thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho store, với giá thành rẻ hơn, tiết kiệm chi phí mà vẫn làm nổi bật cho cả không gian thương mại. Sàn nhựa là một sự đầu tư tốt vì chúng vừa thời trang vừa dễ bảo trì! Đây có thể là lợi ích tốt nhất khi có sàn nhựa vân gỗ trong nhà bạn. Sàn nhựa hầu như không yêu cầu bất cứ điều gì mà thường xuyên quét v&a..
145.000 ₫ / M2