Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn Gỗ 3K Vina

Sàn Gỗ 3K Vina

Sàn Gỗ 3K VINA là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sản xuất & phân phối độc quyền tại Hệ Thống Kho Sàn Gỗ (3K Home Warehouse). 3K VINA mang xu hướng thiết kế hiện đại, công nghệ tốt nhất, vân gỗ đẹp tự nhiên và thân thiện môi trường.

Sản phẩm ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng sàn gỗ của quí khách hàng, đa dạng hoá ngành hàng nhằm phục vụ phong phú và đa dạng hơn với nhiều mã màu hơn, giúp khách hàng có được nhiều sự chọn lựa để sử dụng cho không gian sống. Sàn gỗ 3K VINA được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Châu Âu, dòng sản phẩm sàn gỗ mang thương hiệu 3K VINA nằm trong phân khúc nhóm hàng giá rẻ nhưng đã được kiểm định chất lượng và là sản phẩm thân thiện môi trường. Thương hiệu sàn gỗ 3K VINA hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường và là đối thủ nặng ký với các nhãn hàng cùng phân khúc khác.

 

Cấu tạo của sàn gỗ 3K VINA: (4 Lớp)

sàn gỗ việt nam 3K Vina

Sàn gỗ 3K VINA có cấu tạo từ  bột gỗ tự nhiên với hơn 80% cùng 20 % chất phụ gia cho kết cấu cứng cáp hơn, hạn chế co ngót vật liệu. 

-Lớp bề mặt : phủ oxít nhôm chống trầy, chống bay màu do tia cực tím, tạo hiệu ứng vân gỗ lớp dưới, chịu nước tốt.

-Lớp film vân gỗ: Với bề mặt vẫn gỗ được thiết kế theo bảng vân cây gỗ tự nhiên, mang màu sắc và thớt vân đẹp

-Lớp cốt gỗ HDF: Lớp HDF được ép đùn với độ ẩm chuẩn, cốt gỗ chắc chắn, bền, ổn định cao, có cạnh hèm khóa giúp lắp đặt trở nên dễ dàng hơn.

-Lớp đế:  Lớp này có tác dụng làm ổn định bề mặt sàn, chống ẩm, chống ồn tốt nhất.

Ưu điểm của sàn gỗ 3K VINA

– Sàn gỗ có màu sắc tươi sáng tự nhiên của gỗ, mang lại cho người dùng một không gian mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

– Sàn gỗ thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe người sử dụng và không chứa các chất độc hại.

– Sàn gỗ có khả năng chịu nước, chống ẩm, mối mọt và chống trầy xước hiệu quả. 

– Sàn gỗ thiết kế hèm liên kết cho việc thi công đơn giản không cần đến keo dán, dễ dàng lắp ghép, tháo dỡ khi muốn sửa chữa hoặc thay mới.

– Sàn gỗ có độ bền cao, sàn gỗ ngoài trời không bị phai màu khi tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời.

tính năng sàn gỗ 3k home việt nam

Ứng dụng của sàn gỗ 3K VINA:

Với màu sắc rất đa dạng, sàn gỗ 3K VINA có thể được sử dụng ở bất cứ đâu trong không gian nội thất của bạn từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc…, để tạo một cơ sở tuyệt vời để xây dựng các lớp thêm màu sắc và kết cấu trên. Không những vậy, vật liệu còn được ứng dụng trong những dự án lớn, toà nhà, khách sạn, cao ốc văn phòng, nhà hàng, tiệm bánh, café…Nếu bạn muốn không gian sống của mình luôn sảng khoái, tràn ngập sắc màu hoặc đơn giản, thanh lịch

Sàn gỗ 3K VINA sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đó. Tại sao bạn lại không thử ngay! Sàn gỗ công nghiệp 3K VINA giá vừa rẻ, chất lượng cao, màu sắc đa dạng sẽ là điểm khởi đầu tuyệt vời.

Lựa chọn sàn gỗ 3K VINA là lựa chọn sàn gỗ Việt Nam. và quí khách đang trợ giúp hàng sản xuất tại Việt Nam thông qua kênh phân phối KHO SÀN GỖ (3K Home Warehouse)

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn Gỗ 3K Vina
Sàn gỗ 3K VINA K810
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn Gỗ 3K VINA K810 là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sản xuất & phân phối độc quyền tại Hệ Thống Kho Sàn Gỗ. 3K VINA K810 mang xu hướng thiết kế hiện đại, công nghệ tốt nhất, vân gỗ đẹp tự nhiên và thân thiện môi trường. Sàn gỗ 3K VINA K810, Xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất ngày càng trở nên phổ biến hơn, bởi sản phẩm này góp phần mang đến vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi, hiện đại và sang trọng cho không gian sống của bạn. Với vẽ đẹp của Sàn gỗ 3K VINA K810 cùng màu sắc hiện đại, trẻ trung sẽ mang đến cho không gian nội thất của bạn..
190,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ 3K VINA K812
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ 3k VINA K812,   Xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất ngày càng trở nên phổ biến hơn, bởi sản phẩm này góp phần mang đến vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi, hiện đại và sang trọng cho không gian sống của bạn. Với vẽ đẹp của Sàn gỗ 3k VINA K812 cùng màu sắc hiện đại, trẻ trung sẽ mang đến cho không gian nội thất của bạn tràn ngập màu sắc tươi vui. Không những vậy, với sàn gỗ 3k VINA K812, bạn như được chìm đắm vào không gian thiên nhiên xanh mát với nhiều loại vân gỗ đa dạng & sắc nét.  ..
190,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ 3K VINA K813
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ 3K VINA K813,  Xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất ngày càng trở nên phổ biến hơn, bởi sản phẩm này góp phần mang đến vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi, hiện đại và sang trọng cho không gian sống của bạn. Với vẽ đẹp của Sàn gỗ 3K VINA K813 cùng màu sắc hiện đại, trẻ trung sẽ mang đến cho không gian nội thất của bạn tràn ngập màu sắc tươi vui. Không những vậy, với Sàn gỗ 3K VINA K813, bạn như được chìm đắm vào không gian thiên nhiên xanh mát với nhiều loại vân gỗ đa dạng & sắc nét.  Sàn Gỗ 3K VINA là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sản xuất & phân p..
190,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ 3K VINA K814
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ 3K VINA K814,  Xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất ngày càng trở nên phổ biến hơn, bởi sản phẩm này góp phần mang đến vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi, hiện đại và sang trọng cho không gian sống của bạn. Với vẽ đẹp của Sàn gỗ 3K VINA K814 cùng màu sắc hiện đại, trẻ trung sẽ mang đến cho không gian nội thất của bạn tràn ngập màu sắc tươi vui. Không những vậy, với Sàn gỗ 3K VINA K814, bạn như được chìm đắm vào không gian thiên nhiên xanh mát với nhiều loại vân gỗ đa dạng & sắc nét.  Sàn Gỗ 3K VINA là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sản xu..
190,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ 3K VINA K815
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ 3K VINA K815,  Xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất ngày càng trở nên phổ biến hơn, bởi sản phẩm này góp phần mang đến vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi, hiện đại và sang trọng cho không gian sống của bạn. Với vẽ đẹp của Sàn gỗ 3K VINA K815 cùng màu sắc hiện đại, trẻ trung sẽ mang đến cho không gian nội thất của bạn tràn ngập màu sắc tươi vui. Không những vậy, với Sàn gỗ 3K VINA K815, bạn như được chìm đắm vào không gian thiên nhiên xanh mát với nhiều loại vân gỗ đa dạng & sắc nét.  ..
190,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ 3K VINA K816
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ 3K VINA K816,  Xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất ngày càng trở nên phổ biến hơn, bởi sản phẩm này góp phần mang đến vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi, hiện đại và sang trọng cho không gian sống của bạn. Với vẽ đẹp của Sàn gỗ 3K VINA K816 cùng màu sắc hiện đại, trẻ trung sẽ mang đến cho không gian nội thất của bạn tràn ngập màu sắc tươi vui. Không những vậy, với Sàn gỗ 3K VINA K816 bạn như được chìm đắm vào không gian thiên nhiên xanh mát với nhiều loại vân gỗ đa dạng & sắc nét.  ..
190,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ 3K VINA K817
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ 3K VINA K817,  Xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất ngày càng trở nên phổ biến hơn, bởi sản phẩm này góp phần mang đến vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi, hiện đại và sang trọng cho không gian sống của bạn. Với vẽ đẹp của Sàn gỗ 3K VINA K817 cùng màu sắc hiện đại, trẻ trung sẽ mang đến cho không gian nội thất của bạn tràn ngập màu sắc tươi vui. Không những vậy, với Sàn gỗ 3K VINA K817 bạn như được chìm đắm vào không gian thiên nhiên xanh mát với nhiều loại vân gỗ đa dạng & sắc nét.  ..
190,000 VNĐ / M2

Facebook Chat