Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn Gỗ Hansol - Hàn Quốc

Sàn Gỗ Hansol - Hàn Quốc

Sàn gỗ Hansol đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Với lợi thế nguyên liệu gỗ sạch từ trồng rừng tại Việt Quốc được sử dụng để sản xuất sàn gỗ công nghiệp

Hansol Flooring cung cấp nhiều sự lựa chọn từ cốt gỗ, giá sản phẩm cho đến vân gỗ được thiết kế theo phong cách và tôn màu Hàn Quốc. Hansol có đủ ba dòng sản phẩm:

+ Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thương mại

+ Sàn gỗ gia đình thẩm mỹ sang trọng

+ Sàn gỗ cao cấp chuyên dùng công thương

Sàn Gỗ HANSOL Dày Dài Rộng Chống Mòn Cốt gỗ Bề Mặt Bảo Hành Giáp Cạnh
CDF Cốt Đen + Cao Cấp 12mm 1220 167 AC4 CDF-900Kg/m3 EIR vân (3D) 15 năm V4

Chú trọng đến tính bền vững, Sàn gỗ Hansol có thể sử dụng với lưu lượng di chuyển lớn và yêu cầu bảo trì thấp. với bề mặt chống trầy xước tốt nhất, cấu tạo vượt trội, cốt gỗ CDF đen mãnh mẽ. Cảm nhận không gian sống như gỗ thực, họa tiết độc đáo của sản phẩm tạo nên không gian sống động.

Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu tốt không bị ảnh hưởng nước, độ bề cao ở những nơi thương mại, thì Sàn gỗ Hansol cốt Đen là sự lựa chọn cho một chất lượng cũng như tiêu chuẩn mới mang lại giá trị bền vững.

Với Sàn gỗ Hansol, hầu như không có giới hạn khi thiết kế. Tính linh hoạt của vật liệu mang đến những trãi nghiệm cho một không gian sống chất lượng hơn, được tăng cường chi tiết gỗ rừng trông tự nhiên, bề mặt lớp vân gỗ ấm áp, mềm mại cùng các vân màu hấp dẫn theo đúng tông Hàn Quốc.

CẤU TẠO:

Ván Sàn gỗ Hansol bao gồm 5 lớp khác nhau, mỗi một trong số chúng được thiết kế cho một mục đích đặc biệt để giữ cho sàn nhà trông đẹp và và độ bền dài lâu cho cuộc sống trọn vẹn. Nhờ cấu trúc nhiều lớp này, sàn nhà có tính chống va đập cao để ngăn chặn các vết lõm.

sàn nhựa pergo

 1. Lớp bảo vệ TitanV ™ để chống xước, 

 2. lới chống mài mòn

 3. Lớp giấy vân gỗ tự nhiên

 4. Cốt Gỗ HDF / CDF - E0

 5. Lớp ổn định sàn

MỨC CHẤT LƯỢNG

PREMIUM: Sản phẩm đủ bền để sử dụng trong nước, với các đặc tính kỹ thuật như: Pergo Vinyl Premium
Class 32 / 33
Lớp phủ TitanV ™ đánh lùi vết bẩn và chịu mài mòn cao.
Công nghệ hèm khóa PerfectFold ™ V nhanh hơn và dễ dàng hơn.
Bảo đảm sử dụng cho các công trình thương mại theo yêu cầu.
Bảo hành 10 - 25 năm khi sử dụng nhà ở - sàn thương nghiệp

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:

Dễ dàng lắp đặt 

Hệ thống PerfectFold ™ V giúp cho việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Bảo vệ bề mặt Titan

Bề mặt của Sàn gỗ Hansol có lớp bảo vệ sàn nhiều lớp. Lớp TitanV ™ bảo vệ chống lại các vết xước, vết bẩn và mài mòn và bảo trì dễ dàng.

Cách âm - Giảm âm

Tầng vinyl mềm làm giảm tiếng ồn và cung cấp trải nghiệm đi bộ yên tĩnh và thoải mái.

Chịu va đập

Sàn gỗ Hansol kết cấu bề mặt là xây dựng nhiều lớp. Kết hợp với vật liệu lõi dày đặc, sàn nhà sẽ có tính chống va đập cao và lớp lót còn lại thấp, bảo vệ sàn nhà khỏi bị hư hỏng.

Chống trầy xước

Việc xây dựng nhiều lớp bề mặt kết hợp với các đặc tính của lõi được thiết kế để chịu được những hư hỏng từ những đồ vật cứng (tủ, bàn hay ghế).

Chống cháy

Sàn gỗ Hansol có khả năng chống cháy cao. Chúng được thiết kế để đáp ứng tất cả các yêu cầu theo tiêu chuẩn của châu Âu để lắp đặt trong các lối thoát hiểm và hội trường lắp ráp.

Không thấm nước

Hệ thống chống ẩm của Sàn gỗ Hansol kết hợp các tính chất của lõi với một khớp nối mạnh mẽ và chặt chẽ. Điều này sẽ cho Sàn gỗ Hansol một số đặc tính kháng ẩm tốt nhất trên thị trường.

Dễ dàng vệ sinh

Sàn gỗ Hansol cải thiện vệ sinh và làm cho nó dễ dàng hơn để duy trì một ngôi nhà sạch sẽ. Bề mặt kín ngăn ngừa vi khuẩn, và giúp làm giảm lượng hóa chất tẩy rửa.

Bảo trì dễ dàng

Lớp bảo vệ TitanV ™ chống lại bụi bẩn và mang lại cho bạn sự bảo trì thấp và làm sạch một cách dễ dàng. Thiết kế chắc chắn của các khớp nối cũng giữ cho vết bẩn không thấm qua được.

Khi chọn sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ HANSOL cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Chất liệu ván sàn: Điều cần quan tâm đầu tiên đó là chất liệu của tấm sàn.
  • Màu sắc sàn gỗ: Màu sắc của sàn gỗ cũng rất quan trọng.
  • Thiết kế bề mặt: Bề mặt sàn gỗ có dễ lau chùi hay không.
  • Kích thước sàn gỗ: Kích thước của tấm sàn cũng cần được lưu ý.
  • Giá sản phẩm: Giá của sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng

Tiêu chuẩn kỹ thuật để đánh giá chất lượng của sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ HANSOL:

  • Tiêu chuẩn chống mài mòn AC (Abrasion Criteria): Đây là tiêu chuẩn đánh giá độ chống mài mòn trên bề mặt ván sàn gỗ. Cấp độ AC càng cao thì mức độ chống mài mòn càng tốt.
  • Tiêu chuẩn chịu lực Class: Đây là tiêu chuẩn đánh giá khả năng chịu lực của sàn gỗ.
  • Tiêu chuẩn chống cháy B: Đây là tiêu chuẩn đánh giá khả năng chống cháy của sàn gỗ.
  • Chỉ số an toàn với sức khỏe E: Đây là chỉ số đánh giá an toàn với sức khỏe của sàn gỗ

Thông tin chi tiết xin mời liên hệ:

Dịch Vụ Miễn Phí:
✔ Khảo sát, đo mặt sàn, dự toán - báo giá
✔ Tư vấn xem mẫu tại nhà từ 7h - 21h, Thứ 2 đến Chủ nhật
✔ Cung cấp mẫu để kiểm tra chất lượng sàn gỗ, chứng từ hoá đơn C.O & C.Q
Tổng Đài: 1800 6121. Hotline: 0913 8888 01 / 02 (Zalo/viber)

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn Gỗ Hansol - Hàn Quốc
Sàn gỗ Hansol 9919
Dựa trên 10 đánh giá.
Sàn gỗ HANSOL 9919, HDF 920kg/m3 cốt đen chống ẩm dày 12mm, bề mặt EIR (sần theo vân) Chống mòn AC4. - Màu sắc sàn gỗ HANSOL chủ yếu thiên về màu sáng vân gỗ Walnut bắc mỹ rất thích hợp sử dụng trong nội thất các căn hộ trẻ trung và hiện đại.- Kích thước sắc sàn gỗ HANSOL đúng bằng kích thước một thanh ván sàn gỗ tự nhiên cộng thêm cấu trúc hèm V, bề mặt mịn khi lót sàn cảm giác như là ván s&a..
530.000 ₫ 480.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Hansol 9929
Dựa trên 8 đánh giá.
Sàn gỗ HANSOL 9929, HDF 920kg/m3 cốt đen chống ẩm dày 12mm, bề mặt EIR (sần theo vân) Chống mòn AC4 - Màu sắc sàn gỗ HANSOL chủ yếu thiên về màu sáng vân gỗ Walnut tự nhiên rất thích hợp sử dụng trong nội thất các căn hộ trẻ trung và hiện đại.- Kích thước sắc sàn gỗ HANSOL đúng bằng kích thước một thanh ván sàn gỗ tự nhiên cộng thêm cấu trúc hèm V, bề mặt mịn khi lót sàn cảm giác như là v&aacut..
530.000 ₫ 480.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Hansol 9939
Dựa trên 9 đánh giá.
Sàn gỗ HANSOL 993, HDF 920kg/m3 cốt đen chống ẩm dày 12mm, bề mặt EIR (sần theo vân) Chống mòn AC4 - Màu sắc sàn gỗ HANSOL chủ yếu thiên về màu sáng vân gỗ Walnut bắc âu rất thích hợp sử dụng trong nội thất các căn hộ trẻ trung và hiện đại.- Kích thước sắc sàn gỗ HANSOL đúng bằng kích thước một thanh ván sàn gỗ tự nhiên cộng thêm cấu trúc hèm V, bề mặt mịn khi lót sàn cảm giác như là v&aac..
530.000 ₫ 480.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Hansol 9959
Dựa trên 5 đánh giá.
Sàn gỗ HANSOL 9959, HDF 920kg/m3 cốt đen chống ẩm dày 12mm, bề mặt EIR (sần theo vân) Chống mòn AC4 - Màu sắc sàn gỗ HANSOL chủ yếu thiên về màu sáng vân gỗ Walnut tự nhiên rất thích hợp sử dụng trong nội thất các căn hộ trẻ trung và hiện đại.- Kích thước sắc sàn gỗ HANSOL đúng bằng kích thước một thanh ván sàn gỗ tự nhiên cộng thêm cấu trúc hèm V, bề mặt mịn khi lót sàn cảm giác như là v&..
530.000 ₫ 480.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Hansol 9969
Dựa trên 8 đánh giá.
Sàn gỗ HANSOL 9969, HDF 920kg/m3 cốt đen chống ẩm dày 12mm, bề mặt EIR (sần theo vân) Chống mòn AC4 - Màu sắc sàn gỗ HANSOL 9969 thiên về màu tối vân gỗ Walnut cổ thụ thích hợp sử dụng trong nội thất các căn nhà truyền thống, kinh điển.- Kích thước sắc sàn gỗ HANSOL đúng bằng kích thước một thanh ván sàn gỗ tự nhiên cộng thêm cấu trúc hèm V, bề mặt mịn khi lót sàn cảm giác như là ván sàn gỗ tự..
530.000 ₫ 480.000 ₫ / M2
Sàn gỗ Hansol 9979
Dựa trên 7 đánh giá.
Sàn gỗ HANSOL 9979, HDF 920kg/m3 cốt đen chống ẩm dày 12mm, bề mặt EIR (sần theo vân) Chống mòn AC4 - Màu sắc sàn gỗ HANSOL chủ yếu thiên về màu sáng vân Walnut kinh điển phù hợp sử dụng trong nội thất các villa, căn hộ cao cấp hiện đại.- Kích thước sắc sàn gỗ HANSOL đúng bằng kích thước một thanh ván sàn gỗ tự nhiên cộng thêm cấu trúc hèm V, bề mặt mịn khi lót sàn cảm giác như là ván sàn..
530.000 ₫ 480.000 ₫ / M2