Bài đã đăng
 1. Bí quyết chọn sàn gỗ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

  Bí quyết chọn sàn gỗ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

  Sàn gỗ không chỉ là một phần cần thiết trong trang trí nội thất mà còn đóng vai trò quan t...
  Nov 29, 2023 Post by KHOSANGO
 2. Trần nhựa bao nhiêu tiền 1m2 và chi phí thi công trần nhựa?

  Trần nhựa bao nhiêu tiền 1m2 và chi phí thi công trần nhựa?

  Trần nhựa đang là một trong những loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong việc trang trí...
  Nov 7, 2023 Post by KHOSANGO
 3. Kho Sàn Gỗ Kha Vạn Cân - 2023

  Kho Sàn Gỗ Kha Vạn Cân - 2023

  Chào mừng quý khách đến với Kho Sàn Gỗ Kha Vạn Cân - địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm sàn...
  Oct 3, 2023 Post by KHOSANGO
Bình luận đã gửi
 1. Mua sàn gỗ ở đâu chất lượng cao cấp giá rẻ? Thursday, Jul 9, 2020
  Địa chỉ tin cậy, sẽ ghé trong thời gian tới!...
  Comment by Phan Thị
 2. 14 bước hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Thursday, Jul 9, 2020
  Hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể, người tay ngang ...
  Comment by Nguyễn Nghĩa
 3. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thursday, Jul 9, 2020
  Ai đó có thể nói rõ hơn về giá của loại sàn này kh...
  Comment by Cao Phát

Sàn gỗ cao cấp giá bao nhiêu? Thi công sàn gỗ cao cấp

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp hay sàn gỗ cao cấp là các loại sàn gỗ có chất lượng tốt nhất hiện tại đến từ các thương hiệu sàn gỗ hàng đầu trên thị trường. Sàn gỗ cao cấp không chỉ là vật liệu được nhiều người quan tâm mà tuổi thọ vật liệu này luôn vượt trội các loại sàn gỗ giá rẻ.

Sàn gỗ cao cấp là gì?

Sàn gỗ cao cấp bao gồm tất cả các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp và sàn gỗ công nghiệp cao cấp với khả năng chịu nước ưu việt, hạn chế hư hại trước các tác nhân mối mọt, ẩm mốc, co dãn vật liệu bởi nhiệt độ và độ ẩm thay đổi. Sàn gỗ cao cấp luôn được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất với chất lượng sàn gỗ hoàn thiện chuyên dụng cho những khu vực lưu lượng di chuyển bề mặt nhiều hoặc sử dụng lâu dài hơn là những không gian sử dụng ngắn hạn.

Các loại sàn gỗ cao cấp

Sàn gỗ cao cấp rất đa dạng và thường được ứng dụng những không gian sang trọng thay vì nhà ở cá nhân bởi giá thành hoàn thiện cho sàn gỗ cao cấp không hề rẻ để trở thành vật liệu phổ biến.

Sàn gỗ cao cấp nhập khẩu

Sàn gỗ cao cấp nhập khẩu là những dòng sàn gỗ hoàn thiện nhập khẩu chính ngạch tại Việt Nam được kiểm tra chất lượng và phân loại bởi tổng cục thẩm định đo lường trước khi phân phối ra thị trường. Sàn gỗ cao cấp nhập khẩu hiện tại có thể kể đến là những dòng sàn gỗ tự nhiên nhập khẩu và sàn gỗ công nghiệp Châu Âu nhập khẩu với chất lượng vượt trội các sản phẩm đồng giá. Các loại sàn gỗ cao cấp thường gặp hiện tại: sàn gỗ cao cấp nhập khẩu, sàn gỗ cao cấp sản xuất tại Việt Nam. Sàn gỗ tự nhiên cao cấp hiện tại kể đến là: sàn gỗ Sồi Mỹ, sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Chiu Liu, sàn gỗ Teak, sàn gỗ Walnut,… sàn gỗ công nghiệp cao cấp bao gồm: sàn gỗ KAINDL, sàn gỗ CHLB Đức,… ngoài ra các dòng gỗ nhựa ngoài trời cao cấp như: AWood, UltraWood cũng được sử dụng phổ biến.

Sàn gỗ cao cấp hoàn thiện không gian nội thất sang trọng.

Sàn gỗ cao cấp sản xuất tại Việt Nam

Sàn gỗ cao cấp sản xuất tại Việt Nam có thể kể đến là những dòng sàn gỗ công nghiệp với nguyên liệu nhập khẩu và hoàn thiện tại nhà máy ở Việt Nam. Các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp và sàn gỗ tự nhiên cao cấp trên thị trường hiện tại đa số là gỗ thô tự nhiên nguyên tấm và cốt gỗ HDF hoặc CDF nhập khẩu chính ngạch, xử lí ván gỗ và hoàn thiện nguyên tấm tại Việt Nam. Các loại sàn gỗ tự nhiên tham khảo là: sàn gỗ Gõ Đỏ, sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ Thông,… sàn gỗ công nghiệp cao cấp gồm các thương hiệu: sàn gỗ DREAM FLOOR, sàn gỗ DREAMLUX, sàn gỗ DREAM CLASSY,…

Báo giá sàn gỗ cao cấp

Báo giá tất cả các loại sàn gỗ cao cấp trên thị trường của hệ thống Kho Sàn Gỗ là giá sàn gỗ tự nhiên cao cấp, giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp, giá sàn gỗ ngoài trời cao cấp, giá sàn gỗ chịu nước cao cấp, giá sàn nhựa Vinyl cap cấp được công khai chi tiết áp dụng cho tất cả hệ thống cửa hàng Kho Sàn Gỗ trên toàn quốc nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng không nâng giá, phá giá vì lợi ích chung khách hàng. Tham khảo báo giá sàn gỗ cap cấp tại: Báo giá tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường.

Sàn gỗ cao cấp tuổi thọ bền chắc theo thời gian sử dụng.

Thi công sàn gỗ cao cấp

Sàn gỗ cao cấp thi công đúng kĩ thuật không chỉ nâng cao tuổi thọ sàn mà còn tăng tính thẩm mỹ đáng kể. Sàn gỗ cao cấp thi công đúng kĩ thuật sẽ hạn chế đc các tác nhân gây hại như nước tràn, bụi bẩn và ẩm mốc thẩm thấu gây hại ván sàn và không an toàn khi sử dụng lâu dài. Qui trình hướng dẫn thi công hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp đúng kĩ thuật sẽ hỗ trợ người dùng thi công chuẩn xác nhất theo khuyến cáo từ nhà sản xuất. Tham khảo thi công sàn gỗ cao cấp tại: Hướng dẫn thi công sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa giả gỗ đúng kĩ thuật.

Sàn gỗ cao cấp nâng tầm chất lượng nội thất hơn hẳn vật liệu sàn truyền thống.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng sàn gỗ cao cấp

Những câu hỏi phổ biến thường gặp trọng quá trinh thi công và sử dụng sàn gỗ cao cấp không chỉ cho người dùng nhiều kinh nghiệm để bảo vệ sàn gỗ mà còn tiết kiệm chi phí đáng kể tránh các tác nhân gây hư hao vật liệu này.

Sàn gỗ cao cấp chịu nước tốt hay không?

Sàn gỗ cao cấp luôn chịu nước tốt hơn các dòng sàn gỗ giá rẻ hoặc sàn gỗ thanh lí và sàn gỗ không rõ nguồn gốc, sàn gỗ cao cấp có thể ngăn chặn hiệu quả thấm thấu bề mặt ván sàn trước các tác nhân tràn nước bề mặt sàn.

Sàn gỗ cao cấp bao nhiêu tiền 1m2?

Sàn gỗ cao cấp hiện tại niêm yết giá rõ ràng tại website: khosango.com và khách hàng có thể liên hệ hotline 24/24: 1800 6121 để được nhận báo giá vật liệu hay các dịch vụ thi công trọn gói, chương trình khuyến mãi tại cửa hàng

Sàn gỗ cao cấp lựa chọn tin cậy của mọi không gian từ cổ điển đến hiện đại.

Nên dùng sàn gỗ cao cấp nhập khẩu hay sàn gỗ cao cấp Việt Nam

Tùy vào khả năng tài chính của mỗi người và sở thích cá nhân thì lựa chọn sàn gỗ cao cấp Việt Nam hay sàn gỗ cao cấp nhập khẩu đều được. Hiện tại các phiên bản sàn gỗ cao cấp trong nước chất lượng không hề thua kém sàn gỗ nhập khẩu nhưng giá thành mềm hơn nhiều.

Loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất là gì?

Loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện tại là loại sàn gỗ ứng dụng những công nghệ sàn gỗ tiên tiến nhất và chất lượng tốt nhất có thể kể đến và sàn gỗ DREAMLUX cốt đen 12mm siêu cứng cáp và chịu ngập nước với độ dãn nở vật liệu không quá 0.1%.

Giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp có biến động theo thị trường không?

Giá sàn gỗ cao cấp biến động tùy vào nhà sản xuất và nhà phân phối, người dùng nên cập nhất giá sản phẩm thường xuyên để mua hàng với giá tốt nhất.

bình luận