Bài đã đăng
 1. Tư vấn mẫu sàn gỗ cho phòng khách tốt nhất

  Tư vấn mẫu sàn gỗ cho phòng khách tốt nhất

  Trong không gian sống của mỗi gia đình, phòng khách luôn được xem là trái tim, nơi sum họp...
  Feb 25, 2024 Post by KHOSANGO
 2. Khám Phá Sự Sang Trọng: Sàn Gỗ và Phong Cách Nội Thất Hiện Đại

  Khám Phá Sự Sang Trọng: Sàn Gỗ và Phong Cách Nội Thất Hiện Đại

  Trong thế giới của thiết kế nội thất, sàn gỗ đóng vai trò không chỉ là một phần nền tảng m...
  Jan 7, 2024 Post by KHOSANGO
 3. Khám Phá Sự Đa Dạng: Các Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên và Công Nghiệp

  Khám Phá Sự Đa Dạng: Các Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên và Công Nghiệp

  Trong thế giới hiện đại, khi kiến trúc và thiết kế nội thất ngày càng trở nên phong phú và...
  Jan 4, 2024 Post by KHOSANGO
Bình luận đã gửi
 1. Mua sàn gỗ ở đâu chất lượng cao cấp giá rẻ? Thursday, Jul 9, 2020
  Địa chỉ tin cậy, sẽ ghé trong thời gian tới!...
  Comment by Phan Thị
 2. 14 bước hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Thursday, Jul 9, 2020
  Hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể, người tay ngang ...
  Comment by Nguyễn Nghĩa
 3. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thursday, Jul 9, 2020
  Ai đó có thể nói rõ hơn về giá của loại sàn này kh...
  Comment by Cao Phát

Cách vệ sinh và làm sạch sàn gỗ công nghiệp

Vệ sinh sàn gỗ cũng không quá là phức tạp, cũng không phải mấy tháng thì bảo trì. Sàn gỗ công nghiệp hiện nay, nếu bạn đến Kho Sàn Gỗ chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng dòng vật liệu nào chịu nước cao hơn, tốt hơn, bạn không phải lo về những vấn đề trên.

LỰA CHỌN SÀN GỖ THOẢI MÁI VỆ SINH

Việc vệ sinh sàn nhà khi bạn chọn vật liệu sàn gỗ là một trong những lý do người tiêu dùng ngại về vấn đề này, nhiều câu hỏi được đặt ra, có lau sàn bằng nước được không? ảnh hưởng như thế nào đến sàn gỗ gia đình bạn. Sau đây Kho sàn gỗ hướng dẫn cách vệ sinh sàn gỗ, cũng như tùy theo từng loại sản phẩm bạn chọn.

Trên thị trường sàn gỗ có rất nhiều thương hiệu với từng mức độ chịu nước khác nhau, nên khá ảnh hưởng đến việc lau sàn nhà, vì không khéo sẽ làm phồng rộp sàn gỗ.

Đối với loại sàn gỗ tốt như loại sàn gỗ thái lan, malaysia, và một số thương hiệu Châu Âu. Việc lau sàn nhà bằng nước lau sàn khá thoải mái, mà không sợ ảnh hưởng nước trên nền vật liệu gỗ công nghiệp. Đời sống ngày càng phát triển, thông qua yếu tố mang tính tự nhiên thì các nhà sản xuất cho ra dòng sản phẩm loại bỏ được các vấn đề về nước.

Vệ sinh sàn gỗ với nước lau sàn

Vệ sinh sàn gỗ với nước lau sàn

CÁCH VỆ SINH & LÀM SẠCH SÀN GỖ

-          Trước khi lau sàn, bạn có thể sử dụng máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn bám sâu trong góc bàn, tủ,… loại bỏ hết vật dụng có thể ảnh hưởng đến sàn nhà, hoặc dùng loại chổi mềm quét nhà mà không làm ảnh hưởng đến sàn.

-          Pha một ít nước lau sàn với nước, trên thị trường có nhiều loại nước lau sàn chuyên dùng cho sàn gỗ, hoặc bạn sử dụng ít nước lau sàn để lau sàn qua 1 lần nước, mà không bị lớp xà phòng bám nền sàn làm trơn trượt và về dài lâu sẽ ảnh hưởng đến sàn gỗ.

-          Khi lau sàn xong, bạn để sàn khô tự nhiên trong vào 2 phút là thời gian lý tưởng nhất. Nếu sàn ướt quá lâu bạn có thể dùng quạt để làm khô sàn nhanh hơn. Hiện nay với một số loại sàn gỗ cao cấp ( sàn gỗ Malaysia, Sàn gỗ các nước Châu Âu sản xuất ) thì với các công nghệ chịu nước cao, thì không làm ảnh hưởng sàn nếu để lâu hơn 2ph.

-          Sau đó, mẹo lau lại với khăn cotton khô sẽ làm sàn nhà bạn sáng bóng hơn.

Cách vệ sinh và làm sạch sàn gỗ cũng không quá là phức tạp, cũng không phải mấy tháng thì bảo trì. Sàn gỗ công nghiệp hiện nay, nếu bạn đến Kho Sàn Gỗ chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng dòng vật liệu nào chịu nước cao hơn, tốt hơn, bạn không phải lo về những vấn đề trên.

Làm sạch sàn gỗ công nghiệp

Làm sạch sàn gỗ công nghiệp

NHU CẦU SỬ DỤNG VẬT LIỆU SÀN GỖ

Ngày nay, sàn gỗ công nghiệp là vật liệu đang bán chạy thay thế cho những vật liệu thô sơ khác, bởi bề mặt vân gỗ, sự ấm áp khi thời tiết thay đổi là đặc tính ưu việt của vật liệu này, không làm sàn nhà lạnh sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn. Nên vật liệu này  ngày càng chiếm ưu thế của người tiêu dùng. Bạn cũng không phải quá lo lắng về những yếu tố đời sống làm ảnh hưởng sàn gỗ gia đình bạn khi chọn được loại vật liệu ưng ý cả về màu sắc lẫn tính năng tốt nhất. 

Sàn gỗ công nghiệp lót sàn phòng trẻ

Sàn gỗ công nghiệp lót sàn phòng trẻ

bình luận