Tìm Theo Nhà sản xuất

KRONO PLUS+ 6mm

KRONO PLUS+ 6mm

“Krono Plus+  Giải pháp tốt nhất cho cuộc sống bận rộn”

Krono Plus+ 6mm là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu KRONO VINYL. Dòng sản phẩm cao cấp này có sẵn lớp foam cao su mặt dưới, tiện lợi hơn, rút ngắn thời gian lắp đặt. Bạn dễ dàng tạo nên không gian sống đẹp mà vẫn không tốn nhiều thời gian hoàn thiện. Plus + mang đến cho bạn sự trãi nghiệm tuyệt vời hơn với bề mặt vân gỗ mềm mại, ấm áp. Giải pháp tốt nhất cho cuộc sống bận rộn hằng ngày.

KRONO PLUS+  SPC được cấu tạo bề mặt lớp phũ Nano chống mài mòn, và lớp UV chống phai màu và lớp SPC thành phần bột đá + hạt nhựa nguyên sinh (Stone Plastic Composite) được coi là thế hệ mới trong ngành vật liệu thời hiện đại, nó là sự năng cấp và cải tiến của sàn nhựa thông thường. SPC không có Formaldehyde, vật liệu được chứng nhận an toàn cho mọi không gian.

Mặt chống mài mòn: 0.5mm -  cốt SPC 5mm + Foam cao su 1.5mm
Qui cách: 1220 x 180mm / 8 Tấm/ Hộp = 1.76m2.

* CẤU TẠO KRONO PLUS+ 6MM

* ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

Thuộc loại sàn nhựa hèm khóa – công nghệ 5G (Välinge – Thụy Điển).
Bề mặt: Vân gỗ in dập nổi, hiệu ứng ánh sáng.
V-Bevel giúp hấp thụ âm thanh, giảm tiếng ồn.
Mặt dưới Foam cao su 1.5mm tạo sự đàn hồi, chống ẩm, chống ồn tốt

TÍNH NĂNG

 Kháng nước 100%, chống trơn trượt.

 Không mối mọt, không ẩm mốc.

 Lắp đặt nhanh hơn so với sàn nhựa truyền thống với công nghệ hèm khóa 5G.

 Công thức SPC linh hoạt mang lại cảm giác mềm mại và thoải mái dưới chân,

 V- Bevel hấp thụ âm thanh, tạo không gian yên tĩnh hơn.

 Với lớp chống mòn 0.5mm bởi lớp phủ Nano bề mặt, dòng Krono Plus+ tin rằng mang đến giải pháp tốt nhất cho công trình thương mại và thách thức của cuộc sống bận rộn hằng ngày.

 Chống phai màu do tia cực tím bởi lớp UV trên bề mặt mỗi tấm.

Cộng thêm lớp Foam cao su dưới mỗi tấm ván tiết kiệm thời gian, chi phí lắp đặt, Foam cao su có khả năng chống ẩm, chống ồn tốt lớp vệ sĩ tuyệt vời của vật liệu này.

tính năng sàn nhựa krono style 4mm

* BẢO HÀNH  CHẤT LƯỢNG

Bảo hành thương mại: 15 năm.
Bảo hành nhà ở: 35 năm.

Bộ sưu tập Krono Plus+ 6mm

Khi yêu cầu bồi thường về Bảo hành được chấp nhận, KRONO VINYL cam kết cung cấp vật liệu thay thế cho khu vực được thực hiện. Nếu màu sản phẩm bị ảnh hưởng không còn nữa, Quí khách có thể chọn một sản phẩm thay thế tương đương từ phạm vi hiện tại của dòng KRONO PLUS+. Với tỷ lệ khấu hao hàng năm là 5% đối với việc sử dụng KRONO PLUS+.

KRONO VINYL sẽ thực hiện việc thay thế vật liệu, dựa trên số tiền giảm thiểu tương ứng hàng năm của khu vực bị ảnh hưởng. Không bao gồm chi phí phát sinh như: với việc lắp đặt, di chuyển, vận chuyển, và vứt bỏ các tấm ván bị hư hỏng. Điều này cũng áp dụng cho các thiệt hại hoặc bồi thường dưới bất kỳ hình thức nào.

hộp vật liệu sàn nhựa krono plus+ 6mm

PHƯƠNG PHÁP LĐẶT

Xem hướng dẫn lắp đặt tại đây: ->> https://youtu.be/BPEMZBtb-FQ

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
KRONO PLUS+ 6mm
Sàn nhựa KRONO D6582
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn nhựa KRONO D6582: vì đây là sự ra đời mới với những đặc điểm:  - Có lớp phủ bền mặt công nghệ NANO của Mỹ chống mài mòn và lớp UV chống phai màu. - Phần cốt có thành phần tổng hợp bột đá + hạt nhựa nguyên sinh ( Stone Plastic Composite). - Lớp đáy cân bằng dùng bằng nhựa HDPE (High-density polyethylene). - Sản xuất trên dây truyên công nghệ GERMANY Và đây cũng là sàn nhựa duy nhất có thế hệ 5G - SPC Vinyl có nhiều tính năng ưu việt nổi trội hẳn là: Chịu ngập nước 100%, chống ẩm, chống ồn và không hóa chất 100% (No Formaldehy..
550.000 ₫ / M2
Sàn nhựa KRONO D6581
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn nhựa KRONO D6581: vì đây là sự ra đời mới với những đặc điểm:  - Có lớp phủ bền mặt công nghệ NANO của Mỹ chống mài mòn và lớp UV chống phai màu. - Phần cốt có thành phần tổng hợp bột đá + hạt nhựa nguyên sinh ( Stone Plastic Composite). - Lớp đáy cân bằng dùng bằng nhựa HDPE (High-density polyethylene). - Sản xuất trên dây truyên công nghệ GERMANY Và đây cũng là sàn nhựa duy nhất có thế hệ 5G - SPC Vinyl có nhiều tính năng ưu việt nổi trội hẳn là: Chịu ngập nước 100%, chống ẩm, chống ồn và không hóa chất 100% (No Formaldehy..
550.000 ₫ / M2
Sàn nhựa KRONO D6584
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn nhựa KRONO D6584: vì đây là sự ra đời mới với những đặc điểm:  - Có lớp phủ bền mặt công nghệ NANO của Mỹ chống mài mòn và lớp UV chống phai màu. - Phần cốt có thành phần tổng hợp bột đá + hạt nhựa nguyên sinh ( Stone Plastic Composite). - Lớp đáy cân bằng dùng bằng nhựa HDPE (High-density polyethylene). - Sản xuất trên dây truyên công nghệ GERMANY Và đây cũng là sàn nhựa duy nhất có thế hệ 5G - SPC Vinyl có nhiều tính năng ưu việt nổi trội hẳn là: Chịu ngập nước 100%, chống ẩm, chống ồn và không hóa chất 100% (No Formaldehy..
550.000 ₫ / M2
Sàn nhựa KRONO D6583
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn nhựa KRONO D6583: vì đây là sự ra đời mới với những đặc điểm:  - Có lớp phủ bền mặt công nghệ NANO của Mỹ chống mài mòn và lớp UV chống phai màu. - Phần cốt có thành phần tổng hợp bột đá + hạt nhựa nguyên sinh ( Stone Plastic Composite). - Lớp đáy cân bằng dùng bằng nhựa HDPE (High-density polyethylene). - Sản xuất trên dây truyên công nghệ GERMANY Và đây cũng là sàn nhựa duy nhất có thế hệ 5G - SPC Vinyl có nhiều tính năng ưu việt nổi trội hẳn là: Chịu ngập nước 100%, chống ẩm, chống ồn và không hóa chất 100% (No Formaldehy..
550.000 ₫ / M2
Sàn nhựa KRONO D6585
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn nhựa KRONO D6585: vì đây là sự ra đời mới với những đặc điểm:  - Có lớp phủ bền mặt công nghệ NANO của Mỹ chống mài mòn và lớp UV chống phai màu. - Phần cốt có thành phần tổng hợp bột đá + hạt nhựa nguyên sinh ( Stone Plastic Composite). - Lớp đáy cân bằng dùng bằng nhựa HDPE (High-density polyethylene). - Sản xuất trên dây truyên công nghệ GERMANY Và đây cũng là sàn nhựa duy nhất có thế hệ 5G - SPC Vinyl có nhiều tính năng ưu việt nổi trội hẳn là: Chịu ngập nước 100%, chống ẩm, chống ồn và không hóa chất 100% (No Formaldehy..
550.000 ₫ / M2
Sàn nhựa KRONO D6586
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn nhựa KRONO D6586: vì đây là sự ra đời mới với những đặc điểm:  - Có lớp phủ bền mặt công nghệ NANO của Mỹ chống mài mòn và lớp UV chống phai màu. - Phần cốt có thành phần tổng hợp bột đá + hạt nhựa nguyên sinh ( Stone Plastic Composite). - Lớp đáy cân bằng dùng bằng nhựa HDPE (High-density polyethylene). - Sản xuất trên dây truyên công nghệ GERMANY Và đây cũng là sàn nhựa duy nhất có thế hệ 5G - SPC Vinyl có nhiều tính năng ưu việt nổi trội hẳn là: Chịu ngập nước 100%, chống ẩm, chống ồn và không hóa chất 100% (No Formaldehy..
550.000 ₫ / M2
Facebook Chat