Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn Gỗ Dream ProLux 5mm

Sàn Gỗ Dream ProLux 5mm

????DREAM PROLUX: DREAM FLOORS PROFESSIONAL FOR A LUXURIOUS LIFE: chuyên gia sàn gỗ sẽ hiện thực những mong ước thành năng lượng tích cực đến đỉnh cao sang trọng

Sàn gỗ chuyên dụng chịu ngập nước, chống mối, Sàn gỗ cốt than gỗ

????Nếu bạn đang tìm kiếm chuyên gia để lựa chọn sàn nhà được cho là mang lại cao sang và năng lượng tích cực, đây là một số gợi ý: Sàn gỗ Dream ProLux thường được liên kết với chuyên gia và thịnh vượng đến sang trọng trong cuộc sống. Nó cũng nổi tiếng với độ bền và tính thân thiện với môi trường.

????Hãy nhớ rằng cao sang và năng lượng tích cực có thể đến từ bên trong chúng ta, vì vậy quan trọng là để chuyên gia tạo ra một không gian phản ánh phong cách cá nhân của bạn và khiến bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Điều mong ước này hãy để cho đội ngũ sàn gỗ chuyên nghiệp giúp bạn.

????Dream ProLux: Nơi nga ba ngọc ngà giao nhau bởi nét đẹp như mơ + sạng trọng + chuyên gia đảm nhận giúp bạn thiết kế không gian theo ý muốn, sử dụng các vật liệu chuyên dụng cao cấp để tạo ra một không gian đẹp mắt, sang trọng và đáng mơ ước. Bao hàm giá trị về sàn gỗ chất lượng và vẻ đẹp cao sang đến mức chúng được gọi tên là sàn mơ ước, việc sở hữu chúng sẽ mang lại cao sang hoặc vận may cho cuộc sống. Đây thuộc dòng sàn gỗ giá trị cao và thượng hạng.

 Sàn gỗ Dream ProLux: Dày 5 X Rộng 197 X Dài 1220 (mm)

????Dòng sàn gỗ mỏng nhất: Loại sàn có thể thay thế cho sàn nhựa hèm khoá SPC với tính năng chống nước, chống mối mọt và nấm mốc, hơn thế nữa Dream ProLux có bề mặt chống mài mòn AC4, chống cháy

 ????Khosango.com sẽ cho bạn thấy nhiều vân mầu lựa chọn. Để bạn có thể thoải mái lựa chọn với phong cách tuỳ thích.

????Với phí không đổi? vâng, tất cả các mầu trong bộ su tập là cùng mức giá.

????Hãy đến với Hệ Thống KHO SÀN GỖ.COM Cùng quý khách trải nghiệm tuyệt phẩm dòng sàn gỗ chuyên nghiệp mang thương hiệu cao sang nhất được sản xuất tại Việt Nam, với đỉnh cao công nghệ và đáp ứng đầy đủ công năng trong nhóm sàn gỗ cao cấp.

????Sàn gỗ Dream ProLux 5mm cùng cốt than gỗ chuyên chống nước. Sử dụng cốt CDF màu đen dày 8mm nhập khẩu Malaysia, loại cốt cứng chịu nước tốt nhất và là vật liệu xanh bảo vệ sức khoẻ tốt, từ nhiều tính năng của cốt than gỗ ứng dụng trọng nội thất

????Tấm CDF được tạo ra tự than gỗ là dòng ván cứng hơn cốt HDF có lõi màu đen (black HDF) theo tiếng anh gọi là Compact Density Fiberboard:

* Thông tin chi tiết CDF: bột xơ gỗ sấy gần thành than rồi nghiền siêu nhỏ và được sấy khô ở độ ẩm dưới 5%, ép nén dưới áp lực cao, trọng lượng riêng trên 1.000kg/m3. Đó để gia tăng tính rắn chắc, chịu lực và đàn hồi.

* Cốt màu đen là do ở độ ẩm dưới 5%, xơ gỗ đã khô hẳn và ở thể rắn như than (cacbon) nên có màu đen nhưng vẫn giữ được các đặc tính thân thiện của gỗ tự nhiên. 

* CDF ở thể nửa gỗ và than: gỗ thì rắn chắc dẻo dai và thể than không bị nở hay cong vênh co ngót vì nước hay độ ẩm. Nó để gia tăng tính chống ẩm kháng nước và không nấm mốc.

????Sàn gỗ Dream ProLux 5mm có cốt CDF cực tốt chống nước, chống mối:
* Bề mặt vân gỗ công nghệ 4.0 tạo ghim gỗ tự nhiên
* Lớp phủ bề mặt là Oxít nhôm chống trầy AC4, UV chống nắng, chống cháy tàn thuốc.
* Lớp vân gỗ dùng công nghệ in 4D trên bề mặt laminate rắn chắc, nổi bật và đẹp tự nhiên, tạo sự yêu thích, tích cực thu hút năng lượng
* Lớp đáy là lớp melamin dùng để cân bằng, chống ẩm và kháng khuẩn 100%, chúng được làm từ melamin tinh khiết
????Với tất cả vật liệu và công nghệ cao để sản xuất ra sàn gỗ Dream ProLux, đã định hình là dòng sản phẩm chuyên nghiệp sàn gỗ cao cấp nhất do Việt Nam sản xuất.

NHỮNG TÍNH CHẤT ƯU VIỆT SÀN GỖ DREAM PROLUX 5MM

????Sàn gỗ Dream ProLux : dày 5mm X Rộng 197mm X Dài 1220mm. Dòng sàn gỗ chuyên nghiêp, chống nước và mối mọt

1. Lớp trên bề mặt chống cháy 2. Lớp vân gỗ trang trí
» Lớp nhôm oxit và U.V Chống phai màu hay đổi màu » Bề mặt sần theo vân gỗ, Nét nổi bật của sàn gỗ cao cấp
» Bảo vệ bề mặt chống hoá chất ăn mòn » Chi tiết vân gỗ tinh xảo, sắc nét và chân thực
» Chống trầy xước AC4, mặt sần không trơn trượt » Bền màu, không đổi màu theo thời gian
» Chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh, không gây dị ứng » Kiểu vân gỗ đương đại và kinh điển khổ lớn
3. Lớp than gỗ kháng khuẩn 4. Lớp bảo vệ mặt đáy tấm sàn.
» Ván CDF Cốt than gỗ, Chịu va đập, chịu lực tốt, không cong vênh, trọng lượng 1.000kg/m3 » Lớp nhựa Melamin nguyên sinh
» Ván CDF nhập khẩu Malaysia. Vật liệu xanh bảo vệ sức khoẻ » Bảo vệ mặt đáy tấm sàn, kháng vi khuẩn
» Chống ẩm, kháng nước, không nấm mốc, chống mối mọt » Tăng tính ổn định, giúp cân bằng cho ván gỗ
» Chịu lực và đàn hồi, ít co dãn, không mục nứt » Chống ẩm mặt sau của tấm sàn.
5. Hèm khoá, V cạnh 6. Sản xuất Việt Nam
» Hèm khoá K click lắp đặt không keo, hèm phủ sáp chống thấm » Bảo hành chính hiệu nhà máy tại Việt Nam
» Cạnh U4 mặt, tạo rãnh rõ nét đẹp tự nhiên » Bảo hành 20 năm kể cả ngập nước và mối mọt, điều kiện cao tốt nhất

???? ???? ???? ???? ???? Sàn gỗ Dream ProLux 5mm : Dream Floors Professional for a Luxurious Life

????Sàn Gỗ chuyên nghiệp, nét đẹp như mơ, kết cấu vật liệu cao cấp Dream ProLux 5mm cung cấp và lắp đặt dòng sàn chất lượng sinh thái cho villa & dinh thự. Để gia chủ sẽ có thể tận hưởng các tiêu chuẩn chất lượng đỉnh cao.

????Sàn gỗ Dream ProLux 5mm, đa công năng lót được tất cả các sàn nội thất, nhà riêng hay trung tâm thương mại đều đủ điều kiện để đáp ứng. Khẳng định những giá trị vốn có bằng việc sản phẩm được nhà máy bảo hành chính hiệu 20 năm, kể cả khi bị ngập nước mà không cần biết vì lý do:
* Điều kiện bảo hành tất cả các trường hợp do lỗi sản xuất: cong vênh, co ngót, mục nứt và mối mọt.
* Bảo hành bằng cách cấp mới toàn bộ sản phẩm bị lỗi bằng hàng mới 100%, hoặc mẫu mới tương tự mẫu cũ.
* Hệ thống KHO SÀN GỖ.COM kiến tạo nét đẹp mãi bên bạn và bảo hành trọn niềm tin. Hãy cho chúng tôi làm đẹp nhà giúp bạn!
* Chọn Dream ProLux 5mm, chọn Sàn Gỗ Cho Cuộc Sống Cao Sang Và Thịnh Vượng, đổi điều mơ ước cao quý thành hiện thực trong chính không gian nhà mình.
* Sàn nhà của bạn chỉ cần qua 1 ngày, muốn tốt đẹp mức nào có ngay mức đó.

????Sàn gỗ Dream ProLux 5mm tại chuỗi KHO SÀN GỖ, thực hiện bở các chuyên gia, không đẹp không nhận tiền.

»????Sàn gỗ Dream ProLux 5mm : Chọn sự cao sang đến trong cuốc sống

* Sàn gỗ Dream ProLux 5mm là dòng sản phẩm sàn gỗ cốt than gỗ cao cấp, được thiết kế để mang lại sự cao sang và thịnh vượng cho chủ nhân sử dụng. Với chất liệu gỗ tự nhiên đẹp và bền, sàn gỗ Dream ProLux 5mm không chỉ là một sản phẩm trang trí nội thất tuyệt vời mà còn là một lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng.

* Sàn gỗ Dream ProLux 5mm được sản xuất bởi các chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất sàn gỗ. Với công nghệ sản xuất hiện đại và quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, sản phẩm đảm bảo độ bền cao và đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe.

* Với cốt than tre vật liệu làm sạch, sàn gỗ Dream ProLux 5mm mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian sống của bạn. Màu sắc độc đáo này cũng tạo ra sự tương phản đẹp mắt với các màu sắc khác trong không gian nội thất.

* Sàn gỗ Dream ProLux 5mm không chỉ là một sản phẩm trang trí nội thất, mà còn là một biểu tượng cho sự cao sang và thịnh vượng. Điều hạnh phúc đó xứng đáng trở thành sàn nhà mơ ước cho phong cách nội thất cao cấp.

????Hãy cho sàn gỗ Dream ProLux 5mm mang lại sự sang trọng và cao sang cho không gian sống của bạn.

Dịch Vụ Miễn Phí:

Khảo sát, đo mặt sàn, dự toán, báo giá

 Tư vấn xem mẫu tại nhà 24/7 (từ 7G - 21G, thứ 2 đến chủ nhật)

 Cung cấp mẫu để kiểm tra chất lượng sàn gỗ, chứng từ hoá đơn C.O & C.O

- - - - - - - - ???? ???? ???? ???? ???? - - - - - - - -

Tổng Đài: 1800 6121

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn Gỗ Dream ProLux 5mm
Sàn Gỗ Dream Lucky L8639
Dựa trên 1 đánh giá.
  Sàn gỗ Dream Lucky, Xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất ngày càng trở nên phổ biến hơn, bởi sản phẩm này góp phần mang đến vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi, hiện đại và sang trọng cho không gian sống của bạn. Với vẽ đẹp của Sàn gỗ Dream Lucky cùng màu sắc hiện đại, trẻ trung sẽ mang đến cho không gian nội thất của bạn tràn ngập màu sắc tươi vui. Không những vậy, bạn như được chìm đắm vào không gian thiên nhiên xanh m&a..
460.000 ₫ / M2