Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn Nhựa Hàn Quốc Fjord

Sàn Nhựa Hàn Quốc Fjord

Sàn Nhựa Hàn Quốc Fjord  - Sàn nhựa Hàn Quốc chính hãng nhà Wellmark.com.kr ( qúi khách kiểm chứng bằng cách liên hệ trực tiếp )

Hiện nay trên thị trường trang trí nội thất có rất nhiều nhãn hàng sàn nhựa nhập từ Hàn Quốc cùng hàng ngàn mẫu mã, màu sắc. Vởi nhãn hàng Sàn Nhựa Hàn Quốc Fjord, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho không gian sống của mình thêm hiện đại & sang trọng.

Nhiều ưu điểm vượt trội, sàn nhựa Fjord  sẽ là vật liệu chiếm ưu thế trong tương lai thay cho các sàn truyền thống:

- Dễ dàng lắp đặt                                                           Kết Cấu:
- Vân gỗ tự nhiên
- Chống nước 100% và dễ vệ sinh
- Độ bền tuyệt vời, độ mài mòn
- Thiết kế tinh tế và thời trang

- Nhựa PVC nguyên sinh, đạt chuẩn Hàn Quốc bảo vệ sức khỏe

- Không bị mắc các lỗi trong quá trình sử dụng như bị kêu, bị phồng, nứt, co ngót,…

- Thi công dán sàn nhựa dễ dàng, không cần đến các phụ kiện thi công.

- Sàn nhựa không bị nấm mốc, mối mọt, dễ vệ sinh và không trơn trượt.

Những năm gần đây, sàn nhựa trở thành một cái tên chưa mấy quen thuộc trong giới trang trí nội thất. Ở thời điểm hiện tại, có thể thấy sàn nhựa ngày càng phát triển cả về chất lẫn lượng. Hơn thế, những năm đầu, sàn nhựa chỉ phát triển và gói gọn trong những sản phẩm dán keo, đến thời điểm hiện tại, sàn nhựa đã phát triển thêm ở một vị trí mới, hiện đại hơn: sàn nhựa hèm khoá & sàn nhựa tự dính (có keo sẳn), giúp cho chúng ta có thể lắp đặt nhanh chóng & tiện lợi hơn rất nhiều.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn Nhựa Hàn Quốc Fjord
Sàn nhựa Hàn Quốc Fjord F8003
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa Hàn Quốc Fjord F8003  - Sàn nhựa cho sự thoải mái, làm cho hình thức không gian sống của bạn tinh khiết nhất. Sàn nhà ấm cúng cho đôi chân của bạn và ấm áp dưới chân vào những buổi tối mùa đông lạnh. Các sàn vinyl có dẫn nhiệt tốt, chúng là một sự kết hợp lý tưởng cho sàn sưởi ấm.  Sàn nhựa hầu như không yêu cầu bất cứ điều gì mà thường xuyên quét và hút bụi. Không cần phải lo lắng về vết bẩn hoặc mùi lạ với sàn nhựa này. Làm sạch sàn nhựa là điều dễ dàng, bảo vệ sàn trên đồ đạc của bạn. Nếu không, chỉ cần một lần quét tất để giữ cho ngôi nhà củ..
180,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa Hàn Quốc Fjord F8015
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa Hàn Quốc Fjord F8015  - Sàn nhựa cho sự thoải mái, làm cho hình thức không gian sống của bạn tinh khiết nhất. Sàn nhà ấm cúng cho đôi chân của bạn và ấm áp dưới chân vào những buổi tối mùa đông lạnh. Các sàn vinyl có dẫn nhiệt tốt, chúng là một sự kết hợp lý tưởng cho sàn sưởi ấm.  Sàn nhựa hầu như không yêu cầu bất cứ điều gì mà thường xuyên quét và hút bụi. Không cần phải lo lắng về vết bẩn hoặc mùi lạ với sàn nhựa này. Làm sạch sàn nhựa là điều dễ dàng, bảo vệ sàn trên đồ đạc của bạn. Nếu không, chỉ cần một lần quét tất để giữ cho ngôi nhà củ..
180,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa Hàn Quốc Fjord F8025
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa Hàn Quốc Fjord F8025  - Sàn nhựa cho sự thoải mái, làm cho hình thức không gian sống của bạn tinh khiết nhất. Sàn nhà ấm cúng cho đôi chân của bạn và ấm áp dưới chân vào những buổi tối mùa đông lạnh. Các sàn vinyl có dẫn nhiệt tốt, chúng là một sự kết hợp lý tưởng cho sàn sưởi ấm.  Sàn nhựa hầu như không yêu cầu bất cứ điều gì mà thường xuyên quét và hút bụi. Không cần phải lo lắng về vết bẩn hoặc mùi lạ với sàn nhựa này. Làm sạch sàn nhựa là điều dễ dàng, bảo vệ sàn trên đồ đạc của bạn. Nếu không, chỉ cần một lần quét tất để giữ cho ngôi nhà củ..
180,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa Hàn Quốc Fjord F8036
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa Hàn Quốc Fjord F8036  - Sàn nhựa cho sự thoải mái, làm cho hình thức không gian sống của bạn tinh khiết nhất. Sàn nhà ấm cúng cho đôi chân của bạn và ấm áp dưới chân vào những buổi tối mùa đông lạnh. Các sàn vinyl có dẫn nhiệt tốt, chúng là một sự kết hợp lý tưởng cho sàn sưởi ấm.  Sàn nhựa hầu như không yêu cầu bất cứ điều gì mà thường xuyên quét và hút bụi. Không cần phải lo lắng về vết bẩn hoặc mùi lạ với sàn nhựa này. Làm sạch sàn nhựa là điều dễ dàng, bảo vệ sàn trên đồ đạc của bạn. Nếu không, chỉ cần một lần quét tất để giữ cho ngôi nhà củ..
180,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa Hàn Quốc Fjord F8040
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa Hàn Quốc Fjord F8040  - Sàn nhựa cho sự thoải mái, làm cho hình thức không gian sống của bạn tinh khiết nhất. Sàn nhà ấm cúng cho đôi chân của bạn và ấm áp dưới chân vào những buổi tối mùa đông lạnh. Các sàn vinyl có dẫn nhiệt tốt, chúng là một sự kết hợp lý tưởng cho sàn sưởi ấm.  Sàn nhựa hầu như không yêu cầu bất cứ điều gì mà thường xuyên quét và hút bụi. Không cần phải lo lắng về vết bẩn hoặc mùi lạ với sàn nhựa này. Làm sạch sàn nhựa là điều dễ dàng, bảo vệ sàn trên đồ đạc của bạn. Nếu không, chỉ cần một lần quét tất để giữ cho ngôi nhà củ..
180,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa Hàn Quốc Fjord F8047
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa Hàn Quốc Fjord F8047 - Sàn nhựa cho sự thoải mái, làm cho hình thức không gian sống của bạn tinh khiết nhất. Sàn nhà ấm cúng cho đôi chân của bạn và ấm áp dưới chân vào những buổi tối mùa đông lạnh. Các sàn vinyl có dẫn nhiệt tốt, chúng là một sự kết hợp lý tưởng cho sàn sưởi ấm.  Sàn nhựa hầu như không yêu cầu bất cứ điều gì mà thường xuyên quét và hút bụi. Không cần phải lo lắng về vết bẩn hoặc mùi lạ với sàn nhựa này. Làm sạch sàn nhựa là điều dễ dàng, bảo vệ sàn trên đồ đạc của bạn. Nếu không, chỉ cần một lần quét tất để giữ cho ngôi nhà của bạn ..
180,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa Hàn Quốc Fjord F8401
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa Hàn Quốc Fjord F8401  - Sàn nhựa cho sự thoải mái, làm cho hình thức không gian sống của bạn tinh khiết nhất. Sàn nhà ấm cúng cho đôi chân của bạn và ấm áp dưới chân vào những buổi tối mùa đông lạnh. Các sàn vinyl có dẫn nhiệt tốt, chúng là một sự kết hợp lý tưởng cho sàn sưởi ấm.  Sàn nhựa hầu như không yêu cầu bất cứ điều gì mà thường xuyên quét và hút bụi. Không cần phải lo lắng về vết bẩn hoặc mùi lạ với sàn nhựa này. Làm sạch sàn nhựa là điều dễ dàng, bảo vệ sàn trên đồ đạc của bạn. Nếu không, chỉ cần một lần quét tất để giữ cho ngôi nhà củ..
180,000 VNĐ / M2
Sàn nhựa Hàn Quốc Fjord F8406
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn nhựa Hàn Quốc Fjord F8406  - Sàn nhựa cho sự thoải mái, làm cho hình thức không gian sống của bạn tinh khiết nhất. Sàn nhà ấm cúng cho đôi chân của bạn và ấm áp dưới chân vào những buổi tối mùa đông lạnh. Các sàn vinyl có dẫn nhiệt tốt, chúng là một sự kết hợp lý tưởng cho sàn sưởi ấm.  Sàn nhựa hầu như không yêu cầu bất cứ điều gì mà thường xuyên quét và hút bụi. Không cần phải lo lắng về vết bẩn hoặc mùi lạ với sàn nhựa này. Làm sạch sàn nhựa là điều dễ dàng, bảo vệ sàn trên đồ đạc của bạn. Nếu không, chỉ cần một lần quét tất để giữ cho ngôi nhà củ..
180,000 VNĐ / M2

Facebook Chat