Bài đã đăng
 1. Kho Sàn Gỗ Quận 11 - 2022

  Kho Sàn Gỗ Quận 11 - 2022

  Kho Sàn Gỗ Quận 11 - Kho Sàn Gỗ - Chuyên cung cấp, Thi công lắp đặp các loại sàn gỗ như: S...
  May 20, 2022 Post by Kho Sàn Gỗ
 2. 99+ mẫu sàn gỗ đẹp phổ biến nên dùng – ý tưởng trang trí sàn gỗ đẹp

  99+ mẫu sàn gỗ đẹp phổ biến nên dùng – ý tưởng trang trí sàn gỗ đẹp

  Không gian sống đẹp sang trọng sẽ là nơi cân bằng cuộc sống tối ưu nhiều người hướng đến. ...
  May 5, 2022 Post by Kho Sàn Gỗ
 3. Kho Sàn Gỗ Bình Phước

  Kho Sàn Gỗ Bình Phước

  Kho Sàn Gỗ Bình Phước - Kho Sàn Gỗ - Chuyên cung cấp, Thi công lắp đặp các loại sàn gỗ như...
  Apr 2, 2022 Post by Kho Sàn Gỗ
Bình luận đã gửi
 1. Mua sàn gỗ ở đâu chất lượng cao cấp giá rẻ? Thursday, Jul 9, 2020
  Địa chỉ tin cậy, sẽ ghé trong thời gian tới!...
  Comment by Phan Thị
 2. 14 bước hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Thursday, Jul 9, 2020
  Hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể, người tay ngang ...
  Comment by Nguyễn Nghĩa
 3. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thursday, Jul 9, 2020
  Ai đó có thể nói rõ hơn về giá của loại sàn này kh...
  Comment by Cao Phát

Sàn gỗ Krono Original

Sàn gỗ Châu âu luôn tạo nên sự khác biệt cho mọi không gian sống, bởi vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, tính thẩm mỹ cao thích hợp cho căn hộ cao cấp, nhà phố, chung cư, hay những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách trời Tây.

sàn gỗ krono original

Krono Original được sản xuất bởi tập đoàn Kronospan sản xuất và phân phối ván gỗ trên toàn cầu là nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất ván gỗ công nghiệp dựa trên công nghệ tiên tiến với hơn 40 website, và nhiều chi nhánh trên toàn cầu.

sàn gỗ đức

Krono Original với nhiều thương hiệu nổi tiếng đang đứng vững trên thị trường toàn cầu nói chung và tại Việt nam nói riêng. Sàn gỗ được nhập khẩu chính hãng từ Đức.

Ván sàn gỗ Krono Original luôn được thiết kế cho nhu cầu thay đổi của cuộc sống, với  tính năng dễ dàng làm sạch và có đặc tính chịu mài mòn tuyệt vời, là sàn gỗ tốt nhất cho cuộc sống hằng ngày, đặc trưng của các loại sàn gỗ châu âu là bề mặt vân gỗ rất đẹp, thớ gỗ đẹp tự nhiên, y như gỗ thật, vẫn gỗ sắc nét. Sàn gỗ châu âu là một trong những thương hiệu nổi tiếng có bề mặt vân gỗ đẹp nhất được sự lựa chọn nhiều về vẻ tự nhiên, tính thân thiện môi trường.

sàn gỗ công nghiệp đức

Sàn gỗ công nghiệp chính hãng Châu Âu

Sàn gỗ Châu âu luôn tạo nên sự khác biệt cho mọi không gian sống, bởi vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, tính thẩm mỹ cao thích hợp cho căn hộ cao cấp, nhà phố, chung cư, hay những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách trời Tây.

Sàn gỗ Krono Original mang đến cái nhìn cùng cảm giác ấm áp, thân thiện mọi phong cách thiết kế nội thất, như bước vào một thế giới đầy cảm hứng với tất cả các màu sắc, kiểu dáng, vân gỗ tự nhiên sang trọng, sản phẩm này được tạo ra gây ấn tượng với thiết kế hợp thời trang, chất lượng thương hiệu và giá trị cạnh tranh nhất.

Một nền sàn nhà đẹp là cơ sở cho một ngôi nhà đẹp, làm đẹp ngôi nhà luôn nằm trong mắt người tiêu dùng khi lựa chọn, vì lý do đó chúng tôi tạo ra dòng sản phẩm đa dạng và phong phú, chất lượng cho mọi thiết kế cổ điển hay hiện đại.

sàn gỗ công nghiệp đức

Sàn gỗ Krono Original tập trung vào sự tự nhiên trong việc phát triển sản phẩm và là sàn gỗ phù hợp với cuộc sống hằng ngày không ảnh hưởng đến bề mặt sàn: Lớp HDF cốt lỗi có tính chịu lực và độ bền cao nhất, độ bền cao từ 15 – 20 năm, tính mạnh mẽ chống trầy xước, va chạm mềm, chống cháy do gạt tàn thuốc.

Hãy xem một số ảnh sàn gỗ Krono Original:

sàn gỗ krono Original

 

Tags:

bình luận


Facebook Chat