Bài đã đăng
 1. Tư vấn mẫu sàn gỗ cho phòng khách tốt nhất

  Tư vấn mẫu sàn gỗ cho phòng khách tốt nhất

  Trong không gian sống của mỗi gia đình, phòng khách luôn được xem là trái tim, nơi sum họp...
  Feb 25, 2024 Post by KHOSANGO
 2. Khám Phá Sự Sang Trọng: Sàn Gỗ và Phong Cách Nội Thất Hiện Đại

  Khám Phá Sự Sang Trọng: Sàn Gỗ và Phong Cách Nội Thất Hiện Đại

  Trong thế giới của thiết kế nội thất, sàn gỗ đóng vai trò không chỉ là một phần nền tảng m...
  Jan 7, 2024 Post by KHOSANGO
 3. Khám Phá Sự Đa Dạng: Các Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên và Công Nghiệp

  Khám Phá Sự Đa Dạng: Các Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên và Công Nghiệp

  Trong thế giới hiện đại, khi kiến trúc và thiết kế nội thất ngày càng trở nên phong phú và...
  Jan 4, 2024 Post by KHOSANGO
Bình luận đã gửi
 1. Mua sàn gỗ ở đâu chất lượng cao cấp giá rẻ? Thursday, Jul 9, 2020
  Địa chỉ tin cậy, sẽ ghé trong thời gian tới!...
  Comment by Phan Thị
 2. 14 bước hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Thursday, Jul 9, 2020
  Hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể, người tay ngang ...
  Comment by Nguyễn Nghĩa
 3. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thursday, Jul 9, 2020
  Ai đó có thể nói rõ hơn về giá của loại sàn này kh...
  Comment by Cao Phát

Sàn gỗ công nghiệp Leowood - Thái Lan

Sàn gỗ Leowood được sản xuất bởi Leowood Intertrade Co., Ltd, Thái Lan, nhà nhập khẩu và phân phối sàn gỗ hàng đầu Thái Lan. Với kinh nghiệm và chuyên môn về kỹ thuật tiên tiến trong hơn 40 năm qua đã phát triển với đội ngũ có kinh nghiệm trong ngành sàn gỗ tại Thái Lan.

Xem thêm => Sàn gỗ công nghiệp Leowood

logo leowood

Sàn gỗ Leowood được sản xuất bởi Leowood Intertrade Co., Ltd, Thái Lan, nhà nhập khẩu và phân phối sàn gỗ hàng đầu Thái Lan. Với kinh nghiệm và chuyên môn về kỹ thuật tiên tiến trong hơn 40 năm qua đã phát triển với đội ngũ có kinh nghiệm trong ngành  sàn gỗ tại Thái Lan. Cùng với công nghệ tiên tiến từ Đức, sàn gỗ công nghiệp Leowood dần khẳng định trên thị trường tại Thái Lan, và mở rộng qua những nước khác, đang được sự tin cậy của khách hàng. Một vật liệu xanh để tạo nên những không gian sống xanh, giải pháp cho các nhà kiến trúc sư.

Nguồn: www.leowood.com

Thương hiệu sàn gỗ leowood

Sàn gỗ Leowood với chất lượng quốc tế, sản phẩm đã công nhận sức mạnh cạnh tranh và độ bền của nó, vân gỗ châu âu đẹp tự nhiên, rõ nét. Leowood được phát triển tổng thể phù hợp với khí hậu ở các nước Châu Á. Vì thế, Vị trí xích đạo như thế thì sàn gỗ Lewood hoàn toàn phù hợp tại Việt Nam. Mang đến sự lựa chọn về sản phẩm xanh, chất lượng cho cuộc sống gia đình thoải mái và yên bình hơn.

Sàn gỗ leowood

Khi vừa vào thị trường Việt Nam thì sàn gỗ công nghiệp leowood chiếm được sự tin cậy và lựa chọn của các khách hàng. Dòng sản phẩm độ bền cao, khả năng chịu nước tốt, bền màu do tia cực tím v.v.. Và đặc biệt sàn gỗ công nghiệp Leowood có giá thành trung bình so với loại sàn gỗ Malaysia. Mẫu mã bề mặt vân gỗ đẹp tự nhiên, tạo được ấn tượng tốt nhất và nhìn dễ chịu hơn so với vật liệu khác.

Sàn gỗ công nghiệp Leowood được bảo hành 10 năm theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Leowood là dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, được cấp bản quyền vân gỗ Châu Âu. Và được in chính xác trên giấy gỗ với các loại vân của cây gỗ tự nhiên mang đến cái nhìn dễ chịu cho người tiêu dùng. Lớp HDF chịu lực tốt, được nén với độ ẩm chuẩn, giúp sàn có khả năng không cong vênh, co ngót khi thời tiết thay đổi.

Leowood sàn gỗ giá tốt

Leowood mang đến cho khách hàng trãi nghiệm mới về một vật liệu xanh để tạo nên một không gian sống xanh, ở mọi khu vực nhà phố, biệt thự, chung cư hay căn hộ cao cấp. Không gian nội thất với chất lượng không khí tốt nhất, không chứa hóa chất gây hại, dễ lau chùi và ít bám bẩn. Một trong những lý do nhận diện sàn gỗ Leowood với mặt dưới màu xanh lá, lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Sử dụng ngay sau khi lắp đặt.

Leowood dễ dàng lau chùi

Dễ dàng lau chùi vết bẩn trong quá trình sử dụng

Tags:

bình luận