Bài đã đăng
 1. Bảng Giá Tấm Nhựa Giả Gỗ ốp Tường Năm 2023

  Bảng Giá Tấm Nhựa Giả Gỗ ốp Tường Năm 2023

  Bảng giá tấm nhựa giả gỗ ốp tường năm 2023 là bảng báo giá tham khảo cho khách hàng về giá...
  Dec 27, 2022 Post by Kho Sàn Gỗ
 2. Sàn gỗ cao cấp giá bao nhiêu? Thi công sàn gỗ cao cấp

  Sàn gỗ cao cấp giá bao nhiêu? Thi công sàn gỗ cao cấp

  Sàn gỗ công nghiệp cao cấp hay sàn gỗ cao cấp là các loại sàn gỗ có chất lượng tốt nhất hi...
  Nov 24, 2022 Post by Kho Sàn Gỗ
 3. Sàn gỗ sân thượng là gì? Thi công sàn gỗ sân thượng

  Sàn gỗ sân thượng là gì? Thi công sàn gỗ sân thượng

  Chọn sàn gỗ sân thượng không chỉ đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ mà còn đảm bảo chất lượng vật...
  Nov 16, 2022 Post by Kho Sàn Gỗ
Bình luận đã gửi
 1. Mua sàn gỗ ở đâu chất lượng cao cấp giá rẻ? Thursday, Jul 9, 2020
  Địa chỉ tin cậy, sẽ ghé trong thời gian tới!...
  Comment by Phan Thị
 2. 14 bước hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Thursday, Jul 9, 2020
  Hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể, người tay ngang ...
  Comment by Nguyễn Nghĩa
 3. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thursday, Jul 9, 2020
  Ai đó có thể nói rõ hơn về giá của loại sàn này kh...
  Comment by Cao Phát

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam chất lượng thế nào?

Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam ngày càng phổ biến và được người dùng ưu tiên lựa chọn không chỉ bởi chất lượng tiệm cận hàng nhập khẩu Châu Âu mà giá thành vật liệu lại rẻ hơn phân nửa. Vậy chất lượng của sàn gỗ Việt Nam có đồng đều không và khách hàng nên mua sàn gỗ công nghiệp Việt Nam thương hiệu nào để sử dụng.

I. Xuất xứ sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hiện tại với nhiều nhà máy sàn gỗ hoàn thiện, nhà máy sản xuất cốt gỗ từ gỗ tự nhiên trải dài từ bắc vào nam cho ra đời nhiều thương hiệu sàn gỗ chất lượng với giá rẻ phù hợp với khả năng tài chính của người dùng Việt. Sàn gỗ Việt Nam với phần cốt gỗ HDF xanh nhập khẩu từ Malaysia, cốt gỗ HDF đen nhập khẩu từ Indonesia, cốt gỗ HDF nâu sản xuất trực tiếp tại Việt Nam có giá thành đa dạng nhiều phân khúc và chất lượng cũng không đồng đều.

Sàn gỗ sản xuất trong nước chi phí nhân công, vận chuyển rẻ hơn, thuế nhập khẩu và các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp của nhà nước cho sản phẩm sàn gỗ hoàn thiện phù hợp với tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” của thị trường và chủ động được nguồn hàng, tồn kho, thời gian đặt hàng, giao hàng rút ngắn đáng kể.

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hoàn thiện nội thất sang trọng.
Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hoàn thiện nội thất sang trọng.

II. Xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Các sản phẩm made in Vietnam ngày càng chiếm trọn được sự tin tưởng của người dùng trong và ngoài nước không chỉ ở các ngành công nghệ cao, thực phẩm, đồ thủ công,… và cả vật liệu sàn gỗ trang trí nội thất. Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt quy định chung về bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe người dùng của hiệp hội sàn gỗ Châu Á và Châu Âu.

Sàn gỗ Việt Nam với lợi thế về giá cả so với vật liệu sàn truyền thống cùng vẻ đẹp hoàn thiện sang trọng, đang dạng thương hiệu, màu sắc sàn là xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp trang trí nội thất hiện đại được người dùng hướng đến.

Không gian sống sang trọng tiện nghi cải htieenj chất lượng cuộc sống.
Không gian sống sang trọng tiện nghi cải thiện chất lượng cuộc sống.

III. Đánh giá chất lượng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hiện tại vô cùng đa dạng, vậy người tiêu dùng có thể dựa vào nhưng tiêu chí nào để đánh giá chất lượng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam?

 • Tùy thuộc vào xuất xứ cốt gỗ mà chất lượng ván sàn gỗ Việt Nam cũng bất đồng: sàn gỗ cốt đen CDF chịu nước tốt nhất, sàn gỗ cốt xanh HDF chịu nước không tốt bằng cốt đen CDF, sàn gỗ HDF cốt nâu chịu nước không tốt bằng cốt đen và cốt xanh.
 • Sàn gỗ Việt Nam đặt càng nhiều chứng chỉ kiểm nghiệm chất lượng thì tuổi thọ tốt hơn hẳn các loại sàn gỗ đồng giá với chất lượng kiểm tra không rõ ràng.
 • Thông tin kỹ thuật: Các thông tin cụ thể về tiêu chuẩn độ cứng, độ dày, khả năng chiu nước, bền nhiệt,… được in trên bào bì đóng gói. Trước khi chọn mua hàng, khách hàng nên tham khảo kỹ để lựa chọn ván sàn phù hợp với nhu cầu sử dụng từng người.
 • Tuổi thọ sàn: Bên cạnh khả năng chịu nước thì tuổi thọ vật liệu cũng quyết định trực tiếp đến chất lượng sàn. Sàn gỗ công nghiệp tuổi thọ càng lâu dài thì càng tiết kiệm chi phí cho người dùng.
Sàn gỗ DREAMLUX cho không gian sống gần gũi thiên nhiên.
Sàn gỗ DREAMLUX cho không gian sống gần gũi thiên nhiên.

IV. Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam loại nào tốt?

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam rất đa dạng thương hiệu và giá thành nhưng để lựa chọn được thương hiệu sàn gỗ nào tốt để sử dụng không hề đơn giản. Vậy sàn gỗ công nghiệp Việt Nam loại nào tốt?

1. Sàn gỗ DREAMLUX cốt đen 12mm

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam chất lượng tốt nhất trên thị trường với độ dày 12mm có thể ứng dụng trang trí hoàn thiện mọi không gian nội thất. Sàn gỗ DREAMLUX cốt gỗ CDF nhập khẩu Malaysia cứng nhất và chịu nước tốt nhất hiện tại là sàn gỗ công nghiệp Việt Nam cao cấp người dùng nên ưu tiên lựa chọn. Xem mẫu : Sàn gỗ DREAMLUX cốt đen 12mm

2. Sàn gỗ INDO-OR

Thuộc dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước với cốt gỗ HDF nhập khẩu từ Indonesia với độ dày vật liệu 8 – 12mm cho người dùng nhiều lựa chọn hoàn thiện nội thất sàn. Sàn gỗ INDO-OR đạt được chứng chỉ xanh bảo vệ môi trường, không giãn nở biến dạng khi ngâm nước 24h, dể dàng vệ sinh phù hợp với thời tiết bản xứ. Xem mẫu : Sàn gỗ INDO-OR

Sàn gỗ Việt Nam đa dạng mẫu mã chất lượng và giá thành cho người dùng nhiều lựa chọn phù hợp.
Sàn gỗ Việt Nam đa dạng mẫu mã chất lượng và giá thành cho người dùng nhiều lựa chọn phù hợp.

3. Sàn gỗ Nam Việt

Sàn gỗ tiên phong sản xuất tại Việt Nam với tiêu chí mang lại cho người dùng Việt một sản phẩm sàn giá rẻ, thân thiện môi trường, đáp ứng đầu đủ các nhu cầu sử dụng sàn ngắn hạn và dài hạn. Xem mẫu: Sàn gỗ Nam Việt

4. Sàn gỗ 3K Vina

Cốt gỗ HDF cốt nâu sản xuất từ gỗ keo tại Việt Nam với tuổi thọ vật liệu hơn 15 năm sử dụng, chịu nước tốt phù hợp với thay đổi thời tiết bản xứ là sản phẩm sàn giá rẻ chất lượng đáng dùng. Xem mẫu: Sàn gỗ 3K Vina

5. Sàn gỗ ShopHouse

Sàn gỗ ShopHouse cốt nâu giá rẻ với độ dày chuẩn 8 – 12mm, là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng ngắn hạn với vẻ đẹp hoàn thiện sang trọng hơn hẳn sàn truyền thống. Xem mẫu: Sàn gỗ ShopHouse

bình luận