Bài đã đăng
 1. Kho Sàn Gỗ Phú Quý Kiên Giang - 2024

  Kho Sàn Gỗ Phú Quý Kiên Giang - 2024

  Kiên Giang, miền tây Nam Bộ của Việt Nam, nổi tiếng với những bãi biển đẹp mê hồn, những c...
  Mar 16, 2024 Post by KHOSANGO
 2. Tư vấn mẫu sàn gỗ cho phòng khách tốt nhất

  Tư vấn mẫu sàn gỗ cho phòng khách tốt nhất

  Trong không gian sống của mỗi gia đình, phòng khách luôn được xem là trái tim, nơi sum họp...
  Feb 25, 2024 Post by KHOSANGO
 3. Khám Phá Sự Sang Trọng: Sàn Gỗ và Phong Cách Nội Thất Hiện Đại

  Khám Phá Sự Sang Trọng: Sàn Gỗ và Phong Cách Nội Thất Hiện Đại

  Trong thế giới của thiết kế nội thất, sàn gỗ đóng vai trò không chỉ là một phần nền tảng m...
  Jan 7, 2024 Post by KHOSANGO
Bình luận đã gửi
 1. Kho Sàn Gỗ Hóc Môn Monday, Apr 8, 2024
  ????Nâng cao chất lượng sản phẫm và dịch vụ luôn c...
  Comment by Kho Sàn Gỗ Hóc Môn
 2. Mua sàn gỗ ở đâu chất lượng cao cấp giá rẻ? Thursday, Jul 9, 2020
  Địa chỉ tin cậy, sẽ ghé trong thời gian tới!...
  Comment by Phan Thị
 3. 14 bước hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Thursday, Jul 9, 2020
  Hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể, người tay ngang ...
  Comment by Nguyễn Nghĩa

Sàn gỗ Quận 11 TP. HCM

Sàn gỗ Quận 11 TP. HCM – Kho Sàn Gỗ - Kho sàn gỗ thêm chi nhánh mới tại Quận 11, vị trí nằm ở số 473 Lạc Long Quân, phường 5, Quận 11, tiện lợi hơn cho các khách hàng nằm gần khu vực như Tân Phú, Quận 5, Tân Bình. Tại Kho Quận 11 với đầy đủ mẫu sàn cho sự lựa chọn, xuất hàng tại Kho tiện lợi, lắp đặt nhanh chóng và sử dụng ngay sau khi lắp đặt.

=> Sàn gỗ Quận 1 TP.HCM - Kho Sàn Gỗ

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng gần xa, Kho sàn gỗ thêm chi nhánh mới tại Quận 11, vị trí nằm ở số 473 Lạc Long Quân, phường 5, Quận 11, tiện lợi hơn cho các khách hàng nằm gần khu vực như Tân Phú, Quận 5, Tân Bình. Sàn gỗ tại Kho Quận 11 với đầy đủ mẫu sàn cho sự lựa chọn, xuất hàng tại Kho tiện lợi, lắp đặt nhanh chóng và sử dụng ngay sau khi lắp đặt.
Tất cả mẫu và giá cả đều có tại website: khosango.com cũng như đầy đủ qui cách, thông tin về sản phẩm, bảo hành sản phẩm, quí khách có thể lựa chọn mẫu và đến xem trực tiếp tại chi nhánh gần nhất. 

Kho sàn gỗ chi nhánh tại Quận 11

Kho sàn gỗ chi nhánh tại Quận 11

Một số ưu điểm của một số dòng sản phẩm có tại Kho Sàn Gỗ: 

Sàn gỗ công nghiệp: Vật liệu này đang được ưa chuộng nhất có thể thay thế các loại sàn gỗ tự nhiên vì nhu cầu khách hàng khá đa dạng về màu sắc vân gỗ, độ bền, nhiều sự lựa chọn hơn kể cả về qui cách từng loại, sàn gỗ công nghiệp được ép đùn với độ nén chuẩn tạo nên cốt HDF tốt nhất, độ bền cao nhất cùng kỹ thuật công nghệ tiên tiến xử lý các vấn đề như có thể chịu nước tốt, chống trầy, bền màu, vân gỗ đẹp tự nhiên, chống ẩm tốt.

Sàn gỗ tự nhiên: Vật liệu này được ví như một sản phẩm cao cấp cho mọi công trình, gỗ tự nhiên có khả năng giảm stress, trị bệnh khi sống trong môi trường lót sàn gỗ tự nhiên, làm cho thoải mái hơn, sang trọng hơn cho mọi công trình và hiện nay các loại sàn gỗ tự nhiên qua xử lý nên có thể chịu nước, chống trầy tốt.

Sàn nhựa giả gỗ: Vật liệu mới đang được các khách hàng quan tâm hiện nay với các ưu điểm bền, nhẹ, không sợ nước, mối mọt vì cấu tạo từ nhựa cùng bề mặt vân gỗ thiết kế tự nhiên như sàn gỗ.

Sàn gỗ ngoài trời: Là loại gỗ nhựa tổng hợp được thiết kế cho mọi không gian ngoại thất như sân vườn, hồ bơi, quán café ngoài trời, giàn hoa leo, hàng rào,… với ưu điểm chịu được mưa nắng, bền màu, không bám rong, dễ dàng vệ sinh bằng vòi phun nước cùng vẻ đẹp tự nhiên đẳng cấp sang trọng.

Và các loại phụ kiện sàn gỗ: ngoài ứng dụng được làm phụ kiện đi chân tường sàn gỗ, thì các loại len tường nhựa được ốp trang trí nội thất các phòng, tạo sự sang trọng tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Kho sàn gỗ công nghiệp

Kho sàn gỗ công nghiệp

Kho sàn gỗ ngoài trời

Kho sàn gỗ ngoài trời

Chi nhánh sàn gỗ tại Quận 11

Chi nhánh sàn gỗ tại Quận 11

 

Tags:

bình luận