Bài đã đăng
 1. Một số cách phối màu phòng ngủ đẹp

  Một số cách phối màu phòng ngủ đẹp

  Phòng ngủ là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng cho một ngày mới. Vì vậy, vi...
  Sep 19, 2023 Post by KHOSANGO
 2. Kho Sàn Gỗ Tân Tạo - 2023

  Kho Sàn Gỗ Tân Tạo - 2023

  Kho Sàn Gỗ Tân Tạo - Chất lượng và đẳng cấp cho không gian sống của bạn!...
  Sep 15, 2023 Post by KHOSANGO
 3. Giải pháp trang trí bền vững: Lam Gỗ Nhựa với Bảo hành 15 năm

  Giải pháp trang trí bền vững: Lam Gỗ Nhựa với Bảo hành 15 năm

  Giải pháp trang trí bền vững: Lam Gỗ Nhựa với Bảo hành 15 năm...
  Aug 23, 2023 Post by KHOSANGO
Bình luận đã gửi
 1. Mua sàn gỗ ở đâu chất lượng cao cấp giá rẻ? Thursday, Jul 9, 2020
  Địa chỉ tin cậy, sẽ ghé trong thời gian tới!...
  Comment by Phan Thị
 2. 14 bước hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Thursday, Jul 9, 2020
  Hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể, người tay ngang ...
  Comment by Nguyễn Nghĩa
 3. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thursday, Jul 9, 2020
  Ai đó có thể nói rõ hơn về giá của loại sàn này kh...
  Comment by Cao Phát

Sàn Gỗ DreamFloor Bộ Sưu Tập 2023

Dream Floor là dòng sàn gỗ hàng sang được phân phối bởi kênh Khosango.Com đã phục vụ cộng đồng từ năm 2018. Với kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình trong ngành ván sàn, chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình.

SÀN G DREAM FLOOR B SƯU TP 2023

DreamFlooring: Sàn gỗ của giấc mơ

Dream Floor là dòng sàn gỗ hàng sang được phân phối bởi kênh Khosango.Com đã phục vụ cộng đồng từ năm 2018. Với kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình trong ngành ván sàn, chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình. Nhóm của chúng tôi được dành riêng để cung cấp chất lượng, công việc được đảm bảo cho tất cả các khách hàng của chúng tôi. Ngoài nhiều lựa chọn về sàn, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa để giúp giữ cho sàn nhà của bạn trông đẹp nhất.

Một trong những sản phẩm mà chúng tôi thường giới thiệu cho khách hàng là sàn gỗ công nghiệp. Dòng sàn gỗ Dream Floor đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn phổ biến do nhiều lợi ích của nó, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho cả không gian gia đình và sàn thương mại. Dream Floor làm thay đổi ngay không gian quen thuộc thành hiện thực của những giấc mơ với chi phí ổn định

Ưu điểm chính của sàn gỗ Dream Floor là độ bền. Nó được làm bằng nhiều lớp ván sợi mật độ cao được phủ một lớp melamine, giúp nó có khả năng chống trầy xước, chống va chạm và phai màu. Điều này làm cho Dream Floor trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực hoặc không gian có lưu lượng truy cập cao có thể dễ bị tràn hoặc ẩm ướt.

Có nhiều dòng Dream Floor cộng với kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình trong ngành ván sàn, chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình. Nhóm của chúng tôi được dành riêng để cung cấp chất lượng, công việc được đảm bảo cho tất cả các khách hàng của chúng tôi. Dream Floor cung cấp nhiều sự lựa chọn:

1/ Dream Floor 8mm: Cốt HDF Xanh, Dầy 8mm X Rộng 197 X Dài 1222, Ghép nối đầu thẳng

2/ Dream Classy 8mmCốt HDF Xanh, Dầy 8mm X Rộng 94 X Dài 604, Ghép nối đầu và ghép xương

3/ Dream Lucky 8mmCốt CDF Đen, Dầy 8mm X Rộng 94 X Dài 604, Ghép nối đầu và ghép xương

4/ Dream Kids 8mm: Cốt HDF Xanh, Dầy 8mm X Rộng 188 X Dài 1210, Ghép nối đầu thẳng

5/ Dream Noblesse 12mmCốt CDF Đen, Dầy 12mm X Rộng 94 X Dài 604, Ghép nối đầu và ghép xương

6/ Dream Wood 12mmCốt HDF Nâu, Dầy 12mm X Rộng 146 X Dài 1221, Ghép nối đầu thẳng

7/ Dream Lux 12mmCốt CDF Đen, Dầy 12mm X Rộng 198 X Dài 1835, Ghép nối đầu thẳng, Hàng dài sang chảnh

Ngoài độ bền, sàn gỗ Dream Floor còn có tính linh hoạt cao. Nó có nhiều màu sắc, phong cách và hoa văn, giúp bạn dễ dàng tìm thấy một thiết kế phù hợp với sở thích cá nhân và bổ sung cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Nó cũng có thể được lắp đặt trên hầu hết các tầng hiện có, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc phá dỡ và lắp đặt tốn kém.

Cuối cùng, sàn gỗ Dream Floor  là một sự lựa chọn kinh tế so với các loại sàn khác như gỗ cứng hoặc đá. Nó thường có giá cả phải chăng hơn để mua và lắp đặt, làm cho Dream Floor  trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người có ngân sách hạn hẹp.

Tại Kho Sàn Gỗ, chúng tôi tự hào cung cấp nhiều lựa chọn sàn gỗ phù hợp với mọi không gian và phong cách. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách sàn gỗ công nghiệp có thể mang lại lợi ích cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Nhóm của chúng tôi sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có và cung cấp cho bạn báo giá được cá nhân hóa.

Tags:

bình luận