Bài đã đăng
 1. Tư vấn mẫu sàn gỗ cho phòng khách tốt nhất

  Tư vấn mẫu sàn gỗ cho phòng khách tốt nhất

  Trong không gian sống của mỗi gia đình, phòng khách luôn được xem là trái tim, nơi sum họp...
  Feb 25, 2024 Post by KHOSANGO
 2. Khám Phá Sự Sang Trọng: Sàn Gỗ và Phong Cách Nội Thất Hiện Đại

  Khám Phá Sự Sang Trọng: Sàn Gỗ và Phong Cách Nội Thất Hiện Đại

  Trong thế giới của thiết kế nội thất, sàn gỗ đóng vai trò không chỉ là một phần nền tảng m...
  Jan 7, 2024 Post by KHOSANGO
 3. Khám Phá Sự Đa Dạng: Các Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên và Công Nghiệp

  Khám Phá Sự Đa Dạng: Các Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên và Công Nghiệp

  Trong thế giới hiện đại, khi kiến trúc và thiết kế nội thất ngày càng trở nên phong phú và...
  Jan 4, 2024 Post by KHOSANGO
Bình luận đã gửi
 1. Mua sàn gỗ ở đâu chất lượng cao cấp giá rẻ? Thursday, Jul 9, 2020
  Địa chỉ tin cậy, sẽ ghé trong thời gian tới!...
  Comment by Phan Thị
 2. 14 bước hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Thursday, Jul 9, 2020
  Hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể, người tay ngang ...
  Comment by Nguyễn Nghĩa
 3. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thursday, Jul 9, 2020
  Ai đó có thể nói rõ hơn về giá của loại sàn này kh...
  Comment by Cao Phát

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia chịu nước loại nào tốt?

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia được biết đến như là một trong những loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện tại. Sàn gỗ Malaysia đa dạng thương hiệu và chất lượng phù hợp các yêu cầu trang trí nội thất từ cổ điển đến hiện đại.

Phân loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia hiện tại có 2 loại chính trên thị trường là dòng sàn gỗ nhập khẩu nguyên hộp từ Malaysia và dòng sàn gỗ sản xuất hoàn thiện tại Việt Nam với cốt gỗ nhập khẩu. Vậy chất lượng hai loại sàn gỗ này và giá thành hoàn thiện chênh lệch thế nào?

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia nhập khẩu

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia chịu nước nhập khẩu được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu có xuất xứ in trên bao bì là Made in Malaysia hoặc có chứng từ nhập khẩu chính ngạch từ Malaysia được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Sàn gỗ Malaysia nhập khẩu hiện tại được phân phối trên thị trường gồm những thương hiệu tiêu biểu: Inovar, Smartwood, Rainforest, Robina được người dùng ưa thích lựa chọn.

Sàn gỗ Malaysia chịu nước tốt tăng tuổi thọ vật liệu khi sử dụng lâu dài.
Sàn gỗ Malaysia chịu nước tốt tăng tuổi thọ vật liệu khi sử dụng lâu dài.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia hoàn thiện tại Việt Nam               

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia sản xuất tại Việt Nam là dòng sản phẩm hoàn thiện với cốt gỗ chịu nước HDF, CDF nhập khẩu từ Malaysia đảm bảo khả năng chịu nước ưu việt với giá thành phù hợp với thị trường nội địa. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia sản xuất tại Việt Nam gồm 2 thương hiệu tiêu biểu hiện tại là: DreamfloorDreamlux có tuổi thọ vật liệu bền chắc theo thời gian.

Phân biệt sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng

Sàn gỗ Malaysia nhập khẩu hay sàn gỗ Malaysia hoàn thiện với cốt gỗ nhập khẩu đều có chất lượng tốt được nhiều người lựa chọn, bởi vậy không ít sản phẩm kém chất lượng gắn mác sàn gỗ Malaysia trôi nổi trên thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vậy sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng có những đặc điểm gì khác với các loại sàn khác?

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia sản xuất lại Việt Nam chất lượng giá rẻ.
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia sản xuất lại Việt Nam chất lượng giá rẻ.
 • Sàn gỗ Malaysia chính hãng hầu hết có vân sần bệ mặt ngoại trừ Inova có vài mẫu sàn mặt bóng. Kích thước chuẩn của ván sàn Malaysia dài hơn 1m2 được sản xuất theo tiêu chuẩn ván sàn Châu Âu nên ván sàn kích thước ngắn hơn thì không phải là sàn gỗ Malaysia chính hãng.
 • Sàn gỗ Malaysia đặc trưng chịu nước tốt và ít dãn nở, phồng rộp bề mặt nếu kiểm tra ngâm nước 24h. Các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng sàn gỗ Malaysia chính hãng được kiểm nghiệm chặt chẽ và kê khai rõ ràng tại nhà phân phối sàn gỗ chính thức.
 • Sàn gỗ Malaysia nhập khẩu sẽ có thông tin made in Malaysia trên bao bì và những sản phẩm hoàn thiện tại Việt Nam sẽ có kết cấu phần lõi nhập khẩu tương ứng

Top sàn gỗ công nghiệp Malaysia chịu nước

Sàn gỗ Malaysia hiện tại rất đa dạng mẫu mã, chất lượng cũng như giá thành trên thị trường. Tuy nhiên để chọn mua được sàn gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính thì các sản phẩm sàn gỗ Malaysia chính hãng bên dưới là điều mọi người nên lưu ý.

Sàn gỗ Dreamlux dày 12mm cao cấp chịu ngập nước toàn phần hiệu quả.
Sàn gỗ Dreamlux dày 12mm cao cấp chịu ngập nước toàn phần hiệu quả.

Sàn gỗ DreamLux cốt đen 12mm

Sàn gỗ DreamLux cốt đen 12mm sản xuất hoàn thiện tại Việt Nam với cốt gỗ nhựa tổng hợp CDF nhập khẩu Malaysia chịu lực tốt và không có khả năng giãn nở vì nhiệt hay ngập nước. Sàn gỗ cốt đen DreamLux dày 12mm là dòng sàn gỗ cao cấp phù hợp mọi yêu cầu hoàn thiện nội thất hiện tại.

Sàn gỗ Dream Floor 8mm

Sàn gỗ Dream Floor 8mm cấu thành từ HDF lõi xanh nhập khẩu Malaysia sản xuất hoàn thiện tại Việt Nam siêu chịu nước với độ ổn đinh bền vững với thời gian. Sàn gỗ Dream Floor giá rẻ hơn sàn gỗ Malaysia nhập khẩu với chất lượng vượt trội sản phẩm sàn đồng giá.

Sàn gỗ Dreamfloor ổn định với thay đổi thời tiết là lựa chọn tin cậy của mọi nhà.
Sàn gỗ Dreamfloor ổn định với thay đổi thời tiết là lựa chọn tin cậy của mọi nhà.

Sàn gỗ Inovar, Smartwood, RainForest, Robina

Dòng sàn gỗ nhập khẩu chính ngạch chịu nước tốt nổi tiếng trên thị trường, tuy nhiên với sự xuất hiện của sàn gỗ công nghiệp Malaysia sản xuất tại Việt Nam với chất lượng cải tiến vượt trội cùng giá thành hoàn thiện rẻ hơn hẳn dần dần chiếm trọn niềm tin của người dùng cho nên dòng sàn gỗ Malaysia nhập khẩu hiện không còn phổ biến trên thị trường.

bình luận