Bài đã đăng
 1. Tư vấn mẫu sàn gỗ cho phòng khách tốt nhất

  Tư vấn mẫu sàn gỗ cho phòng khách tốt nhất

  Trong không gian sống của mỗi gia đình, phòng khách luôn được xem là trái tim, nơi sum họp...
  Feb 25, 2024 Post by KHOSANGO
 2. Khám Phá Sự Sang Trọng: Sàn Gỗ và Phong Cách Nội Thất Hiện Đại

  Khám Phá Sự Sang Trọng: Sàn Gỗ và Phong Cách Nội Thất Hiện Đại

  Trong thế giới của thiết kế nội thất, sàn gỗ đóng vai trò không chỉ là một phần nền tảng m...
  Jan 7, 2024 Post by KHOSANGO
 3. Khám Phá Sự Đa Dạng: Các Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên và Công Nghiệp

  Khám Phá Sự Đa Dạng: Các Loại Sàn Gỗ Tự Nhiên và Công Nghiệp

  Trong thế giới hiện đại, khi kiến trúc và thiết kế nội thất ngày càng trở nên phong phú và...
  Jan 4, 2024 Post by KHOSANGO
Bình luận đã gửi
 1. Mua sàn gỗ ở đâu chất lượng cao cấp giá rẻ? Thursday, Jul 9, 2020
  Địa chỉ tin cậy, sẽ ghé trong thời gian tới!...
  Comment by Phan Thị
 2. 14 bước hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Thursday, Jul 9, 2020
  Hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể, người tay ngang ...
  Comment by Nguyễn Nghĩa
 3. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thursday, Jul 9, 2020
  Ai đó có thể nói rõ hơn về giá của loại sàn này kh...
  Comment by Cao Phát

Dịch vụ lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời chuyên nghiệp, giá rẻ nhất.

Lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời đúng kỹ thuật cần làm những gì? Dịch vụ lắp đặt thi công sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời ở đâu chuyên nghiệp? Lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời ở đâu giá rẻ nhất?

Lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời đúng kỹ thuật cần làm những gì?
Dịch vụ lắp đặt thi công sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời ở đâu chuyên nghiệp?
Lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời ở đâu giá rẻ nhất?

Chọn lựa được vật liệu sàn phù hợp với yêu cầu trang trí nội, ngoại thất đã khó và tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời chuyên nghiệp, uy tín chưa bao giờ là điều dễ dàng. Vậy lựa chọn dịch vụ lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời chuyên nghiệp, giá rẻ nhất ở đâu?

Quy trình kỹ thuật thi công lắp đặt sàn gỗ.

Thi công sàn gỗ đúng kỹ thuật, đúng quy trình không chỉ đảm bảo sàn hoàn thiện đạt được tính thẩm mỹ tối ưu nhất mà còn đảm bảo công trình luôn đúng với tiến độ đặt ra.

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn, trải lớp lót sàn.

Để sàn đạt được sự cân bằng khi hoàn thiện thì quá trình xử lý bề mặt trước khi thi công là điều thiết yếu. Quét dọn thật sạch bề mặt sàn, nếu sàn không bằng phẳng phải xử lí ngay để sàn không bị cong vênh khi lắp đặt.

Tiến hành trải lớp lót sàn sau khi bề mặt sàn đã bằng phẳng và đảm bảo độ cứng, lớp lót sàn có tác dụng chống ẩm mốc, hạn chế tiếng ồn, tăng tuổi thọ vật liệu sàn với 3 chất liệu cơ bản: xốp nilon, xốp tráng bạc và xốp cao su non. Trải đều xốp lên mặt sàn và đảm bảo vị trí kết thúc cách chân tường 4 cm để xốp dãn nở tự nhiên, kết nối xốp với nhau bằng băng dính.

Bước 2: Lắp đặt sàn gỗ.

Việc lắp ghép sàn gỗ vô cùng đơn giản, chỉ cần ghép nối ván sàn theo đúng kích thước và hình dạng trang trí đã đề ra từ trước. Tuy nhiên những lưu ý trong quá trình thi công để sàn đạt đước vẻ đẹp tối ưu nhất là điều bạn cần cân nhắc. Sàn gỗ nên được vận chuyển đến nơi thi công trước 1 ngày để sàn ổn định với nhiệt độ trong phòng, bắt đầu thi công từ góc phòng trở ra và lắp sàn theo chiều ánh sáng để vân gỗ nổi bật hơn.

Có thể ghép sàn theo kiểu so le, bậc thang hay xương cá tùy sở thích gia chủ, đảm bảo khoản cách giữa mép sàn và chân tường tối thiểu 1 cm để sàn không cong vênh bởi sự dãn nở của vật liệu khi sử dụng lâu dài.

Bước 3: Lắp đặt phụ kiện – hoàn thiện.

Lắp đặt phụ kiện sàn gỗ giúp che các khe hở của ván sàn, cố định mép sàn gỗ tránh sàn bị xê dịch khi sử dụng, len nẹp chân tường có thể gắn trực tiếp cố định ván sàn lên bề mặt sàn với bề mặt len hiện tại gồm: len nẹp nhựa, len nẹp giả gỗ và len nẹp kim loại. Thi công len nẹp và phào chân tường kết thúc thi công sàn, tiến hành dọn dẹp vệ sinh sàn và sử dụng.

Quy trình kỹ thuật thi công lắp đặt sàn nhựa.

Sàn nhựa hiện tại đa dạng kết cấu gồm 3 loại chính: sàn nhựa cuộn, sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa với nhiều thương hiệu chất lượng cùng giá thành phù hợp từng yêu cầu trang trí nội thất lớn nhỏ. Sàn nhựa cuộn thi công đơn giản, chỉ cần trải trực tiếp lên bề mặt sàn rồi sử dụng, bên cạnh đó sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa cần phải thi công đúng quy trình kỹ thuật để nâng cao tuổi thọ sàn. Vậy thi công sàn nhựa có tương tự sàn gỗ không?

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn, trải lớp lót sàn(sàn nhựa hèm khóa) và quét keo(sàn nhựa dán keo).

Sàn nhựa là vật liệu có độ dãn nở thấp bởi sản xuất trên nhựng qui trình công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện tại, tuy vậy sàn nhựa là vật liệu kén nền bởi dể gợn sóng nếu sàn hoàn thiện không thật sự bằng phẳng. Thi công sàn nhựa yêu cầu xử lý bề mặt nền bằng phẳng và thật cứng cáp sau khi vệ sinh sạch là vô cùng khắc khe bởi nếu bỏ qua phần nhỏ mặt sàn sẻ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và độ thẩm mỹ của toàn bộ sàn nhà.

Lớp trải lót sàn nhựa dành cho thi công sàn nhựa hèm khóa tương tự như sàn gỗ gồm 3 loại: xốp nilon, xốp tráng bạc và xốp cao su non. Trải đều xốp lên mặt sàn và đảm bảo vị trí kết thúc cách chân tường 4 cm để xốp dãn nở tự nhiên, kết nối xốp với nhau bằng băng dính.

Đối với sàn nhựa dán keo, vật liệu sàn sẽ được dán trực tiếp và cố định lên sàn và lựa chọn keo sàn chất lượng, an toàn với sức khỏe người dùng là điều thiết yếu không thể bỏ qua. Keo chất lượng sàn sẽ ổn định hơn và tuổi thọ của sàn khi sử dụng sẽ lâu dài hơn. Khi thi công nên quét keo với một diện tích từ 35-40m2 để tránh cho keo bị khô trước khi được dán ván sàn.

Bước 2: Lắp đặt sàn nhựa.

Với sàn nhựa dán keo, sau khi chờ khoảng 30 phút cho keo khô keo sẽ chuyển từ màu trắng sang màu vàng thì bắt đầu tiến hành dán sàn nhựa. Xếp ván sàn tùy ý theo thiết kế sàn rồi dùng búa cao su gõ nhẹ lên ván sàn cho ván bám sàn tốt hơn, lặp lại thao tác cho đến khi lắp đặt hết bán sàn cho diện tích phải thi công. Lưu ý vân ván sàn hướng theo hướng ánh sáng tiêu chuẩn để vân sàn nổi bật hơn.

Với sàn nhựa hèm khóa, sau khi trải lót sàn cho toàn bộ khu vực cần thi công, chúng ta bắt tay vào thi công chi tiết. Chọn góc tường và hướng thi công tương tự thi công ván sàn gỗ ở trên và ghép các ván sàn hèm khóa theo các mắc ghép âm dương có sẳn của sản phẩm. Nên để nghiêng tấm ván hèm dương 1 góc ~45 độ khi ghép với hèm âm để sàn gắn kết chắn chắn nhất, dùng búa cao su gõ nhẹ cạnh ván cho chắn chắn rồi lặp lại thao tác đến khi kết thúc không gian sàn, đảm bảo khoản cách giữa mép sàn và chân tường tối thiểu 1 cm để sàn không cong vênh bởi sự dãn nở của vật liệu khi sử dụng lâu dài.

Bước 3: Lắp đặt phụ kiện – hoàn thiện.

Đóng phào chân tường cố định mặt sàn, hoàn thiện trang trí chân tường, ghép nối các ván gỗ ở từng không gian phòng. Lau sạch keo nếu có, vệ sinh sàn và chờ khoảng 48 tiếng trước khi bắt đầu sử dụng. Với các sản phẩm sàn nhựa dán keo người dùng phải đặt biệt lưu ý không được đổ nước lên mặt sàn vừa thi công và đặt vật nặng lên trực tiếp bề mặt sàn trong vòng 48 tiếng để tang độ bền khi sử dụng sàn nhựa sau này.

Quy trình kỹ thuật thi công lắp đặt sàn gỗ ngoài trời.

Đối với các loại sàn gỗ ngoài trời việc thi công có thể không đơn giản như các loại sàn trong nhà, đòi hỏi tay nghề thợ phải có thâm niên trong nghề và độ an toàn thành thục khi thi công. Người dùng có thể tham khảo qui trình tri công sàn gỗ ngoài trời tại: Quy trình kỹ thuật thi công lắp đặt sàn gỗ ngoài trời.

Dịch vụ lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gỗ ngoài trời chuyên nghiệp, giá rẻ nhất hiện tại ở đâu?

Nhiều nhà phân phối vật liệu sàn hiện tại có cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt vật liệu sàn tại nhà cho người dùng thuận tiện hơn khi không cần phải tìm kiếm đơn vị thi công uy tín bên ngoài. Hiện tại hệ thống Kho sàn gỗ với đội ngũ thi công lành nghề, chi phí lắp đặt cụ thể chi tiết cho người dùng an tâm hơn về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng công trình.

Dịch vụ lắp đặt vật liệu sàn hiện tại rất đa dạng về giá thành hoàn thiện, để nhận được thông tin chính xác về báo giá thi công vật liệu sàn cũng như báo giá các loại vật liệu sàn hiện có tại hệ thống Kho sàn gỗ quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chi nhánh cửa hàng Kho sàn gỗ trên toàn quốc hoặc hotline 1800 6121 để được thông tin chi tiết nhé.

bình luận