Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn gỗ Royaltek

Sàn gỗ Royaltek
Những năm gần đây sàn gỗ dần trở thành tiêu chuẩn của sự sang trọng trong thiết kế nội thất. Với đặc tính chịu nước, không ẩm mốc, không cong vênh co ngót, không mối mọt, ấm áp về mùa đông mát về mùa hè đảm bảo sức khoẻ cho gia đình bạn. Lắp đặt thi công nhanh chóng, có tính cơ động cao, dễ dàng sửa chữa, thay thế từng phần hoặc thay đổi khi có nhu cầu. Với những thông tin trên sàn gỗ sẽ là sự lựa chọn phù hợp mang tính kinh tế, tiện dụng và sang trọng trong xu hướng thiết kế đương đại.

 

 

 

Sàn gỗ Royalteksàn gỗ công nghiệp, kết cấu 4 lớp căn bản của sàn gỗ công nghiệp:

- Lớp mặt : dùng oxit nhôm chống trầy xước, chống cháy tàn thuốc và chống ẩm

- Lớp vân gỗ: giấy trang trí in vân gỗ sử dụng công nghệ tạo vân hiện đại

- Lớp HDF, cốt gỗ công nghiệp tạo ra từ bột gỗ nén với áp lực cao 850K/cm2

- Lớp đáy: ép nhựa melamine vào mặt đưới để chống ẩm và giữ cân bằng cho ván sàn

Sàn gỗ Royaltek lựa chọn vân màu truyền thống Á đông rất hợp với tôn màu trong thiết kế ngôi nhà việt.

Kho sàn gỗ Royaltek phục vụ nhu cầu bình dân giá rẻ.

Qui cách sàn gỗ Royaltek:

- Dày 8.3 mm x rộng 112mm x 808mm

- Dày 12.3mm x rộng 196mm x 1215mm

- Dày 12.3mm x rộng 130mm x 808mm

Phụ kiện đi kèm: Xốp dày 2mm, len tường và nẹp kỹ thuật.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ Royaltek
Sàn gỗ Royaltek R886
Dựa trên 0 đánh giá.
Không gian sống tươi sáng với họa tiết sắc màu, thay đổi không gian sống bằng sàn gỗ công nghiệp được ví như "áo khoác". Họa tiết sắc màu chính là phép nhiệm màu cho một không gian sống tươi sáng, tràn trề nhựa sống bên trong nhà bạn ..
155,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Royaltek R832
Dựa trên 0 đánh giá.
Có nhiều phong cách sàn gỗ, đặc biệt là các loại ấm hơn và mộc mạc hơn, Đối với kiểu dáng đẹp hơn hoặc đậm hơn, việc giữ gìn bảo quản tốt cho sàn của bạn trông đẹp trong nhiều năm tới. Khả năng tái chế thực sự là một trong những tính năng tốt nhất của sàn gỗ, vì nhiều lựa chọn sàn khác phải được thay thế hoàn toàn nếu chúng trở nên cũ hoặc bị hư hỏng. ..
155,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Royaltek R802
Dựa trên 0 đánh giá.
Sự ấm cúng và hấp dẫn tự nhiên của sàn gỗ là không thể phủ nhận, và sàn gỗ chắc chắn sẽ thêm vẻ đẹp cổ điển hay trẻ trung cho ngôi nhà của bạn. Sàn gỗ hoạt động tốt trong cả phòng lớn và nhỏ, và đặc biệt hữu ích khi bạn cần làm cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn, Vật liệu sàn này sẽ không bao giờ đi ra khỏi phong cách. ..
155,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Royaltek R807
Dựa trên 0 đánh giá.
Chọn sàn gỗ sần hoặc bóng cho ngôi nhà của bạn mở ra một thế giới khả năng thiết kế. Có một loại hoặc nhiều loại để phù hợp với hầu hết các kế hoạch thiết kế. Đạt được tầng lý tưởng của bạn bằng cách chọn từ nhiều loại gỗ cứng và sau đó tùy biến thành sàn gỗ. Từ hiện đại đến mộc mạc, từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp, có một phong cách gỗ cứng hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. ..
155,000 VNĐ / M2

Facebook Chat