Tìm Theo Nhà sản xuất

Hàng thanh lý

Sàn Gỗ Robina

Sàn Gỗ Robina

Robina - Bản hòa ca cùng thiên nhiên

Sàn gỗ Robina được sản xuất bởi Robina Flooring Sdn Bhd - Malaysia, là một trong những thương hiệu gỗ ván sàn hàng đầu hiện nay. Triết lý của Robina chúng tôi là mong muốn mang đến cho thị trường Việt Nam, sản phẩm ván sàn gỗ không những đẹp bắt mắt cho không gian Việt thêm hoàn hảo mà ở đây chất lượng cao trong từng sản phẩm của Robin, đang dần được khẳng định và chiếm lĩnh tình cảm của người tiêu dùng Việt Nam trong những năm qua.

Một công trình đòi hỏi khả năng chịu nước hay độ bền theo thời gian, thì ván gỗ Robina là lựa chọn không thể thiếu. Lớp phủ bề mặt 100% nhập khẩu từ Châu Âu, cùng công nghệ xử lý HDF tiên tiến từ gỗ tự nhiên Malaysia, giúp ván gỗ Robina siêu chịu nước, hạn chế tối đa mục mọt, và nhất là thân thiện với môi trường sống. Hệ thống hèm khóa R Click chống thấm thông minh, giúp cho việc vệ sinh không gian sàn gỗ của bạn trở nên dễ dàng, mang vẻ đẹp xanh và hài hòa của thiên nhiên vào ngôi nhà của chúng ta

Sàn gỗ công nghiệp Robina

Cấu trúc vật liệu ván sàn gỗ Robina:

Đặc tính nổi bật của ván sàn gỗ Robina:

Khả năng siêu chịu nước, chống ổn tốt Không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường
Chịu lực, chịu mài mòn cao từ AC4 đến AC5 Khả năng kháng cháy thuốc lá, dễ vệ sinh bảo quản

Bề mặt đa dạng cho ý tưởng thiết kế:

Các thiết kế Robina

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:

Sàn Gỗ Robina

Sàn gỗ Robina AC21
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina AC21 sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Malaysia Với vân gỗ tràm đại thụ, sàn gỗ Robina AC21 tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina AC21 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Robina O113
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina O113 sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Malaysia Với vân gỗ tràm đại thụ, sàn gỗ Robina O113 tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina O113 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Robina O119
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina O119 sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Malaysia Với vân gỗ tràm đại thụ, sàn gỗ Robina O119 tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina O119 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Robina O121
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina O121 sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Malaysia Với vân gỗ tràm đại thụ, sàn gỗ Robina O121 tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina O121 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Robina O127
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina O127 sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Malaysia Với vân gỗ tràm đại thụ, sàn gỗ Robina O127 tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina O127 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Robina O128
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina O128 sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Malaysia Với vân gỗ tràm đại thụ, sàn gỗ Robina O128 tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina O128 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Robina O24
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina O24 sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Malaysia Với vân gỗ tràm đại thụ, sàn gỗ Robina O24 tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina O24 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Robina O39
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina O39 sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Malaysia Với vân gỗ tràm đại thụ, sàn gỗ Robina O39  tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina O39 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Robina T18
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ Robina T18 sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Malaysia Với vân gỗ tràm đại thụ, sàn gỗ Robina T18 tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina T18 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Robina W14
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina W14 sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Malaysia Với vân gỗ tràm đại thụ, sàn gỗ Robina W14 tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina W14 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Robina W25
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ Robina W25 sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Malaysia Với vân gỗ tràm đại thụ, sàn gỗ Robina W25 tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina W25 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
0 ₫ / M2