Tìm Theo Nhà sản xuất

Hàng thanh lý

Sàn Gỗ Kronoswiss

Sàn Gỗ Kronoswiss

Sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy Sỹ, Sàn gỗ Kronoswiss sản phẩm của CÔNG TY Kronospan THỤY SĨ AG thuộc tập đoàn SWISS KRONO tại Châu Âu

Kronospan Thụy Sĩ AG, có sản phẩm mang tên thương hiệu KRONOSWISS ® là một thành viên của Nhóm Krono Thụy Sĩ. Tập đoàn được tổ chức dưới sự kiểm soát của Kronoholding AG.

Kronospan Thụy Sĩ AG, như các nhà máy khác trong Krono Nhóm Thụy Sĩ, được điều hành như một trung tâm lợi nhuận độc lập. Nhà máy sản xuất ngày nay được thành lập vào năm 1966, nằm ở Menznau,

Sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sỹ lần đầu tiên nhập khẩu vào Việt Nam năm 2003, Cho đến nay sản phẩm được phân phối rộng rãi cả nước.

Sàn gỗ thụy sỹ chính hãng kronoswiss có vân màu bên mặt mang tính đặc trưng riêng biệt theo phong cách Châu Âu hiện đại và đặt trưng qui cách về chiều dài luôn đúng 1380mm, độ dày có : 7, 8, 8.5,10,12mm, Bản rộng có: 116, 159, 188, 193, 326mm, bề mặt sần nhám ghi gỗ không có mặt bóng láng và cốt gỗ HDF không chống ẩm và có màu vàng gỗ.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:

Sàn Gỗ Kronoswiss

Sàn gỗ Kronoswiss D2281
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ Kronoswiss D2281 thuộc dòng sản phẩm năng động của Kronoswiss với tone màu đỏ sẫm, đường vân gỗ dài theo thanh gỗ tạo vẻ đẹp đẳng cấp, với tone màu nóng này bạn dễ dàng kết hợp với tone màu trung tính tạo điểm nhấn nổi bậc cho cả không gian. Dòng sản phẩm với hèm khóa thông minh lắp đặt rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.   TÍNH NĂNG SÀN GỖ KRONOSIWSS D2281:  - Chống mài mòn cao: với cấu tạo bề mặt oxit nhôm, sợi thuỷ tinh và các hợp chất hữu cơ giữ màu sắc luôn bền màu, cùng lớp melamin chịu được mài mòn, ít bén lửa, chịu được sự ăn mòn hoá chất gia ..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Kronoswiss D2431
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Kronoswiss D2431 Sàn gỗ Kronoswiss D2431 Quý khách có thể thể hiện phong cách cá tính cùng thiết kế phù hợp cho mọi không gian, môi trường, khí hậu cùng DYNAMIC. Đây là loại sàn gỗ dành cho những ai năng động, sàn này có thể lắp đặt và tháo dỡ dễ dàng. Thích hợp với mọi khu vực trong gia đình, kể cả có đông người đi lại. Sàn gỗ châu âu Kronoswiss với mã D2431 một sản phẩm đến từ Thuỵ sỹ với vân gỗ tự nhiên, chất lượng và độ bền mang đẳng cấp châu âu, màu sắc trầm ấm, đem lại không gian sang trọng hơn trong kiến trúc nội thất. Sàn gỗ Kronoswiss có độ bền cao, ..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Kronoswiss D2266
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Kronoswiss D2266 thuộc dòng sản phẩm năng động của Kronoswiss với tone xám đen vân gỗ uốn lượn tạo vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm này, Với tone màu tối phối cùng mảng tường trắng dễ dàng tô điểm nội thất của bạn thêm sang trọng và đẳng cấp hơn, Tối sáng là sự kết hợp khác biệt nhất giữa 2 tone màu mà vẫn mang đến không gian sống hoàn toàn như mơ.   TÍNH NĂNG SÀN GỖ KRONOSIWSS D2266:  - Chống mài mòn cao: với cấu tạo bề mặt oxit nhôm, sợi thuỷ tinh và các hợp chất hữu cơ giữ màu sắc luôn bền màu, cùng lớp melamin chịu được mài mòn, ít bén lửa, chịu đượ..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Kronoswiss D2280
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Kronoswiss D2280 thuộc dòng sản phẩm năng động của Kronoswiss với tone xám đen vân gỗ uốn lượn tạo vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm này, Với tone màu tối phối cùng mảng tường trắng dễ dàng tô điểm nội thất của bạn thêm sang trọng và đẳng cấp hơn, Tối sáng là sự kết hợp khác biệt nhất giữa 2 tone màu mà vẫn mang đến không gian sống hoàn toàn như mơ.   TÍNH NĂNG SÀN GỖ KRONOSIWSS D2280:  - Chống mài mòn cao: với cấu tạo bề mặt oxit nhôm, sợi thuỷ tinh và các hợp chất hữu cơ giữ màu sắc luôn bền màu, cùng lớp melamin chịu được mài mòn, ít bén lửa, chịu đượ..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Kronoswiss D2708
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Kronoswiss D2708 thuộc dòng sản phẩm DYNAMIC thanh gỗ được thiết kế bản nhỏ màu sắc vàng đặc trưng màu gỗ, sang trọng hơn hẵn cho những ai yêu thích vẻ đẹp cổ điển của không gian nội thất, Tinh tế hơn bạn có thể kết hợp tone màu này cho những màu đối lập tạo điểm nhấn thêm cho ngôi nhà của bạn. Bản gỗ nhỏ nên khi lót sản phẩm này khi hoàn thiện có những đường ron theo từng thanh rõ hơn, không gian trông rộng hơn.   Ứng dụng và Tính năng của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss D2708 ​ Sàn gỗ Kronoswiss D2708 đạt chứng chỉ chất lượng chuẩn sàn gỗ l..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Kronoswiss D3043
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Kronoswiss D3043 thuộc dòng sản phẩm DYNAMIC thiết kế bởi vân gỗ màu kem, có những mắt gỗ và thớt gỗ dọc theo thanh, gam màu nhẹ nhàng có nét sang trọng, sự tự tin, tươi mới cho không gian nội thất, dòng sản phẩm chất lượng được cho ra thị trường với nhiều dòng và sản phẩm này mang lại vẻ đẹp ấm áp và thanh nhã nhất cho mọi không gian nội thất. Ứng dụng và Tính năng của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss D3043 ​ Sàn gỗ Kronoswiss D3043 đạt chứng chỉ chất lượng chuẩn sàn gỗ liên hiệp Âu châu Hình ảnh công trình sàn gỗ Kronoswiss D3043  ..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Kronoswiss D3782
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ Kronoswiss D3782 thuộc dòng sản phẩm DYNAMIC thiết kế bởi vân gỗ màu kem, có những mắt gỗ và thớt gỗ dọc theo thanh, gam màu nhẹ nhàng có nét sang trọng, sự tự tin, tươi mới cho không gian nội thất, dòng sản phẩm chất lượng được cho ra thị trường với nhiều dòng và sản phẩm này mang lại vẻ đẹp ấm áp và thanh nhã nhất cho mọi không gian nội thất. Ứng dụng và Tính năng của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss D3782 ​ Sàn gỗ Kronoswiss D3782 đạt chứng chỉ chất lượng chuẩn sàn gỗ liên hiệp Âu châu Hình ảnh công trình sàn gỗ Kronoswiss D3782   ..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Kronoswiss D3783
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Kronoswiss D3783thuộc dòng sản phẩm DYNAMIC thiết kế bởi vân gỗ màu kem, có những mắt gỗ và thớt gỗ dọc theo thanh, gam màu nhẹ nhàng có nét sang trọng, sự tự tin, tươi mới cho không gian nội thất, dòng sản phẩm chất lượng được cho ra thị trường với nhiều dòng và sản phẩm này mang lại vẻ đẹp ấm áp và thanh nhã nhất cho mọi không gian nội thất. Ứng dụng và Tính năng của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss D3783 ​ Sàn gỗ Kronoswiss D3783 đạt chứng chỉ chất lượng chuẩn sàn gỗ liên hiệp Âu châu Hình ảnh công trình sàn gỗ Kronoswiss D3783    ..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Kronoswiss D4200
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Kronoswiss D4200 thuộc dòng sản phẩm DYNAMIC từng thanh được thiết kế với nhiều bản nhỏ bên trong phối cảnh nội thất rộng hơn, ưu điểm của những thanh gỗ như thế dù không gian nhà bạn hẹp cũng rộng hơn, màu sắc xám pha màu vàng tạo nên mã màu đậm kết hợp đi theo thớt gỗ đẹp tự nhiên, sản phẩm này mang đến sự ấm áp cho không gian nhà bạn. Bền vững hơn qua mọi công trình nội thất   Ứng dụng và Tính năng của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss D4200 ​ Sàn gỗ Kronoswiss D4200 đạt chứng chỉ chất lượng chuẩn sàn gỗ liên hiệp Âu châu Hình ảnh côn..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Kronoswiss D8013
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Kronoswiss D8013 thuộc dòng sản phẩm DYNAMIC thớt vân gỗ được uốn lượn dài theo thanh, mẫu thanh có thớt gỗ khác được lặp lại theo mỗi hợp nên không gây nên nhàm chán, dễ dàng mang đến sự sang trọng mà hiển nhiên dòng vật liệu này mang lại, cảm nhận cả vẻ đẹp, sự ấm áp, tính tự nhiên vốn có mà tất cả dòng sản phẩm của Kronoswiss mang lại. Ứng dụng và Tính năng của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss D8013 ​ Sàn gỗ Kronoswiss D8013 đạt chứng chỉ chất lượng chuẩn sàn gỗ liên hiệp Âu châu Hình ảnh công trình sàn gỗ Kronoswiss D8013 Đang cập nhật ..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Kronoswiss D8014
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Kronoswiss D8014 với màu sắc vân gỗ xám trắng bạn có thể phối với màu đồng điệu, phông nền (trắng, kem, xám) trong dãy màu đơn sắc tạo cảm giác thư thái, thích hợp cho phòng thư giản, nghỉ ngơi,... Bên cạnh đó, D8014 với lớp vân gỗ tự nhiên thêm lớp nhám ghi gỗ trên bề mặt giúp sàn bền màu, mật độ trầy trên sàn giảm đi, bề mặt sàn luôn giữ vẻ đẹp theo những thớ vân gỗ.   Ứng dụng và Tính năng của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss D8014 ​  Sàn gỗ Kronoswiss D8014 đạt chứng chỉ chất lượng chuẩn sàn gỗ liên hiệp Âu châu Hìn..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Kronoswiss D2280 12mm
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ Kronoswiss D2280 dầy đến 12mm thuộc dòng sản phẩm năng động của Kronoswiss với tone xám đen vân gỗ uốn lượn tạo vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm này, Với tone màu tối phối cùng mảng tường trắng dễ dàng tô điểm nội thất của bạn thêm sang trọng và đẳng cấp hơn, Tối sáng là sự kết hợp khác biệt nhất giữa 2 tone màu mà vẫn mang đến không gian sống hoàn toàn như mơ. Với độ dầy này bạn có thể lót sàn tại nơi công cộng tạo nên sự bền vững cho nhiều công trình nội thất.   TÍNH NĂNG SÀN GỖ KRONOSIWSS D2280 12mm :  - Chống mài mòn cao: với cấu tạo bề mặt oxi..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Kronoswiss D2439-12mm
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Kronoswiss D2439-12mm thuộc dòng sản phẩm DYNAMIC được thiết kế tone màu vàng nâu nhẹ, tạo nét đẹp thanh nhã cho không gian của bạn, vân gỗ được thiết kế thớt gỗ trãi dài, sự kết hợp đa dạng cho những tone màu tường như trắng, xám trắng, vàng trắng,.... Hãy thử và cảm nhận không gian thật đáng cho bạn bỏ chi phí. Với độ dầy 12mm sản phẩm lót sàn tại nơi đông người đi lại, khu mua sắm , shop thời trang,...   Ứng dụng và Tính năng của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss D2439-12mm ​ Sàn gỗ Kronoswiss D2439 - 12mm đạt chứng chỉ chất lượng chuẩn sàn ..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Kronoswiss D2833 12mm
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Kronoswiss D2833 12mm thuộc dòng sản phẩm DYNAMIC với gam màu vàng thớt vân gỗ theo vòng đẹp tự nhiên hơn, tone màu này bạn dễ dàng kết hợp tạo nên không gian cả về cổ điển hay hiện đại, với mắt gỗ tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn, hãy chắc chắn rằng bạn chọn sản phẩm chất lượng nhất, Sản phẩm đến từ châu âu hoàn toàn chính hãng. Độ dầy 12mm bạn có thể lót sàn cả những nơi đông người, sàn nhảy, sàn tập gym, khu thương mại,...   Ứng dụng và Tính năng của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss D2833 12mm​ ​ Sàn gỗ Kronoswiss D2833-12mm đạt ch..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Kronoswiss D8014 12mm
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Kronoswiss D8014 12mm với màu sắc vân gỗ xám trắng bạn có thể phối với màu đồng điệu, phông nền (trắng, kem, xám) trong dãy màu đơn sắc tạo cảm giác thư thái, thích hợp cho phòng thư giản, nghỉ ngơi,...Bên cạnh đó, D8014 12mm với lớp vân gỗ tự nhiên thêm lớp nhám ghi gỗ trên bề mặt giúp sàn bền màu, mật độ trầy trên sàn giảm đi, bề mặt sàn luôn giữ vẻ đẹp theo những thớ vân gỗ.   Ứng dụng và Tính năng của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss D8014 12mm​ ​ Sàn gỗ Kronoswiss D8014-12mm đạt chứng chỉ chất lượng chuẩn sàn gỗ liên hiệp Âu châu H..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Kronoswiss D2025
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Kronoswiss D2025 thuộc dòng sản phẩm năng động của Kronoswiss với tone xám đen vân gỗ uốn lượn tạo vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm này, Với tone màu tối phối cùng mảng tường trắng dễ dàng tô điểm nội thất của bạn thêm sang trọng và đẳng cấp hơn, Tối sáng là sự kết hợp khác biệt nhất giữa 2 tone màu mà vẫn mang đến không gian sống hoàn toàn như mơ.   TÍNH NĂNG SÀN GỖ KRONOSIWSS D2025:  - Chống mài mòn cao: với cấu tạo bề mặt oxit nhôm, sợi thuỷ tinh và các hợp chất hữu cơ giữ màu sắc luôn bền màu, cùng lớp melamin chịu được mài mòn, ít bén lửa, chịu đượ..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Kronoswiss D3032
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Kronoswiss D3032 thuộc dòng sản phẩm DYNAMIC được thiết kế tone màu đặc trưng của gỗ màu vàng nhẹ được uốn lượn bởi thớt gỗ theo vòng tạo nên thanh gỗ đẹp tự nhiên, chúng liên kết với nhau tạo nên không gian sàn chắc chắn hơn và đẹp theo mảng lớn, Bạn dễ dàng thiết kế tạo nên không gian sống tinh tế hơn, vẻ đẹp tự nhiên và ấm áp vốn có của vật liệu này mang lại.   Ứng dụng và Tính năng của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss D3032 ​ Sàn gỗ Kronoswiss D3032 đạt chứng chỉ chất lượng chuẩn sàn gỗ liên hiệp Âu châu Hình ảnh công trình sàn gỗ Kronos..
0 ₫ / M2
Sàn gỗ Kronoswiss D3033
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Kronoswiss D3033 thuộc dòng sản phẩm DYNAMIC được thiết kế tone màu đặc trưng của gỗ màu vàng nhẹ được uốn lượn bởi thớt gỗ theo vòng tạo nên thanh gỗ đẹp tự nhiên, chúng liên kết với nhau tạo nên không gian sàn chắc chắn hơn và đẹp theo mảng lớn, Bạn dễ dàng thiết kế tạo nên không gian sống tinh tế hơn, vẻ đẹp tự nhiên và ấm áp vốn có của vật liệu này mang lại.   Ứng dụng và Tính năng của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss D3033 ​ Sàn gỗ Kronoswiss D3033 đạt chứng chỉ chất lượng chuẩn sàn gỗ liên hiệp Âu châu Hình ảnh công trình sàn gỗ Kronos..
0 ₫ / M2