Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn Gỗ Elesgo

Sàn Gỗ Elesgo

Được thành lập từ những năm 1958 bởi Arnold Dammers với chuyên ngành sản xuất kệ & đồ nội thất . HDM ( Holz- Dammers- Moers) GmbH ra đời năm 1977 mở ra 1 bước ngoặc lớn trong ngành trang trí nội thất và mãi đến năm 1992, sàn gỗ công nghiệp ELESGO ® được ra đời bởi  Dirk Dammers (con trai của Arnold Dammers).  Kể từ năm 1998 đến nay, HDM đã không ngừng phát triển, mở rộng nhà máy sản xuất, đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều chứng nhận ưu tín của Hiệp hội các nhà sản xuất ván sàn gỗ châu Âu (EPLF ®).

Quá trình sản xuất bằng sáng chế mà qua đó EPLF ® gỗ chất lượng cao được sản xuất không chỉ tốt cho môi trường mà còn tạo cơ sở tốt ELESGO ® tầng với nhiều đặc tính tốt. cái nhìn khác nhau    "Hầu như tốt hơn so với thực tế". Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp ELESGO rất thân thiện với môi trường, nồng độ Formaldehyde ở ngưỡng rất thấp được thiết lập bởi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).  

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được chứng nhận theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001: 2000 cho HDM GmbH, khiến cho sàn gỗ Đức ELESGO trở thành thương hiệu sàn gỗ tiên tiến nhất trên thế giới, ELESGO cung cấp cho chúng ta một cảm giác độc đáo và chất lượng cao về vật liệu trang trí nội thất. Với các công nghệ độc quyền chỉ có trên sàn gỗ ELESGO chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chúng:

sàn gỗ Elesgo

 - Super Gloss:  Công nghệ vát cạnh dọc nhẹ nhàng làm tròn cho một sàn nhà nhìn chất lượng cao.
 - Maxi V5: Với các cạnh vát trong một định dạng lớn cho một cái nhìn chân thực.
 - V4/ V5:  sàn với công nghệ cách âm tiếng bước đi và các cạnh vát cho một cái nhìn chân thực.
 - Smooth edges: Các cạnh được vát cho một bề mặt sàn nhà vừa khít (không thấy đường ron)

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn Gỗ Elesgo
Sàn gỗ ELESGO 772905
Dựa trên 0 đánh giá.
Khi bước vào một căn nhà thì cảm nhận đâu tiên chính là màu sắc của các đồ trang trí nội thất trong nhà. Màu sắc quyết định phần lớn cảm giác có thoải mái và an toàn. Sự kết hợp màu sắc hài hòa và cân đối cũng không quá khó trong trang trí nội thất. Đơn giản nhất là hãy chọn màu sắc bạn thích là màu chủ đạo và kết hợp thêm một màu nữa vào là được. ..
450,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ ELESGO 772902
Dựa trên 0 đánh giá.
Trong trang trí nội thất, sàn nhà là khu vực được kiến trúc sư rất lưu tâm để tìm ra một nét độc đáo cho bộ phận này. Xét về mặt bố cục tổng thể trong nội thất căn nhà, nếu sàn nhà được thiết kế đẹp về chất liệu và màu sắc thì chúng sẽ như một tấm phông nền lớn tôn thêm vẻ đẹp của đồ đạc trong nhà cũng như khoảng không gian chung của toàn bộ ngôi nhà. Mỗi không gian sống trong ngôi nhà đều có những đặc điểm riêng, cho nên khi sử dụng sàn gỗ bạn rất cần chú ý để ngôi nhà không bị đơn điệu..  ..
450,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ ELESGO 772908
Dựa trên 0 đánh giá.
Với sự phát triển của công nghệ sản xuất, sàn gỗ công nghiệp đã được cải biến với nhiều hình thức và mẫu mã rất đẹp mắt. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm có kết cấu và hình dáng giống hệt với sàn gỗ tự nhiên trên thị trường với màu sắc gỗ và vân gỗ rất tự nhiên. Sàn gỗ công nghiệp lại nổi bật hơn sàn gỗ tự nhiên ở tính đa dạng về mẫu mã nên dễ dàng sử dụng trong nhiều không gian kiến trúc khác nhau như sàn gỗ cho phòng khách, sàn gỗ cho ngôi nhà cổ điển, sàn gỗ cho phòng ngủ,… ..
450,000 VNĐ / M2

Facebook Chat