Sàn gỗ 90 Flooring
Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn gỗ 90 Flooring

Sàn gỗ 90 Flooring

Sàn gỗ 90 Flooring thương hiệu sản phẩm Việt Nam, mang đến giải pháp tốt nhất về giá cũng như chất lượng trên từng sản phẩm. Sàn gỗ với lợi điểm ấm áp vào ngày lạnh và mát hơn vào ngày nắng nóng, điều hòa không khí trong gia đình, phù hợp hơn với khí hậu Việt Nam.

Với cấu trúc gỗ công nghiệp đẹp ép chuẩn với độ ẩm chuẩn, thiết kế bề mặt vân gỗ tự nhiên, là sự lựa chọn lý tưởng về mặt màu sắc cũng như giá thành, chúng tôi cung cấp nhiều thiết kế mang đến cảm hứng tốt nhất cho ngồi nhà của bạn.

Sàn gỗ 90 Flooring thiết kế bản màu đẹp chuẩn châu âu sang trọng, linh hoạt trong thiết kế cũng như dễ dàng hơn trong việc lắp đặt, cạnh hèm khóa phũ sáp chống ẩm.

san go 90 flooring

Đẩy lùi những thách thức trong quá trình sử dụng qua những tính năng sau đây:

- Chống mài mòn - đạt chuẩn cấp độ AC3

- Chịu nước tốt nhất.

- Không bay màu do tia cực tím

- Chịu lực cũng như chịu tác động tốt hơn.

- Khả năng chống trầy xước

- Chống trơn trượt

- Chống cháy tàn thuốc lá

- An toàn sức khỏe người tiêu dùng

- Tương thích hệ thống sưởi ngầm

Ứng dụng vào các công trình nội thất hoặc sàn thương mại: phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, shop, trung tâm mua sắm, trường học, nhà trẻ,... 

Bảo hành : 10 năm ( Cong vênh, co ngót, mục mọt )

Sản phẩm thương hiệu 90 Flooring tin rằng mang đến sự trãi nghiệm tốt nhất cho bạn về vật liệu này.

 

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ 90 Flooring
Sàn gỗ 90 Flooring H1170
Dựa trên 1 đánh giá.
Sàn gỗ 90 Flooring H1170  là vật liệu lót sàn và trang trí nội thất hiện đại, nó hài hòa giữa hai yếu tố cổ điển và hiện đại cho đời sống thêm xinh hơn, tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà Việt. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp lót sàn đa dạng về giá cả, màu sắc, chất liệu cũng như vẻ đẹp lớp bề mặt vân gỗ tự nhiên mà nhà sản xuất nhắm đến thị hiếu khách hàng. Hãy mang đến màu sắc mới mẻ cho ngôi nhà của bạn bằng vật liệu giá thành phù hợp, vẻ đẹp sang trọng mà lại thân thiện môi trường. Hình ảnh thực tế của sàn H1170: (cập nhật) ..
160,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ 90 Flooring H9041
Dựa trên 0 đánh giá.
Gỗ công nghiệp là vật liệu lót sàn và trang trí nội thất hiện đại, nó hài hòa giữa hai yếu tố cổ điển và hiện đại cho đời sống thêm xinh hơn, tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà Việt. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp lót sàn đa dạng về giá cả, màu sắc, chất liệu cũng như vẻ đẹp lớp bề mặt vân gỗ tự nhiên mà nhà sản xuất nhắm đến thị hiếu khách hàng. Hãy mang đến màu sắc mới mẻ cho ngôi nhà của bạn bằng vật liệu giá thành phù hợp, vẻ đẹp sang trọng mà lại thân thiện môi trường. Hình ảnh thực tế của sàn H9041: ..
160,000 VNĐ / M2

Facebook Chat