Tìm Theo Nhà sản xuất

Máy lọc nước

Máy lọc nước

Trong năm 2018 Hệ thống Kho Sàn Gỗ giới thiệu sản phẩm mới là máy lọc nước thông minh ABP khơi nguồn năng lượng, làm đẹp cơ thể bạn, hệ thống máy lọc cung cấp nguồn nước chuẩn tinh khiết đến với mỗi gia đình.

Máy lọc nước thông minh ABP(1) dựa trên công nghệ lọc RO của Mỹ và bộ lọc chuẩn NANO là 2 hệ lọc đang được sử dụng nhiều trên thế giới mang đến nguồn nước sạch và tinh khiết nhất. Trên thị trường có 9 cấp lọc, đạt độ tinh khiết cao, ABP cung ứng sản phẩm với từ 5-9 cho mọi sự lựa chọn cấp lọc giá thành tốt hơn mà vẫn mang đến nguồn nước sạch và tinh khiết nhất cho mọi nhà.

 

máy lọc nước thông minh

Công nghệ lọc RO và NANO là 2 hệ lọc của DOW Filmtec(2) mang đến kết quả lọc nước trong lành cho vẻ đẹp thanh xuân và sức khỏe tốt nhất khi hấp thụ nguồn nước sạch mỗi ngày cho cơ thể.

9 cấp độ lọc máy lọc nước ABP

 1. (1) An Bình Phát là trung tâm chuyên phát triển công nghệ và kinh doanh dự án xử lý nước thải, nước cấp, rác thải và kiểm soát khí thải.
 2. (2) DOW Filmtec là nhà sản xuất màng lọc ngược tiên tiến nhất thế giới cho nhãn hàng máy lọc nước tốt nhất trên thế giới.

Tính năng màng lọc RO xuất xứ Mỹ

Máy lọc nước thông minh có từ 5 – 9 cấp lọc, sau đây một số ưu điểm của mỗi cấp lọc:

 1. Lõi lọc 1: (còn gọi là lõi PP 5 micro) lõi lọc cặn bã, bụi bẩn > 5 micro.
 2. Lõi lọc 2: (lõi than dạng hạt xốp) lọc chất hữu cơ, thuốc sâu, kim loại nặng, clo dư trong nước.
 3. Lõi lọc 3: (còn gọi là lõi PP 1 micro) Lọc cặn bã siêu nhỏ, vi khuẩn và tạp chất còn sót lại trong quá trình lọc, kích thước >1 micro.
 4. Lõi lọc 4: ( Màng RO Filmtec Made in USA) Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn gây bệnh tiêu hóa, độc tố trong nguồn nước, nước qua màng RO đảm bảo tinh khiết và vô trùng.

* Màng lọc RO Filmtec được nhập khẩu chính hàng DOW chemical Hoa Kỳ

 1. Lõi lọc 5: (Sử dụng công nghệ Nano): mang ion Ag+ thâm nhập vào các tế bào vi sinh vật, tiêu diệt 99,9% vi khuẩn, khử mùi nước, cho vị nước ngon hơn.
 2. Lõi lọc 6: Bổ sung vi khoáng có lợi cho cơ thể, lõi này chứa đụng hạt gốm siêu nhỏ có tác dụng chia tách các phân tử nước, tăng lượng oxy giúp tế bào cơ thể hấp thụ nước tốt hơn, làm tăng quá trình tuần hoàn máu, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da.
 3. Lõi lọc 7: Có tác dụng trung hòa axit dư thừa, sản sinh canxi giúp tăng cười sức khỏe. Giúp nước hoạt hóa, giảm mệt mỏi cơ thể.
 4. Lõi lọc 8: Nano bạc chống tái nhiễm khuẩn, tiêu diệt 100% vi khuẩn xâm nhập từ không khí
 5. Lõi lọc 9: Đèn UV chống tái nhiễm khuẩn, giữ mùi vị ngọt ngon và mát lạnh của nước.

chứng nhận máy lọc nước

ABP cung cấp nguồn nước trong lành và tinh khiết cho mọi sinh hoạt của gia đình bạn, máy lọc nước thông minh ABP đạt chuẩn Châu Âu với các chứng nhận: Water Quality, CE, R.O membrane Technology USA.

chức năng các màng lọc máy lọc nước ABP

Các nguồn nước bạn đang sử dụng có thật sự sạch và tinh khiết như: Nước máy chưa sạch nước giếng khoan -  nước mưa -  nước lợ. Với máy lọc nước thông minh bạn dễ dàng sử dụng trong cả sinh hoạt như rửa rau quả, nấu ăn, ngoài ra, nguồn nước sạch rất tốt cho da mặt, giúp bạn có làn da đẹp hơn.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:

Máy lọc nước

Cấp lọc ABP 5 Micron
Dựa trên 0 đánh giá.
Lõi lọc ABP 5 Micron: Được cấu tạo từ sợi Polypropylen (PP), là vật liệu an toàn, được sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người.  Lõi lọc bông nén  với tác dụng lọc được cặn bã, các chất bẩn trong nước với kích thước lớn hơn 5 Micron. ( 1000 Microns = 1 mm) Nhiệt độ hoạt động: 20 - 60oC Chức năng: Lọc các cặn bẩn, những hạt cát lơ lững, rong rêu, gỉ sắt... Thời gian sử dụng: (3- 6 tháng). Khuyến cáo:  sau thời gian trên khuyến cáo nên thay mới để có được nguồn nước đảm bảo luôn sạch và tinh khiết nhất. ..
80.000 ₫ / Cái
Máy lọc nước ABP 01
Dựa trên 0 đánh giá.
Máy lọc nước thông minh ABP(1) dựa trên công nghệ lọc RO của Mỹ và bộ lọc chuẩn NANO là 2 hệ lọc đang được sử dụng nhiều trên thế giới mang đến nguồn nước sạch và tinh khiết nhất. Trên thị trường có 9 cấp lọc, đạt độ tinh khiết cao. Mang đến kết quả lọc nước trong lành, cho vẻ đẹp thanh xuân và sức khỏe tốt nhất khi hấp thụ nguồn nước sạch mỗi ngày cho cơ thể.   ..
8.000.000 ₫ / Máy
Máy lọc nước ABP 02
Dựa trên 0 đánh giá.
Máy lọc nước thông minh ABP(1) dựa trên công nghệ lọc RO của Mỹ và bộ lọc chuẩn NANO là 2 hệ lọc đang được sử dụng nhiều trên thế giới mang đến nguồn nước sạch và tinh khiết nhất. Trên thị trường có 9 cấp lọc, đạt độ tinh khiết cao. Mang đến kết quả lọc nước trong lành cho vẻ đẹp thanh xuân và sức khỏe tốt nhất khi hấp thụ nguồn nước sạch mỗi ngày cho cơ thể. ..
8.000.000 ₫ / Máy
Facebook Chat