Giấy Dán Tường Art Deco
Tìm Theo Nhà sản xuất

Giấy Dán Tường Art Deco

Giấy Dán Tường Art Deco

Bộ sưu tập giấy dán tường Art Deco của nhà thiết kế danh tiếng hàng đầu từ Hàn Quốc COSMOS Wallcovering. Khi bộ giấy Art Deco ra đời đã làm thức tỉnh nhiều ý tưởng sáng tạo thiết kế, khơi dậy nhiều ý niệm với không gian tráng lệ của thời phục hưng. Hoạ tiết phố cảnh châu âu cổ kính đến các bông hoa lá kim mộc hay hiệu ứng 3d đều ghi dấu giá trị kinh điển trang trọng.

Áng sáng là nguồn lực quan trọng nhất và là nguồn cảm ứng cho sáng tạo để phối hình cùng với Art Deco.

Khi bạn chọn giấy dán tường Art Deco sẽ cảm nhận thêm nhiều ý tưởng cho cái mới mà nó bắt đầu từ điều đã có trong mỗi người, có nhiều ý tưởng cần bạn khám phá mà nhà thiết kế đang cần bạn phát xuất thêm.

Giấy dán tường Art Deco

 

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Giấy Dán Tường Art Deco
Giấy dán tường Art Deco 8201-3
Dựa trên 0 đánh giá.
Giấy dán tường Hàn Quốc Art Deco 8201-2​ - Bắt kịp với xu hướng trên toàn thế giới, giấy dán tường là một trong những sản phẩm trang trí nội thất không thể thiếu trong các căn hộ chung cư hay biệt thự, tòa nhà cao cấp hay khách sạn, nhà hàng, văn phòng sang trọng. Dòng sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc Art Deco với mẫu mã đa dạng, hoa văn phong phú, họa tiết sắc nét, phong cách đa dạng cùng chất liệu tự nhiên vô cùng thân thiện với môi trường, cho nên giấy dán tường đang dần dần khẳng định được sự quan trọng của mình trong trang trí nội thất.  ..
760,000 VNĐ 650,000 VNĐ / Cuộn

Facebook Chat