Tìm Theo Nhà sản xuất

Gạch Tranh 3D ANK

Gạch Tranh 3D ANK

Gạch Tranh 3D ANK là vật liệu được ứng dụng công nghệ hiện đại, sự phát triển vượt bật công nghệ in nghệ thuật, hình ảnh sắc nét nhằm đáp nhu cầu sử dụng vật liệu trang trí cho không gian sống của khách hàng ngày càng một tăng cao, những sản phẩm đẹp, chất lượng, cùng chế độ bảo hành uy tín luôn được ưu tiên hàng đầu.

Hệ Thống Kho Sàn Gỗ hiện nay đang phân phối loại Gạch Tranh 3D mang thương hiệu ANK, là loại vật liệu trang trí cho không gian nội thất hiện đại, có thể sử dụng để lót sàn hay ốp tường trang trí (tuỳ theo nhu cầu của khách hàng). Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Gạch Tranh 3D ANK với các sản phẩm đầu ra đều đạt tiêu chuẩn với hệ thống đầu máy in phun hiện đại nhất. Song song đó, Gạch Tranh 3D  ANK chuyên về những loại gạch đa dạng theo các chủ đề như:  phong cảnh, tôn giáo, động vật, ...Với hình ảnh chuẩn, độ phân giải cao, màu sắc tươi sáng giúp cho các sản phẩm Gạch Tranh 3D ANK luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

thông số gạch tranh 5D ANK

Với mẫu mã đa dạng, màu sắc tươi tắn, hình ảnh sắc nét, Gạch Tranh 3D được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như: nhà ở, căn hộ chung cư, sảnh khách sạn, trung tâm thương mại….

Lót sàn: dùng gạch tranh 3D để lót sàn thay cho các vật liệu truyền thống, có thể lót sàn phòng khách, phòng ngủ, sảnh khách sạn, lối đi, trung tâm thương mại…mang lại cảm giác sống động, ấn tượng với người sử dụng.

Ốp tường: sử dụng gạch ốp tường trang trí cho không gian phòng khách, phòng ngủ, quầy lễ tân,… mang đến cho khách hàng những không gian hiện đại, sang trọng.

DỊCH VỤ MIỄN PHÍ:

– Khảo sát, đo đạc mặt sàn, dự toán - báo giá.
– Tư vấn xem mẫu tại nhà 24/7 ( từ 07h – 21h,  thứ 2 đến chủ nhật)
– Cung cấp mẫu để kiểm tra chất lượng sản phẩm, chỉ từ C.O & C.Q

Tổng Đài: 1800 6121 Holine: 0913 8888 01 / 02 (Zalo/viber)

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:

Gạch Tranh 3D ANK

Gạch Tranh 3D ANK A230
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK A230- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề thiên nhiên: Sơn Thuỷ Hữu Tình chính là sự lựa chọn hoàn hảo bởi đây là bức tranh phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mâ..
750.000 ₫ / M2
Gạch Tranh 3D ANK A234
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK A234- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Giống với chủ đề Gạch Tranh 3D ANK A230, chủ đề của Gạch Tranh 3D ANK A324 cũng là Sơn Thuỷ Hữu Tình cảnh thiên nhiên hung vĩ, xanh mát, mang ý nghĩa của sự mưa..
750.000 ₫ / M2
Gạch Tranh 3D ANK A28
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK A28 - Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề động vật: Mã Đáo Thành Công với ý nghĩa bức tranh giúp mang lại may mắn, tài vận, thành công cho nhau mang lại sự phát đát giàu có sung túc cho gia chủ...
750.000 ₫ / M2
Gạch Tranh 3D ANK C12
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK C12- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề tôn giáo : hình ảnh thiên chúa được nhiều khách hàng quan tâm, với hàng nghìn mẫu mã đa dạng về mẫu mã và chủng loại, chúng tôi in ấn mẫu gạch trên theo đủ kích..
750.000 ₫ / M2
Gạch Tranh 3D ANK CH306
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK CH306- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề động vật: Có bao giờ bạn tưởng tượng được khi bạn vừa mở cửa phòng thì phát hiện dưới chân mình là đại dương bao la, có cá heo, sóng vỗ, san hô và nhiều ..
750.000 ₫ / M2
Gạch Tranh 3D ANK D4
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK D4- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề động vật:  Cá Koi - Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá Chép, cá Koi vượt “Vũ Môn hoá rồng”,vì thế cá Chép, cá Koi được coi như rồng – một con vật linh..
750.000 ₫ / M2
Gạch Tranh 3D ANK S12
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK S12- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề thiên nhiên: Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho thanh tao thuần khiết. Bất cứ ai muốn tâm hồn tĩnh lặng hãy ngắm nhìn Gạch Tranh 3D ANK S12 hoa sen đ..
750.000 ₫ / M2
Gạch Tranh 3D ANK ST223
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK ST223- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề thiên nhiên: Sử dụng Gạch Tranh 3D ANK ST223 cho không gian sống sẽ như một bức tranh phong cảnh trong nhà bạn, đem lại sự thoải mái, thư giãn ..
750.000 ₫ / M2
Gạch Tranh 3D ANK ST368
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK ST368- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 5D3Dcó thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề thiên nhiên: Sơn thuỷ (thuỷ mạc) - Khi nói đến tranh thủy mạc chúng ta thương liên tưởng ngay đến tranh sơn thủy. Đây là một đề tài độc đáo của hội họa Trung..
750.000 ₫ / M2
Gạch Tranh 3D ANK TB69
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK TB69- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề thiên nhiên: Thuận Buồm Xuôi Gió - Với hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Thuy..
750.000 ₫ / M2
Facebook Chat