Tìm Theo Nhà sản xuất
Trang chủ Gạch gỗ nhựa 300x300

Gạch gỗ nhựa 300x300

Gạch gỗ nhựa 300x300

Quí khách đang xem gạch gỗ nhựa tấm 300x300mm
Sản phẩm gạch ốp lát tổng hợp, được làm từ vật liệu kết hợp được gọi là gỗ nhựa tổng hợp, nắm bắt được những ưu điểm của cả gỗ và nhựa - tạo ra vẻ ngoài đẹp với chi phí tối thiểu.

Tại sao lại chọn gạch ghép sàn bằng gỗ nhựa tổng hợp Wpc qui cách 300x300mm ?
- Vỉ gỗ nhựa 300x300mm phù hợp với kích thước của nhiều chiều dài và chiều rộng lý tưởng khi nhân lên bội số, qui cách này quen thuộc và có sẵn trong nhiều bản vẽ.
- Dễ dàng để cài đặt: đáy vỉ nhựa có sẵn móc âm dương việc lắp đặt không cần keo dính hoặc dụng cụ; bạn có thể tự lắp và hoàn thành trong vòng vài giờ. Không có thêm chi phí lao động, bất cứ ai có thể làm điều đó.
- Tiết kiệm tiền: Thay thế toàn bộ sàn vỉ gỗ 300x300mm là một giải pháp tiết kiệm tiền bằng cách đơn giản đặt gạch lát sàn của chúng tôi lên trên một bề mặt hiện có, nó hoàn toàn nổi kể cả lát được trên mặt cát và thông thoát việc thoát nước tự nhiên
- Tốt hơn gỗ: Trông giống như gỗ, cảm thấy như gỗ, và kéo dài hơn gỗ
- Bền chặt: Chống lại: co nứt, cong vênh, độ ẩm, nấm mốc, mùi thối, và sâu bọ.

gạch gỗ nhựa 300x300
-Thân thiện với môi trường: Gạch ghép sàn WPC hoàn toàn có thể tái chế, và nó cũng được chứng nhận vật liệu xanh, có nghĩa là tất cả các vật liệu gạch lát sàn của chúng tôi không độc và hoàn toàn thân thiện với môi trường
- Mức độ bảo trì thấp: Gạch ghép sàn 300x300mm rất dễ lau chùi và bảo trì. Sàn của bạn có thể được bảo tồn để trông hoàn toàn mới
- Xếp xoay ngang - dọc: Thậm chí chỉ với một màu, bởi vì mẫu gạch chéo của gạch, ván sàn của bạn sẽ xuất hiện để có hai màu riêng biệt
- Nó thật đẹp: Có một cái sàn mà bạn có thể khoe với tất cả hàng xóm của bạn, nó trông giống như một sàn hàng gỗ cao cấp, cuối cùng bạn có thể có một sàn nơi cả gia đình có thể tận hưởng sự thoải mái và sắc đẹp của nó.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Gạch gỗ nhựa 300x300
Vỉ gỗ lót sàn AWood DT01-4 Wood
Dựa trên 2 đánh giá.
Vỉ gỗ lót sàn Awood DT01-4 Wood Vỉ gỗ nhựa lót sàn, thành phẩm theo từng tấm 300x300mm, dễ lắp ghép. Vỉ gỗ phù hợp lót những nơi ẩm ướt như sân vườn, sàn hồ bơi, phòng tắm, ban công... trang trí đẹp và chống trơn trượt Hình mô tả :     Hình ảnh công trình của sản phẩm: Vỉ gỗ lót sàn showroom trưng bày   ..
90.000 ₫ / Vỉ
Vỉ Gỗ Nhựa Exwood ET01 Darkgrey
Dựa trên 0 đánh giá.
Vỉ Gỗ Nhựa Exwood ET01 Darkgrey Kết hợp giữa sản phẫm gỗ nhựa EXwood  và tấm vĩ nhựa 300 mm x 300 mm liên kết từng tấm gỗ với nhau bằng vít inox (chống rỉ sét) . Được sử dụng ở những nơi có diện tích nhỏ như: sân vườn, ban công, nhà tắm nhằm mục đích chống trơn trợt, dễ dàng xử lý sàn dơ bên dưới một cách nhanh chóng và dễ dàng.   Vĩ nhựa này có ưu điểm rất tuyệt vời: 1/ Nâng thanh gỗ lên cao khỏi mặt sàn , tạo sự thông thoáng và thoát nưới bên dưới. 2/ Kết nối các tấm gỗ với nhau bằng hệ thống hèm khóa tại các cạnh của tấm ván.   ..
75.000 ₫ / Vỉ
Vỉ Gỗ Nhựa Exwood ET01 Wood
Dựa trên 0 đánh giá.
Vỉ Gỗ Nhựa Exwood ET01 Wood Là sự kết hợp giữa sản phẫm gỗ nhựa EXwood  và tấm vĩ nhựa 300 mm x 300 mm liên kết từng tấm gỗ với nhau bằng vít inox (chống rỉ sét) . Được sử dụng ở những nơi có diện tích nhỏ như: sân vườn, ban công, nhà tắm nhằm mục đích chống trơn trợt, dễ dàng xử lý sàn dơ bên dưới một cách nhanh chóng và dễ dàng.   Vĩ nhựa này có ưu điểm rất tuyệt vời: 1/ Nâng thanh gỗ lên cao khỏi mặt sàn , tạo sự thông thoáng và thoát nưới bên dưới. 2/ Kết nối các tấm gỗ với nhau bằng hệ thống hèm khóa tại các cạnh của tấm ván.  ..
75.000 ₫ / Vĩ
Vỉ gỗ lót sàn AWood DT01-4 Coffee
Dựa trên 2 đánh giá.
Vỉ gỗ nhựa lót sàn, thành phẩm theo từng tấm 300x300mm, dễ lắp ghép. Vỉ gỗ phù hợp lót những nơi ẩm ướt như sân vườn, sàn hồ bơi, phòng tắm, ban công... trang trí đẹp và chống trơn trượt Hình mô tả chi tiết : Hình Công Trình của sản phẩm: Vỉ gỗ nhựa lót sàn sân vườn Vỉ gỗ lót hành lang ..
90.000 ₫ / Vỉ
Vỉ gỗ lót sàn AWood DT01-4 Darkgrey
Dựa trên 2 đánh giá.
Vỉ gỗ lót sàn Awood DT01-4 Darkgrey Vỉ gỗ nhựa lót sàn, thành phẩm theo từng tấm 300x300mm, dễ lắp ghép. Vỉ gỗ phù hợp lót những nơi ẩm ướt như sân vườn, sàn hồ bơi, phòng tắm, ban công... trang trí đẹp và chống trơn trượt Hình mô tả :       Hình Công Trình của sàn phẩm: ..
90.000 ₫ / Vỉ
Vỉ Gỗ Nhựa Atwood VDT01-Nâu
Dựa trên 0 đánh giá.
là sự kết hợp giữa sản phẫm gỗ nhựa Atwood  và tấm vĩ nhựa 300 mm x 300 mm liên kết từng tấm gỗ với nhau bằng vít inox (chống rỉ sét) . Được sử dụng ở những nơi có diện tích nhỏ như: sân vườn, ban công, nhà tắm nhằm mục đích chống trơn trợt, dễ dàng xử lý sàn dơ bên dưới một cách nhanh chóng và dễ dàng.   Vĩ nhựa này có ưu điểm rất tuyệt vời: 1/ Nâng thanh gỗ lên cao khỏi mặt sàn , tạo sự thông thoáng và thoát nưới bên dưới. 2/ Kết nối các tấm gỗ với nhau bằng hệ thống hèm khóa tại các cạnh của tấm ván.             &nbs..
60.000 ₫ / Vỉ
Vỉ Gỗ Nhựa Atwood VDT01-Vàng
Dựa trên 0 đánh giá.
là sự kết hợp giữa sản phẫm gỗ nhựa Atwood  và tấm vĩ nhựa 300 mm x 300 mm liên kết từng tấm gỗ với nhau bằng vít inox (chống rỉ sét) . Được sử dụng ở những nơi có diện tích nhỏ như: sân vườn, ban công, nhà tắm nhằm mục đích chống trơn trợt, dễ dàng xử lý sàn dơ bên dưới một cách nhanh chóng và dễ dàng.   Vĩ nhựa này có ưu điểm rất tuyệt vời: 1/ Nâng thanh gỗ lên cao khỏi mặt sàn , tạo sự thông thoáng và thoát nưới bên dưới. 2/ Kết nối các tấm gỗ với nhau bằng hệ thống hèm khóa tại các cạnh của tấm ván. TƯ VẤN: 1800.6121 - Hotl..
60.000 ₫ / Vỉ
Vỉ Gỗ Nhựa Atwood VDT01-Đỏ
Dựa trên 0 đánh giá.
là sự kết hợp giữa sản phẫm gỗ nhựa Atwood  và tấm vĩ nhựa 300 mm x 300 mm liên kết từng tấm gỗ với nhau bằng vít inox (chống rỉ sét) . Được sử dụng ở những nơi có diện tích nhỏ như: sân vườn, ban công, nhà tắm nhằm mục đích chống trơn trợt, dễ dàng xử lý sàn dơ bên dưới một cách nhanh chóng và dễ dàng.   Vĩ nhựa này có ưu điểm rất tuyệt vời: 1/ Nâng thanh gỗ lên cao khỏi mặt sàn , tạo sự thông thoáng và thoát nưới bên dưới. 2/ Kết nối các tấm gỗ với nhau bằng hệ thống hèm khóa tại các cạnh của tấm ván.            ..
60.000 ₫ / Vỉ
Gạch Nhựa Ghép Khóa GN5 - Nâu
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Nhựa Ghép Khóa GN5 - Nâu: 5 Nang nhựa màu nâu sô cô la Chuyên lót sàn chịu nước và ngoài trời: sân vườn, hành lang, lối đi ngoài trời, bể bơi, bãi biển, công viên,  nhà tắm, tắm hơi, nhằm mục đích khô ráo trên bề mặt chống trơn trợt....Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì mặt đặc tính kỹ thuật: không cong vênh, co ngót, mối mọt, độ bền ổn định dưới điều kiện nước mưa và dưới ánh nắng mặt trời.  Hơn thế nữa với hệ thống khoá liên kết khách hàng có thể tự lắp đặt, hoặc gỡ ra lắp xuống để vệ sinh sàn trong thời gian sử dụng lâu dài. Material ..
35.000 ₫ / Vỉ
Gạch Nhựa Ghép Khóa GN5 - Xám
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Nhựa Ghép Khóa GN5 - Nâu: 5 Nang nhựa màu xám Chuyên lót sàn chịu nước và ngoài trời: sân vườn, hành lang, lối đi ngoài trời, bể bơi, bãi biển, công viên,  nhà tắm, tắm hơi, nhằm mục đích khô ráo trên bề mặt chống trơn trợt....Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì mặt đặc tính kỹ thuật: không cong vênh, co ngót, mối mọt, độ bền ổn định dưới điều kiện nước mưa và dưới ánh nắng mặt trời.  Hơn thế nữa với hệ thống khoá liên kết khách hàng có thể tự lắp đặt, hoặc gỡ ra lắp xuống để vệ sinh sàn trong thời gian sử dụng lâu dài.   Material..
35.000 ₫ / Vỉ
Gạch Nhựa Ghép Khóa GN5 - Đen
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Nhựa Ghép Khóa GN5 - Đen: 5 nang nhựa màu đen Sử dụng rất nhiều hạng mục khác nhau như: sân vườn, hành lang, lối đi ngoài trời, bể bơi, bãi biển, công viên,  nhà tắm, tắm hơi, nhằm mục đích khô ráo trên bề mặt chống trơn trợt....Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì mặt đặc tính kỹ thuật: không cong vênh, co ngót, mối mọt, độ bền ổn định dưới điều kiện nước mưa và dưới ánh nắng mặt trời.  Hơn thế nữa với hệ thống khoá liên kết khách hàng có thể tự lắp đặt, hoặc gỡ ra lắp xuống để vệ sinh sàn trong thời gian sử dụng lâu dài. Quickly installation interlo..
35.000 ₫ / Vỉ
Gạch Nhựa Ghép Khóa GNĐ - Nâu
Dựa trên 0 đánh giá.
Gạch Nhựa Ghép Khóa GNĐ - Nâu: 5 nang nhựa màu đen Sử dụng rất nhiều hạng mục khác nhau như: sân vườn, hành lang, lối đi ngoài trời, bể bơi, bãi biển, công viên,  nhà tắm, tắm hơi, nhằm mục đích khô ráo trên bề mặt chống trơn trợt....Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì mặt đặc tính kỹ thuật: không cong vênh, co ngót, mối mọt, độ bền ổn định dưới điều kiện nước mưa và dưới ánh nắng mặt trời.  Hơn thế nữa với hệ thống khoá liên kết khách hàng có thể tự lắp đặt, hoặc gỡ ra lắp xuống để vệ sinh sàn trong thời gian sử dụng lâu dài. Quickly installation interlo..
35.000 ₫ / Vỉ
Gạch Nhựa Khóa Ghép GNS - Xám
Dựa trên 0 đánh giá.
 Vỉ Nhựa Hình Viên Sỏi làm từ nhựa PVC và bề mặt có hình dạng của những viên sỏi nhò xinh quy cách 300 x 300 mm dày 14 mm, màu xám Chuyên lót sàn chịu nước và ngoài trời: sân vườn, hành lang, lối đi ngoài trời, bể bơi, bãi biển, công viên,  nhà tắm, phòng sauna, tắm hơi, nhằm mục đích khô ráo trên bề mặt chống trơn trợt....Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì mặt đặc tính kỹ thuật: không cong vênh, co ngót, mối mọt, độ bền ổn định dưới điều kiện nước mưa và dưới ánh nắng mặt trời.  hơn thế nữa với hệ thống khoá liên kết khách hàng có thể tự lắp đặt, hoặc gỡ ra lắp xuống để vệ sinh..
35.000 ₫ / Vỉ
Gạch Nhựa Khóa Ghép GNS - Xám Trắng
Dựa trên 0 đánh giá.
 Vỉ Nhựa Hình Viên Sỏi làm từ nhựa PVC và bề mặt có hình dạng của những viên sỏi nhò xinh quy cách 300 x 300 mm dày 14 mm, màu xám Chuyên lót sàn chịu nước và ngoài trời: sân vườn, hành lang, lối đi ngoài trời, bể bơi, bãi biển, công viên,  nhà tắm, phòng sauna, tắm hơi, nhằm mục đích khô ráo trên bề mặt chống trơn trợt....Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì mặt đặc tính kỹ thuật: không cong vênh, co ngót, mối mọt, độ bền ổn định dưới điều kiện nước mưa và dưới ánh nắng mặt trời.  hơn thế nữa với hệ thống khoá liên kết khách hàng có thể tự lắp đặt, hoặc gỡ ra lắp xuống để vệ sinh..
35.000 ₫ / Vỉ
Vỉ Nhựa Hình Viên Sỏi
Dựa trên 1 đánh giá.
  Vỉ Nhựa Hình Viên Sỏi làm từ nhựa PVC và bề mặt có hình dạng của những viên sỏi nhò xinh quy cách 300 x 300 mm dày 11 mm, màu xám dễ dàng sử dụng rất nhiều hạng mục khác nhau như: sân vườn, hành lang, lối đi ngoài trời, bể bơi, bãi biển, công viên,  nhà tắm, phòng sauna, tắm hơi, nhằm mục đích khô ráo trên bề mặt chống trơn trợt....Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì mặt đặc tính kỹ thuật: không cong vênh, co ngót, mối mọt, độ bền ổn định dưới điều kiện nước mưa và dưới ánh nắng mặt trời.  hơn thế nữa với hệ thống khoá liên kết khách ..
40.000 ₫ / Vỉ
Vỉ AWood DT01 WG Coffee
Dựa trên 1 đánh giá.
Vỉ gỗ nhựa lót sàn ngoài trời Awood DT01 WG Coffee Vỉ gỗ nhựa lót sàn, thành phẩm theo từng tấm 300x300mm, dễ lắp ghép. Vỉ gỗ phù hợp lót những nơi ẩm ướt như sân vườn, sàn hồ bơi, phòng tắm, ban công... trang trí đẹp và chống trơn trượt Hình Công Trình của sản phẩm:   ..
90.000 ₫ / Vỉ
Vỉ AWood DT01 WG Darkgrey
Dựa trên 1 đánh giá.
Vỉ gỗ lót sàn Awood DT01 WG Darkgrey Vỉ gỗ nhựa lót sàn, thành phẩm theo từng tấm 300x300mm, dễ lắp ghép. Vỉ gỗ phù hợp lót những nơi ẩm ướt như sân vườn, sàn hồ bơi, phòng tắm, ban công... trang trí đẹp và chống trơn trượt Hình Công Trình của sản phẩm:   ..
90.000 ₫ / Vỉ
Vỉ AWood DT01 WG Wood
Dựa trên 1 đánh giá.
Vỉ gỗ lót sàn ngoài trời Awood DT01 WG Wood Vỉ gỗ nhựa lót sàn, thành phẩm theo từng tấm 300x300mm, dễ lắp ghép. Vỉ gỗ phù hợp lót những nơi ẩm ướt như sân vườn, sàn hồ bơi, phòng tắm, ban công... trang trí đẹp và chống trơn trượt Hình Công Trình của sản phẩm:   ..
90.000 ₫ / Vỉ
Facebook Chat