Tìm Theo Nhà sản xuất

ANK

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
ANK
Gạch Tranh 3D ANK A230
Dựa vào 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK A230- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề thiên nhiên: Sơn Thuỷ Hữu Tình chính là sự lựa chọn hoàn hảo bởi đây là bức tranh phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây ..
750.000 ₫
Gạch Tranh 3D ANK A234
Dựa vào 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK A234- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Giống với chủ đề Gạch Tranh 3D ANK A230, chủ đề của Gạch Tranh 3D ANK A324 cũng là Sơn Thuỷ Hữu Tình cảnh thiên nhiên hung vĩ, xanh mát, mang ý nghĩa của sự mưa t..
750.000 ₫
Gạch Tranh 3D ANK A28
Dựa vào 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK A28 - Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề động vật: Mã Đáo Thành Công với ý nghĩa bức tranh giúp mang lại may mắn, tài vận, thành công cho nhau mang lại sự phát đát giàu có sung túc cho gia chủ.&n..
750.000 ₫
Gạch Tranh 3D ANK C12
Dựa vào 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK C12- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề tôn giáo : hình ảnh thiên chúa được nhiều khách hàng quan tâm, với hàng nghìn mẫu mã đa dạng về mẫu mã và chủng loại, chúng tôi in ấn mẫu gạch trên theo đủ kích t..
750.000 ₫
Gạch Tranh 3D ANK CH306
Dựa vào 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK CH306- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề động vật: Có bao giờ bạn tưởng tượng được khi bạn vừa mở cửa phòng thì phát hiện dưới chân mình là đại dương bao la, có cá heo, sóng vỗ, san hô và nhiều đi..
750.000 ₫
Gạch Tranh 3D ANK D4
Dựa vào 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK D4- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề động vật:  Cá Koi - Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá Chép, cá Koi vượt “Vũ Môn hoá rồng”,vì thế cá Chép, cá Koi được coi như rồng – một con vật linh t..
750.000 ₫
Gạch Tranh 3D ANK S12
Dựa vào 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK S12- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề thiên nhiên: Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho thanh tao thuần khiết. Bất cứ ai muốn tâm hồn tĩnh lặng hãy ngắm nhìn Gạch Tranh 3D ANK S12 hoa sen để ..
750.000 ₫
Gạch Tranh 3D ANK ST223
Dựa vào 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK ST223- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề thiên nhiên: Sử dụng Gạch Tranh 3D ANK ST223 cho không gian sống sẽ như một bức tranh phong cảnh trong nhà bạn, đem lại sự thoải mái, thư giãn ch..
750.000 ₫
Gạch Tranh 3D ANK ST368
Dựa vào 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK ST368- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 5D3Dcó thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề thiên nhiên: Sơn thuỷ (thuỷ mạc) - Khi nói đến tranh thủy mạc chúng ta thương liên tưởng ngay đến tranh sơn thủy. Đây là một đề tài độc đáo của hội họa Trung H..
750.000 ₫
Gạch Tranh 3D ANK TB69
Dựa vào 0 đánh giá.
Gạch Tranh 3D ANK TB69- Gạch Tranh 3D là một loại vật liệu xây dựng có thể dùng để lót sàn hay ốp tường nhằm gây ấn tượng với người xem. Gạch Tranh 3D có thể thay thế các sản phẩm gạch đá hoa, gạch men, đá granit truyền thống. Gạch 3D đẹp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, bằng cách sử dụng các hình ảnh độ phân giải cao, góc nhìn đặc biệt mang lại cảm giác sống động như thật cho người xem. Với chủ đề thiên nhiên: Thuận Buồm Xuôi Gió - Với hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Thuyền..
750.000 ₫

Facebook Chat