Tìm Theo Nhà sản xuất

3K WPC DECOR

3K WPC DECOR

Không gian trần nhà và vách tường hiện tại ngày càng được nhiều người chú ý để vừa trang trí hoàn thiện vừa lựa chọn vật liệu dể lau chùi vệ sinh. Ngoài các vật liệu gạch đá và ván gỗ truyền thống ốp tường ốp trần thì tấm ốp lam sóng tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR được nhiều người quan tâm bởi tính đa năng và dể kết hợp phụ kiện trang trí đi kèm.

Tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR ốp tường

Là tấm nhựa giả gỗ chuyên dụng ốp tường với bề mặt hoàn thiện không cần bảo vệ và là vật liệu đa năng có thể ứng dụng trang trí nhiều không gian khác nhau. Tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR là vật liệu mới thay thế hiệu quả cho vật liệu ốp tường truyền thống với giá hoàn thiện đa dạng từ cao cấp đến bình dân đảm bảo tuổi thọ lâu dài khi sử dụng.

Tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR ốp tường hay gọi tắt là tấm nhựa giả gỗ ốp tường đa dạng kết cấu bề mặt và màu sắc tùy thuộc vào sở thích và phong cách trang trí hoàn thiện người dùng để sáng tạo phù hợp. Ốp tường không chỉ che đi khuyết điểm tường còn dể dàng thay thế phong cách thiết kế qua từng năm bởi tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR ốp tường đa năng và dể tạo hình.

Gỗ nhựa ốp tường và gỗ nhựa ốp trần cho không gian sống sang trọng tinh tế.

Tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR ốp trần

Với vẻ đẹp ấn tượng vật liệu tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR thì ứng ụng ốp trần lafon thay thế các vật liệu thạch cao, nhựa và gỗ tự nhiên là điều đơn giản mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ sang trọng tinh tế.

Tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR ốp trần hay gọi tắt là tấm nhựa giả gỗ ốp trần tạo khối hoặc gợn sóng kết hợp đèn trần mang lại hiệu ứng ánh sáng rất ấn tượng dẫn đầu trong các loại vật liệu ốp trần hiện tại. 3K WPC DECOR trọng lượng nhẹ kết cấu chắc chắn sử dụng lâu dài không cần bảo vệ hay sơn phủ là vật liệu ốp trần đáng dùng mọi không gian nội thất.

Tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR là gì?

Là tấm nhựa giả gỗ chuyên dụng ốp tường với bề mặt hoàn thiện không cần bảo vệ và là vật liệu đa năng có thể ứng dụng trang trí nhiều không gian khác nhau. Tấm nhựa giả gỗ là vật liệu mới thay thế hiệu quả cho vật liệu ốp tường truyền thống với giá hoàn thiện đa dạng từ cao cấp đến bình dân đảm bảo tuổi thọ lâu dài khi sử dụng.

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường hay gọi tắt là gỗ nhựa ốp tường đa dạng kết cấu bề mặt và màu sắc tùy thuộc vào sở thích và phong cách trang trí hoàn thiện người dùng để sáng tạo phù hợp. Ốp tường không chỉ che đi khuyết điểm tường còn dể dàng thay thế phong cách thiết kế qua từng năm bởi nhựa giả gỗ ốp tường đa năng và dể tạo hình.

Cấu tạo vật liệu tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR

Được kết hợp từ bột gỗ và hạt nhựa WPC theo tỉ lệ : 35% bột gỗ và 65% hạt nhựa WPC nguyên sinh, kết hợp với chất trợ liên kết và một số chất phụ gia nhằm tăng cường đặc tính của sản phẩm. Vì vậy 3K WPC được gọi là vật liệu sợi tự nhiên được gia cường bằng composite nhựa.. Bột nhựa và gỗ được trộn đều, đồng nhất rồi đi qua dây chuyền hợp nhất tạo ra hạt compound nguyên sinh, từ các hạt compound là nguyên liệu duy nhất cho dây chuyền máy đùn, ép thành các hình dạng theo yêu cầu.

Tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR với thành phần lõi tạo hình theo từng định dạng sản phẩm, lớp phủ bên ngoài vừa bảo vệ vừa tăng tính thẩm mỹ và chống bám bẩn hiệu quả dể dàng vệ sinh, chịu nước toàn phần không hư hao biến dạng.

Cấu tạo của tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR.

Ưu điểm của tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR:

Tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam vì có các tính năng như:

 • Chống nước, chống ẩm, ít giãn nở.

 • Không mối mọt, không nấm mốc: sản phẩm tấm nhựa giả gỗ 3K WPC không bị mốt mọt phá, nên nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

 • Nhiều kiểu dáng và màu sắc: sản phẩm đa dạng, có cảm giác như gỗ tự nhiên và lựa chọn màu sắc theo sở thích.

 • Tính tạo hình tốt: Hoàn toàn lắp ghép thuận tiện, có thể gia công bằng phương pháp đồ mộc bình thường, bắt vít như gỗ tự nhiên, tạo hình theo sở thích thể hiện phong cách riêng.

 • Sản phẩm thân thiện mội trường: không gây ô nhiễm không độc hại, không thải chất Benzene, thân thiện với môi trường, không độc hại với người sử dụng, thi công,...

 • Độ chống cháy cao: Sản phẩm đạt đến cấp B1 gặp lửa tự ngắt không thải chất độc hại.

 • Không bị nứt, biến dạng biến hình, không cần bảo dưỡng bảo trì, tiện vệ sinh không mất chi phí sửa chữa.

 • Tính năng hút ẩm và chống ồn của gỗ nhựa composite tốt nhờ những khe nhỏ lỗ nhỏ có trong sản phẩm.

Khuyết điểm của tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR:

 • Kết cấu nhựa PVC nên khả năng chịu va đập bề mặt khá kém, để hư hao nếu người dùng va đập trực tiếp bề mặt.

 • Không bắt lửa nhưng vẫn biến dạng vì nhiệt nếu tiếp xúc lâu dài với ngưỡng nhiệt vượt qua khả năng chịu nhiệt vật liệu

 • Cần hạn chế các tác nhân gây hại bề mặt như kim loại và vật nhọn để sử dụng lâu dài.

Phân loại tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR

Hầu hết các tấm nhựa giả gỗ ốp tường hiện tại đều có kết cấu chung là vật liệu PVC nguyên sinh tạo hình tùy chọn theo từng thương hiệu và từng nhà sản xuất, phân phối gồm các loại tấm nhựa giả gỗ đặc trưng.

Tấm ván nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR

Có hình dạng hoàn thiện là ván gỗ truyền thống nhưng tạo hình có hèm âm dương 2 cạnh ván gỗ để ván gỗ liên kết liền mạch chống bám bẩn và dể thi công, tháo lắp. Loại này hoàn thiện tương tự ván gỗ tự nhiên hoặc gạch đá ốp tường nhưng giá thành rẻ hơn và không cần phủ bảo vệ bề mặt.

Tấm lam sóng nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR

Kết cấu tương tự tấm ván nhựa giả gỗ ốp tường nhưng bề mặt tiêu chuẩn lam sóng dập nổi cho người dùng trải nghiệm mới mẻ, thu hút. Tấm lam sóng nhựa giả gỗ ốp tường hiện tại khá đa dạng với kết cấu trơn nhẵn, có lổ nhỏ tùy chọn và lam sóng cao ngắn cũng không đồng đều tùy thuộc vào sở thích cá nhân và mục tiêu trang trí nội thất của mỗi người.

Ứng dụng tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR

Bằng công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp bột màu đa dạng có độ bền màu cao tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR đã tạo ra hạt compound có màu sắc khác nhau sản xuất ra sản phẩm có màu sắc tùy ý có vân và đường nét trên bề mặt khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR ốp tường và tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR ốp trần là ứng dụng chính của dòng vật liệu này, tuy nhiên tùy thuộc vào sở thích và thiết kế của từng không gian mà khả năng trang trí ứng dụng đa năng của tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR thỏa sức sáng tạo bởi tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR là dòng vật liệu đa chức năng có tính ứng dụng cao.

Giá vật liệu tấm nhựa giả gỗ ốp tường hoàn thiện và giá vật liệu tấm nhựa giả gỗ ốp trần hoàn thiện

Giá các loại vật liệu gỗ nhựa ốp tường hoàn thiện và giá vật liệu gỗ nhựa ốp trần hoàn thiện có thể thay đổi tùy thuộc nhà phân phối và nhà sản xuất nên khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được báo giá và tư vấn thi công tại tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6121 để nhận được thông tin chính xác nhất.

Giá vật tư tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR

STT

    Tên sản phẩm

Qui cách (L x W x H)

     Giá

1

     3K WPC DECOR

     2700mm x 195mm x 14mm

     460.000 - 500.000 Đ/ M2

     2700mm x 155mm x 7mm

     380.000 - 430.000 Đ/ M2

     2700mm x 202mm x 30mm

     600.000 - 650.000 Đ/ M2

 

Giá phụ kiện tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR

STT

Tên sản phẩm

Qui cách (L x W x H)

Giá

1

     Kẹp kết nối Inox

     45mm x 30mm x 5mm

     1.500 Đ/ Cái

2

     Chỉ nẹp nhựa

     2700mm x 33mm x 30mm

     45.000 Đ/ M dài

3

     Nẹp V

     2700mm x 25mm x 25mm

     40.000 Đ/ M dài

4

     3K WPC Decor Khung Thép

     750mm x 30mm x 25mm

     45.000 Đ/ Thanh

5

     Xương AWood

     2500mm x 51mm x 15mm

     45.000 Đ/ M

6

     Chỉ viền

     2500mm x 20mm x 52mm

     35.000 Đ/ M dài

7

     Chỉ trần nhà

     2500mm x 68mm x 11mm

     40.000 Đ/ M

 

Giá thi công tấm nhựa giả gỗ 3K WPC DECOR

Hiện nay vật liệu tấm nhựa giả gỗ ốp tường cần thợ thi công lành nghề mới đảm bảo chất lượng nên chi phí thi công cũng là điều khách hàng cần cân nhắc. Giá thi công tấm nhựa giả gỗ phụ thuộc vào khối lượng công trình, độ khó khi thi công và thỏa thuận trực tiếp từ gia chủ và thợ để hoàn thiện nhanh nhất và đẹp nhất. Giá tham khảo khi lựa chọn thợ thi công tại hệ thống Kho sàn gỗ hoàn thiện ốp tường ốp trần dao động từ 170.000 – 200.000 đ/m2.


Địa chỉ phân phối tấm nhựa giả gỗ ốp tường 3K WPC DECOR chính hãng

Địa chỉ phân phối tấm nhựa giả gỗ ốp tường chính hãng hiện tại được nhiều người tin tưởng là hệ thống Kho sàn gỗ trên toàn quốc. Tư vấn tận tâm, mua bán rõ ràng, thi công nhanh chóng và bảo hành trọn niềm tin là những chính sách chăm sóc khách hàng Kho sàn gỗ hướng đến nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, cải thiện chất lượng cuộc sống gia đình Việt.

Thông tin liên hệ

Để nắm bắt chi tiết các thông tin gỗ nhựa ốp tường và gỗ nhựa ốp trần mới nhất cùng các chương trình khuyến mãi thường niên của hệ thống Kho Sàn Gỗ, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại tổng đài tư vấn miễn phí.

Hotline: 1800 6121

Website: khosango.com

Danh sách liên hệ chi nhánh Kho Sàn Gỗ toàn quốc.

Hệ thống phân phối sàn gỗ hàng đầu Việt Nam - Kho sàn gỗ

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
3K WPC DECOR
Tấm ốp trần và ốp tường 3K WPC 195x14 - Wood - AS
Dựa trên 2 đánh giá.
3K WPC 195x14 - Wood - AS Tấm ốp tiêu âm, cách âm. Bạn đang tìm tấm ốp trang trí nội thất đẹp, giá rẻ mà có công năng theo yêu cầu âm học: tiêu âm, cách âm và chống cộng hưởng âm, chống cháy lan thì mẫu phù hợp nhất là:3K WPC 195x14 - CAFE - AS đặc tính có thêm hơn là tấm ốp WPC có lỗ tiêu âm và rãnh hấp thụ âm thanh. với các tính năng của đơn giản, tự nhiên v&agra..
500.000 ₫ / M2
Tấm ốp trần và ốp tường 3K WPC 195x14 - Cafe - AS
Dựa trên 2 đánh giá.
3K WPC 195x14 - CAFE - AS Tấm ốp tiêu âm, cách âm Bạn đang tìm tấm ốp trang trí nội thất đẹp, giá rẻ mà có công năng theo yêu cầu âm học: tiêu âm, cách âm và chống cộng hưởng âm, chống cháy lan thì mẫu phù hợp nhất là:3K WPC 195x14 - CAFE - AS đặc tính có thêm hơn là tấm ốp WPC có lỗ tiêu âm và rãnh hấp thụ âm thanh. với các tính năng của đơn giản, tự nhi&..
500.000 ₫ / M2
Tấm ốp trần và ốp tường 3K WPC W155x7 - Cafe
Dựa trên 2 đánh giá.
3K WPC DECOR – Chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm từ gỗ nhựa Composite trên nhà máy có đầy đủ dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất ra: các thanh trang trí nội thất được ứng dụng trong các hạng mục như: ốp tường nhà, trần, vách, cột, lan can, sàn nhà,... Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, kết hợp bột màu đa dạng có độ bền màu cao 3K WPC đã tạo ra hạt compound có màu sắc khác nhau sản xuất ra sản ph..
380.000 ₫ / M2
Tấm ốp trần và ốp tường 3K WPC W155x7 - Walnut
Dựa trên 2 đánh giá.
3K WPC DECOR – Chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm từ gỗ nhựa Composite trên nhà máy có đầy đủ dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất ra: các thanh trang trí nội thất được ứng dụng trong các hạng mục như: ốp tường nhà, trần, vách, cột, lan can, sàn nhà,... Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, kết hợp bột màu đa dạng có độ bền màu cao 3K WPC đã tạo ra hạt compound có màu sắc khác nhau sản xuất ra sản ph..
430.000 ₫ / M2
Tấm ốp trần và ốp tường 3K WPC W155x7 - White
Dựa trên 3 đánh giá.
3K WPC DECOR – Chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm từ gỗ nhựa Composite trên nhà máy có đầy đủ dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất ra: các thanh trang trí nội thất được ứng dụng trong các hạng mục như: ốp tường nhà, trần, vách, cột, lan can, sàn nhà,... Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, kết hợp bột màu đa dạng có độ bền màu cao 3K WPC đã tạo ra hạt compound có màu sắc khác nhau sản xuất ra sản ph..
380.000 ₫ / M2
Tấm ốp trần và ốp tường 3K WPC W155x7 - Wood
Dựa trên 1 đánh giá.
3K WPC DECOR – Chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm từ gỗ nhựa Composite trên nhà máy có đầy đủ dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất ra: các thanh trang trí nội thất được ứng dụng trong các hạng mục như: ốp tường nhà, trần, vách, cột, lan can, sàn nhà,... Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, kết hợp bột màu đa dạng có độ bền màu cao 3K WPC đã tạo ra hạt compound có màu sắc khác nhau sản xuất ra sản ph..
380.000 ₫ / M2
Tấm ốp trần và ốp tường 3K WPC 195x14 - Cafe
Dựa trên 1 đánh giá.
3K WPC DECOR – Chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm từ gỗ nhựa Composite trên nhà máy có đầy đủ dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất ra: các thanh trang trí nội thất được ứng dụng trong các hạng mục như: ốp tường nhà, trần, vách, cột, lan can, sàn nhà,... Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, kết hợp bột màu đa dạng có độ bền màu cao 3K WPC đã tạo ra hạt compound có màu sắc khác nhau sản xuất ra sản phẩm c&oacut..
460.000 ₫ / M2
Tấm ốp trần và ốp tường 3K WPC 195x14 - White
Dựa trên 2 đánh giá.
3K WPC DECOR – Chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm từ gỗ nhựa Composite trên nhà máy có đầy đủ dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất ra: các thanh trang trí nội thất được ứng dụng trong các hạng mục như: ốp tường nhà, trần, vách, cột, lan can, sàn nhà,... Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, kết hợp bột màu đa dạng có độ bền màu cao 3K WPC đã tạo ra hạt compound có màu sắc khác nhau sản xuất ra sản phẩm c&oacut..
460.000 ₫ / M2
Tấm ốp trần và ốp tường 3K WPC 195x14 - Wood
Dựa trên 1 đánh giá.
3K WPC DECOR – Chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm từ gỗ nhựa Composite trên nhà máy có đầy đủ dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất ra: các thanh trang trí nội thất được ứng dụng trong các hạng mục như: ốp tường nhà, trần, vách, cột, lan can, sàn nhà,... Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, kết hợp bột màu đa dạng có độ bền màu cao 3K WPC đã tạo ra hạt compound có màu sắc khác nhau sản xuất ra sản phẩm c&oacut..
460.000 ₫ / M2
Tấm ốp trần và ốp tường 3K WPC 195x14 - OAK
Dựa trên 1 đánh giá.
3K WPC DECOR – Chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm từ gỗ nhựa Composite trên nhà máy có đầy đủ dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất ra: các thanh trang trí nội thất được ứng dụng trong các hạng mục như: ốp tường nhà, trần, vách, cột, lan can, sàn nhà,... Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, kết hợp bột màu đa dạng có độ bền màu cao 3K WPC đã tạo ra hạt compound có màu sắc khác nhau sản xuất ra sản phẩm c&oacut..
500.000 ₫ / M2
Tấm ốp trần và ốp tường 3K WPC 195x14 - Walnut
Dựa trên 0 đánh giá.
3K WPC DECOR – Chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm từ gỗ nhựa Composite trên nhà máy có đầy đủ dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất ra: các thanh trang trí nội thất được ứng dụng trong các hạng mục như: ốp tường nhà, trần, vách, cột, lan can, sàn nhà,... Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, kết hợp bột màu đa dạng có độ bền màu cao 3K WPC đã tạo ra hạt compound có màu sắc khác nhau sản xuất ra sản phẩm c&oacut..
500.000 ₫ / M2
Kẹp Kết Nối Inox
Dựa trên 2 đánh giá.
Kẹp Kết Nối Inox, phụ kiện dùng khi ốp 3K WPC DECOR   ..
1.500 ₫ / Cái
Tấm ốp trần và ốp tường 3K WPC 202x30 - Cafe
Dựa trên 1 đánh giá.
3K WPC DECOR – Chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm từ gỗ nhựa Composite trên nhà máy có đầy đủ dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất ra: các thanh trang trí nội thất được ứng dụng trong các hạng mục như: ốp tường nhà, trần, vách, cột, lan can, sàn nhà,... Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, kết hợp bột màu đa dạng có độ bền màu cao 3K WPC đã tạo ra hạt compound có màu sắc khác nhau sản xuất ra sản phẩm c&oacut..
600.000 ₫ / M2
Tấm ốp trần và ốp tường 3K WPC 202x30 - White
Dựa trên 2 đánh giá.
3K WPC DECOR – Chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm từ gỗ nhựa Composite trên nhà máy có đầy đủ dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất ra: các thanh trang trí nội thất được ứng dụng trong các hạng mục như: ốp tường nhà, trần, vách, cột, lan can, sàn nhà,... Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, kết hợp bột màu đa dạng có độ bền màu cao 3K WPC đã tạo ra hạt compound có màu sắc khác nhau sản xuất ra sản phẩm c&oacut..
600.000 ₫ / M2
Tấm ốp trần và ốp tường 3K WPC 202x30 - Wood
Dựa trên 1 đánh giá.
3K WPC DECOR – Chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm từ gỗ nhựa Composite trên nhà máy có đầy đủ dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất ra: các thanh trang trí nội thất được ứng dụng trong các hạng mục như: ốp tường nhà, trần, vách, cột, lan can, sàn nhà,... Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, kết hợp bột màu đa dạng có độ bền màu cao 3K WPC đã tạo ra hạt compound có màu sắc khác nhau sản xuất ra sản phẩm c&oacut..
600.000 ₫ / M2
Tấm ốp trần và ốp tường 3K WPC 202x30 - OAK
Dựa trên 1 đánh giá.
3K PVC DECOR – Chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm từ gỗ nhựa Composite trên nhà máy có đầy đủ dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất ra: các thanh trang trí nội thất được ứng dụng trong các hạng mục như: ốp tường nhà, trần, vách, cột, lan can, sàn nhà,... Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, kết hợp bột màu đa dạng có độ bền màu cao 3K WPC đã tạo ra hạt compound có màu sắc khác nhau sản xuất ra sản phẩm có m&..
650.000 ₫ / M2
Tấm ốp trần và ốp tường 3K WPC 202x30 - Walnut
Dựa trên 1 đánh giá.
3K WPC DECOR – Chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm từ gỗ nhựa Composite trên nhà máy có đầy đủ dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất ra: các thanh trang trí nội thất được ứng dụng trong các hạng mục như: ốp tường nhà, trần, vách, cột, lan can, sàn nhà,... Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, kết hợp bột màu đa dạng có độ bền màu cao 3K WPC đã tạo ra hạt compound có màu sắc khác nhau sản xuất ra sản phẩm c&oacut..
650.000 ₫ / M2
Chỉ nẹp nhựa ốp trần và ốp tường 3K WPC LV33x30 - Walnut
Dựa trên 1 đánh giá.
3K WPC DECOR – Chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm từ gỗ nhựa Composite trên nhà máy có đầy đủ dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất ra: các thanh trang trí nội thất được ứng dụng trong các hạng mục như: ốp tường nhà, trần, vách, cột, lan can, sàn nhà,... Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, kết hợp bột màu đa dạng có độ bền màu cao 3K PVC đã tạo ra hạt compound có màu sắc khác nhau sản xuất ra sản phẩm có m&..
45.000 ₫ / M dài