Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn gỗ Robina

Sàn gỗ Robina

Robina - Bản hòa ca cùng thiên nhiên

Sàn gỗ Robina được sản xuất bởi Robina Flooring Sdn Bhd - Malaysia, là một trong những thương hiệu gỗ ván sàn hàng đầu hiện nay. Triết lý của Robina chúng tôi là mong muốn mang đến cho thị trường Việt Nam, sản phẩm ván sàn gỗ không những đẹp bắt mắt cho không gian Việt thêm hoàn hảo mà ở đây chất lượng cao trong từng sản phẩm của Robin, đang dần được khẳng định và chiếm lĩnh tình cảm của người tiêu dùng Việt Nam trong những năm qua.

Một công trình đòi hỏi khả năng chịu nước hay độ bền theo thời gian, thì ván gỗ Robina là lựa chọn không thể thiếu. Lớp phủ bề mặt 100% nhập khẩu từ Châu Âu, cùng công nghệ xử lý HDF tiên tiến từ gỗ tự nhiên Malaysia, giúp ván gỗ Robina siêu chịu nước, hạn chế tối đa mục mọt, và nhất là thân thiện với môi trường sống. Hệ thống hèm khóa R Click chống thấm thông minh, giúp cho việc vệ sinh không gian sàn gỗ của bạn trở nên dễ dàng, mang vẻ đẹp xanh và hài hòa của thiên nhiên vào ngôi nhà của chúng ta

Sàn gỗ công nghiệp Robina

Cấu trúc vật liệu ván sàn gỗ Robina:

Đặc tính nổi bật của ván sàn gỗ Robina:

Khả năng siêu chịu nước, chống ổn tốt Không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường
Chịu lực, chịu mài mòn cao từ AC4 đến AC5 Khả năng kháng cháy thuốc lá, dễ vệ sinh bảo quản

Bề mặt đa dạng cho ý tưởng thiết kế:

Các thiết kế Robina

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ Robina
Sàn gỗ Smartwood 8002
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ công nghiệp Smartwood là thương hiệu sàn gỗ uy tín của Malaysia,  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu. Sàn gỗ Smartwood đúng với cái tên của nó là sàn gỗ thông minh kế thừa những ưu điểm vượt trội của các loại sàn gỗ đàn anh trước đây và bổ sung thêm một số công nghệ mới hiện đại & thân thiện với người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường. Ngoài những đặc điểm của một sàn gỗ công nghiệp cao cấp như: chống chịu nước, chống trầy xước, bề mặt phủ lớp vân gỗ tự nhiên, chống mối mọt, chịu lực cấp độ Ac4, lắp đặt không cần dùng keo thì với công n..
290,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ INOVAR FV869
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ công nghiệp Inovar SG668 vân gỗ tự nhiên, đẹp, độ bền lâu, đặc thù cho sự sang trọng quý phái. Độ dày 8mm, chịu nước tốt, màu sắc trang nhã thích hợp lót căn hộ, nhà trẻ, showroom, phòng làm việc...   ..
285,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Smartchoice NPV8901
Dựa trên 0 đánh giá.
Sở hữu tên gọi: Smartchoice -  sàn gỗ được kế thừa sự thông minh với những ưu điểm vượt trội của các loại sàn gỗ malaysia (đàn anh ) trước đây và bổ sung thêm một số công nghệ mới hiện đại & thân thiện với người sử dụng cũng như với môi trường. Và dĩ nhiên em sẽ không thiếu những đặc điểm của một sàn gỗ công nghiệp cao cấp như: - chống trầy xước, - chịu nước             - bề mặt phủ lớp vân gỗ tự nhiên,              - chống mối mọt            ..
295,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Robina CE21
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina CE21, sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại malaysia vân gỗ trắc nhiệt đới đại thụ Sàn gỗ Robina CE21 tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina CE21 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất.   ..
0 VNĐ / M2
Sàn gỗ Robina AC23
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina AC23 sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Malaysia Với vân gỗ tràm đại thụ, sàn gỗ Robina AC23 tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina AC23 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
0 VNĐ / M2
Sàn gỗ Robina C25
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina C25, sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại malaysia vân gỗ anh đào đại thụ Sàn gỗ Robina C25 tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo sàn gỗ Robina C25 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
0 VNĐ / M2
Sàn gỗ Robina CA11
Dựa trên 0 đánh giá.
 Sàn gỗ Robina CA11 sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Malaysia vân gỗ tràm núi Sàn gỗ Robina CA11 tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo sàn gỗ Robina CA11 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
0 VNĐ / M2
Sàn gỗ Robina M23
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina M23 sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại malaysia vân gỗ maple màu cánh gian Sàn gỗ Robina M23 tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina M23 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
0 VNĐ / M2
Sàn gỗ Robina M24
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina M24 sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại malaysia vân gỗ Maple đá Sàn gỗ Robina M24 tạo nét thân thiên thiên nhiên kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina M24 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
0 VNĐ / M2
Sàn gỗ Robina O11
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina O11 sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại malaysia vân gỗ Sồi đại thụ Sàn gỗ Robina O11 tạo giá trị truyền thông sang trọng kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina O11 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
0 VNĐ / M2
Sàn gỗ Robina O112
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina O112 sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại malaysia vân gỗ sồi châu âu Sàn gỗ Robina O112 hợp với thiết kế hiện đại, nội thất màu tôn lạnh kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina O112 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
0 VNĐ / M2
Sàn gỗ Robina O114
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina O114 sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại malaysia vân gỗ Sồi bắc mỹ Sàn gỗ Robina O114 hợp thiết kế nội thất đương đại kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina O114 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
0 VNĐ / M2
Sàn gỗ Robina O117
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina O117- Những năm gần đây sàn gỗ dần trở thành tiêu chuẩn của sự sang trọng trong thiết kế nội thất. Với đặc tính chịu nước, không ẩm mốc, không cong vênh co ngót, không mối mọt, ấm áp về mùa đông mát về mùa hè đảm bảo sức khoẻ cho gia đình bạn. Lắp đặt thi công nhanh chóng, có tính cơ động cao, dễ dàng sửa chữa, thay thế từng phần hoặc thay đổi khi có nhu cầu. Với những thông tin trên sàn gỗ sẽ là sự lựa chọn phù hợp mang tính kinh tế, tiện dụng và sang trọng trong xu hướng thiết kế đương đại. ..
0 VNĐ / M2
Sàn gỗ Robina O18
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina O18 sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại malaysia vân gỗ Sồi bắc mỹ Sàn gỗ Robina O18hợp thiết kế nội thất đương đại kết cấu bề mặt sáng tạo sàn gỗ Robina O18 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
0 VNĐ / M2
Sàn gỗ Robina O35
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina O35- Nếu bạn muốn sử dụng màu sắc để phân định các khu vực riêng nhưng không tạo cảm giác rời rạc giữa các không gian. Mỗi khu vực mang một sắc riêng biệt nhưng vẫn giữ nguyên màu nền, dễ dàng cho việc xác đinh nơi một căn phòng kết thúc và bắt đầu khác. Cách làm này bạn có thể áp dụng với cả phần sàn nhà, thay vì trần hay những bức tường trong nhà. ..
0 VNĐ / M2
Sàn gỗ Robina T15
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina T15 sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại Malaysia Với vân giá tỵ lào, Sàn gỗ Robina T15 phù hợp giới trẻ, nội thất hiện đại kết cấu bề mặt sáng tạo Sàn gỗ Robina T15 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
0 VNĐ / M2
Sàn gỗ Robina O17
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Robina O17 sàn gỗ siêu chịu nước sản xuất tại malaysia vân gỗ Sồi bắc mỹ Sàn gỗ Robina O17 hợp thiết kế nội thất đương đại kết cấu bề mặt sáng tạo sàn gỗ Robina O17 là để tạo ra sự pha trộn tốt nhất của mờ và bóng, toát lên các tính năng mộc mạc và kỳ lạ nhất của thiết kế nội thất. ..
0 VNĐ / M2

Facebook Chat