Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn gỗ KENT

Sàn gỗ KENT

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ mua ở đâu ? giá sàn gỗ rẻ tại Tphcm, sàn gỗ giá rẻ mà chất lượng, sàn gỗ chịu nước.... là những câu hỏi đặt ra phổ biến hiện nay.

Nhu cầu lót sàn gỗ hiện nay là rất cao so với những năm trước đây, vì thế sự xuất hiện của sàn gỗ công nghiệp KENT đã đáp ứng cho nhu cầu đó. Với mẫu mã đẹp, giá rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng vẫn không kém gì so với những thương hiệu sàn gỗ đàn anh khác. Khả năng chịu nước, cấp độ chống mòn AC3 - AC4, bề mặt vân gỗ tự nhiên phủ lớp oxit nhôm đem lại vẻ đẹp sang trọng và bền đẹp cho ngôi nhà của bạn. Sàn gỗ công nghiệp KENT đã được rất nhiều nhà đầu tư, nhà thầu và đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.

Sàn gỗ KENT được sử dụng rộng rãi trong các công trình lót sàn cho: nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, nhà ở, biệt thự, các khu nghỉ dưỡng, resort.

Lượng hàng tồn kho ôn định số lượng lớn đáp ứng nhu cầu công trình ngay tức thời, an tâm cho các công trình lớn.

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ KENT
Sàn gỗ KENT JSG301
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ công nghiệp  KENT JSG301 được sản xuất với thành phần chính là bột gỗ tự nhiên cộng thêm các chất phụ gia khác nên có cấu tạo vững chắc, màu sắc vân gỗ tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp có khả năng tự điều hòa nhiệt độ, mát mẻ khi trời nóng và ấm áp khi trời lạnh, luôn giữ được bề mặt sàn khô thoáng, tạo cảm giác thoải mái khi tiếp xúc với sàn gỗ. Vì vậy, sàn gỗ công nghiệp rất phù hợp với không khí của phòng ngủ, nhẹ nhàng, thoải mái. ..
220,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ KENT JSG302
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ công nghiệp  KENT JSG302 được sản xuất với thành phần chính là bột gỗ tự nhiên cộng thêm các chất phụ gia khác nên có cấu tạo vững chắc, màu sắc vân gỗ tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp có khả năng tự điều hòa nhiệt độ, mát mẻ khi trời nóng và ấm áp khi trời lạnh, luôn giữ được bề mặt sàn khô thoáng, tạo cảm giác thoải mái khi tiếp xúc với sàn gỗ. Vì vậy, sàn gỗ công nghiệp rất phù hợp với không khí của phòng ngủ, nhẹ nhàng, thoải mái. ..
220,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ KENT JSG303
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ công nghiệp  KENT JSG303 được sản xuất với thành phần chính là bột gỗ tự nhiên cộng thêm các chất phụ gia khác nên có cấu tạo vững chắc, màu sắc vân gỗ tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp có khả năng tự điều hòa nhiệt độ, mát mẻ khi trời nóng và ấm áp khi trời lạnh, luôn giữ được bề mặt sàn khô thoáng, tạo cảm giác thoải mái khi tiếp xúc với sàn gỗ. Vì vậy, sàn gỗ công nghiệp rất phù hợp với không khí của phòng ngủ, nhẹ nhàng, thoải mái. ..
220,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ KENT JSG401
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ công nghiệp  KENT JSG401 được sản xuất với thành phần chính là bột gỗ tự nhiên cộng thêm các chất phụ gia khác nên có cấu tạo vững chắc, màu sắc vân gỗ tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp có khả năng tự điều hòa nhiệt độ, mát mẻ khi trời nóng và ấm áp khi trời lạnh, luôn giữ được bề mặt sàn khô thoáng, tạo cảm giác thoải mái khi tiếp xúc với sàn gỗ. Vì vậy, sàn gỗ công nghiệp rất phù hợp với không khí của phòng ngủ, nhẹ nhàng, thoải mái. ..
280,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ KENT JSG402
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ công nghiệp  KENT JSG402 được sản xuất với thành phần chính là bột gỗ tự nhiên cộng thêm các chất phụ gia khác nên có cấu tạo vững chắc, màu sắc vân gỗ tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp có khả năng tự điều hòa nhiệt độ, mát mẻ khi trời nóng và ấm áp khi trời lạnh, luôn giữ được bề mặt sàn khô thoáng, tạo cảm giác thoải mái khi tiếp xúc với sàn gỗ. Vì vậy, sàn gỗ công nghiệp rất phù hợp với không khí của phòng ngủ, nhẹ nhàng, thoải mái. ..
280,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ KENT JSG403
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ công nghiệp  KENT JSG403 được sản xuất với thành phần chính là bột gỗ tự nhiên cộng thêm các chất phụ gia khác nên có cấu tạo vững chắc, màu sắc vân gỗ tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp có khả năng tự điều hòa nhiệt độ, mát mẻ khi trời nóng và ấm áp khi trời lạnh, luôn giữ được bề mặt sàn khô thoáng, tạo cảm giác thoải mái khi tiếp xúc với sàn gỗ. Vì vậy, sàn gỗ công nghiệp rất phù hợp với không khí của phòng ngủ, nhẹ nhàng, thoải mái. ..
280,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ KENT JSG404
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ công nghiệp  KENT JSG404 được sản xuất với thành phần chính là bột gỗ tự nhiên cộng thêm các chất phụ gia khác nên có cấu tạo vững chắc, màu sắc vân gỗ tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp có khả năng tự điều hòa nhiệt độ, mát mẻ khi trời nóng và ấm áp khi trời lạnh, luôn giữ được bề mặt sàn khô thoáng, tạo cảm giác thoải mái khi tiếp xúc với sàn gỗ. Vì vậy, sàn gỗ công nghiệp rất phù hợp với không khí của phòng ngủ, nhẹ nhàng, thoải mái. ..
280,000 VNĐ / M2

Facebook Chat