Tìm Theo Nhà sản xuất

Sàn gỗ Eurohome

Sàn gỗ Eurohome

Sàn gỗ Eurohome, cung cấp cho sàn nhà theo tính hiện đại trong nội thất châu âu, sàn gỗ Eurohome giá rẻ chỉ có tại kho sàn gỗ

Nhận điện sàn gỗ Eurohome với bền mặt bóng gương, bền mặt bóng nhất trong các loại sàn gỗ hiện hữu trên thị trường, ứng dụng sàn gỗ Eurohome cho sự chuyên biệt các phòng theo cá tính, tôn màu châu âu kết hợp mặt bóng, Hèm khóa sàn gỗ công nghiệp Eurohome không phủ sáp và ép cạnh U, sản phẩm không có keo chống thấm và phẩm màu công nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp Eurohome đa đạng chủng loại màu sắc và qui cách có đủ loại 8mm bản lớn nhỏ và độ dày 12mm.

Với sàn gỗ Eurohome đảm bảo không độc hại sức khỏe, và phải sử dụng chúng 1 cách vệ sinh như người châu âu. Chọn sàn gỗ Eurohome tôn màu châu âu giá thành rẻ nhất.

 

Phí thi công:

+ Giá thi công lắp đặt sàn gỗ: 20.000/m2, Phụ kiên: xốp 5.000/m2, len tường hay nẹp 30.000/m2

Sàn gỗ Eurohome

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Sàn gỗ Eurohome
Sàn gỗ Eurohome D506
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Eurohome D506 Với đặc tính kỹ thuật như khả năng chịu nước tốt, chống mối mọt, trầy xước cao, chống cháy tàn thuốc lá, bề mặt sàn được cán vân gỗ tự nhiên phủ lớp oxit nhôm rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Đi cùng công nghệ hèm khoá tiên tiến thế giới giúp cho sàn gỗ công nghiệp Eurohome D506 lắp đặt dễ dàng. Màu sắc nổi bật với vân gỗ tự nhiên làm tăng thêm phần giá trị sang trọng cho không gian gia đình bạn.     ..
145,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Eurohome D116
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Eurohome D116 Với công nghệ hiện đại ngày nay thì sàn gỗ được trang bị khá nhiều tính năng chống chịu nước, mối mọt, chống cháy tàn thuốc, chống trầy xước. Tuỳ vào từng mẫu mã, từng hãng sản xuất mà sàn gỗ có độ dầy, màu sắc vân gỗ, đặc điểm kỹ thuật khác nhau. Và công nghệ mang tính đột phá, khiến sàn gỗ  công nghiệp trở thành vị trí độc tôn trong ngành trang trí nội thất đó là công nghệ hèm khoá. Với tính năng này, sàn gỗ rất linh hoạt và năng động vì nó có thể tháo lắp  dễ dàng. Bạn có thể tháo sàn ở nơi này và lắp lên ở nơi khác. Điều này hoàn toàn có thể thực ..
145,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Eurohome D208
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Eurohome D208 Với công nghệ hiện đại ngày nay thì sàn gỗ được trang bị khá nhiều tính năng chống chịu nước, mối mọt, chống cháy tàn thuốc, chống trầy xước. Tuỳ vào từng mẫu mã, từng hãng sản xuất mà sàn gỗ có độ dầy, màu sắc vân gỗ, đặc điểm kỹ thuật khác nhau. Và công nghệ mang tính đột phá, khiến sàn gỗ  công nghiệp trở thành vị trí độc tôn trong ngành trang trí nội thất đó là công nghệ hèm khoá. Với tính năng này, sàn gỗ rất linh hoạt và năng động vì nó có thể tháo lắp  dễ dàng. Bạn có thể tháo sàn ở nơi này và lắp lên ở nơi khác. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện ..
145,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Eurohome D241
Dựa trên 0 đánh giá.
Nói đến sàn gỗ công nghiệp, người ta nghĩ ngay đến vật liệu mang đến vẻ đẹp sang trọng và độ bền của nó. Với công nghệ hiện đại ngày nay thì Sàn gỗ Eurohome D241 được trang bị khá nhiều tính năng chống chịu nước, mối mọt, chống cháy tàn thuốc, chống trầy xước. Tuỳ vào từng mẫu mã, từng hãng sản xuất mà sàn gỗ có độ dầy, màu sắc vân gỗ, đặc điểm kỹ thuật khác nhau. Và công nghệ mang tính đột phá, khiến sàn gỗ trở thành vị trí độc tôn trong ngành trang trí nội thất đó là công nghệ hèm khoá. Với tính năng này, Sàn gỗ Eurohome D241 rất linh hoạt và năng động vì nó có thể tháo lên lắp x..
145,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Eurohome D538
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Eurohome D538 -Vân gỗ tràm bông vàng, láng bóng,  Với đặc tính kỹ thuật như khả năng chịu nước tốt, chống mối mọt, trầy xước cao, chống cháy tàn thuốc lá, bề mặt sàn được cán vân gỗ tự nhiên phủ lớp oxit nhôm rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Đi cùng công nghệ hèm khoá tiên tiến thế giới giúp cho sàn gỗ công nghiệp Eurohome D538 lắp đặt dễ dàng. Màu sắc nổi bật với vân gỗ tự nhiên làm tăng thêm phần giá trị sang trọng cho không gian gia đình bạn.   ..
145,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Eurohome D805
Dựa trên 0 đánh giá.
Sàn gỗ Eurohome D805, vân gỗ tự nhiên sử dụng cho các căn hộ dẽ dàng phù hợp màu với nội thất sang trọng ..
145,000 VNĐ / M2
Sàn gỗ Eurohome EF81
Dựa trên 0 đánh giá.
Sống trong một không gian tiện nghi, thoải mái cùng sàn gỗ góp phần nâng cao tinh thần, sức khỏe về lâu dài cho người sử dụng. Không gian sống sang trọng với sàn gỗ còn giúp gia chủ khẳng định bản thân trước mọi người. Khi thiết kế nội thất để có được không gian hợp lý phải chú ý đến các công năng cần thiết trong mỗi gia đình, nội thất không nhất thiết phải quá cầu kỳ, dày đặc những thiết bị, đồ đạc nội thất hay quá nhiều những đồ vật trang trí. Bố cục sắp xếp những vật dụng, đồ đạc nội thất trong phòng khách là rất quan trọng, chính sự sắp xếp bố cục này mới tạo nên hiệu quả thực sự ch..
205,000 VNĐ / M2

Facebook Chat