Tìm Theo Nhà sản xuất

Keo Dán Sàn Nhựa

Keo dán sàn nhựa Vinyl (keo dạng sữa đặc) hệ gốc nước không mùi thích hợp dùng dán nhựa PVC, vì đáy sàn nhựa vinyl là lớp màng nhựa PVC
* Keo dán sàn nhựa là keo chuyên dụng khác với keo dán gỗ dạng ống hay keo dán giấy dạng gói.
* Keo dán sàn nhựa gốc nước nhưng tuyệt đối không pha thêm nước hay xăng dầu và hóa chất khác, chúng đã được pha trội với tỷ lệ chuẩn để dùng luôn.
* Bảo quản keo dán sàn nhựa phải bộc trong tú nilon nhựa PE, không để ngoài nắng và nơi có nhiệt độ trên 30*C
* Điều kiện sử dụng keo dán sàn nhựa:
- Bề mặt nền dán phải tuyệt đối khô ráo, không ẩm ướt
- Vệ sinh sạch trước khi dán keo, keo dùng dán trên nền xi măng, nền gạch, sàn gỗ, tường thạch cao chưa trét bã.
- Không dùng cho ngoài trời hay chỗ chiếu ánh mặt trời trên 4 giờ trong ngày
* Cách sử dụng keo dán sàn nhựa:
- Quét trực tiếp trên bề mặt cần dán, dùng rulo lăn keo
- Thời gian chờ keo không ráo từ 15 đến 30 phút trước khi dán vinyl, thử keo bằng tay chạm vào khi thấy keo không còn bám ngược vào tay, khi đó mới dán vinyl.
- Sau khi dán, keo sẽ khô và dín chắc sau 72 giờ. 
- Kiểm tra keo trước khi dán: keo đông chất đồng màu, không lẫn tạp chất hay sạn cát, không dùng keo quá lỏng vì bị pha thêm nước hay keo đóng cục vì khô đặc.
Nếu có hiện tượng khác biệt khoan sử dụng hoặc muốn nhận thêm thông tin hay gọi trợ giúp:

Tổng đài : 1900 36 69 68, hotline / Zalo / Viber : 091 8888 820

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Keo Dán Sàn Nhựa
Keo dán sàn nhựa DK-6000
Dựa trên 0 đánh giá.
Keo dán sàn nhựa DK-6000: Keo chuyên dùng để dán sàn nhựa Vinyl, Hàng nhập khẩu nguyên thùng 100% Hàn Quốc chính hãng - Công dụng : Dán gạch nhựa, sàn nhựa, gạch PVC, sàn vinyl lên bề mặt sàn gạch - - Dán trên bê mặt : Xi măng, gạch, gạch men, gạch bóng kính,  hồ dầu, bê tông , ván ép, gỗ, gỗ công nghiệp, MDF, thạch cao - Quy cách : 10kg/thùng  - Xuất xứ : Hàn Quốc - Nhà sản xuất: DK Chemical co,. Ltd * Ưu điểm của keo dán sàn nhựa DK6000 + Độ bám dính cao trong việc sử dụng sàn nhựa, không gây hại, không gây ô nhiễm môi trường  + Bảo quản: Để nơi kho ráo, k..
90,000 VNĐ / Kg
Keo dán sàn nhựa VINAVIL 2252M
Dựa trên 0 đánh giá.
Keo dán sàn nhựa VINAVIL 2252M là dung môi phân tán với 52% polyvinylacetate, được sử dụng để làm chất kết dính vật liệu với độ chống thấm cao, cùng lớp D3. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy Milan-Italy. Với nhiều văn phòng đại diện trên toàn thế giới như: Mỹ, Canada, Đức, Singapore, Ai Cập. Và nhà máy sản xuất: Italy, Canada, Mỹ, Ai Cập. D3 được hiểu một cách nhanh chóng khi nói về độ bền các chất kết dính. Các chủng loại này là một phần của tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 204 về phân loại keo cho các ứng dụng phi cấu trúc. Có 4 phân loại chính từ D1 – D4, chỉ số..
120,000 VNĐ / Kg
Keo dán sàn nhựa Y6000
Dựa trên 1 đánh giá.
  Keo dán sàn nhựa Y6000 : Keo chuyên dùng để dán sàn nhựa Vinyl, Hàng nhập khẩu nguyên thùng 100% Hàn Quốc chính hãng - Công dụng : Dán gạch nhựa, sàn nhựa, gạch PVC, sàn vinyl lên bề mặt sàn gạch - - Dán trên bê mặt : Xi măng, gạch, gạch men, gạch bóng kính,  hồ dầu, bê tông , ván ép, gỗ, gỗ công nghiệp, MDF, thạch cao - Quy cách : 10kg/thùng  - Xuất xứ : Hàn Quốc - Nhà sản xuất: YOUNG JIN co,. Ltd * Ưu điểm của keo dán sàn nhựa Y6000:  - Độ bám dính rất cao trong thời gian sử dụng sàn nhựa, không độc hại, An toàn sử dụng, thân thiện môi trường,  - B..
90,000 VNĐ / Kg
Foam Cao Su Keo 2 Mặt
Dựa trên 0 đánh giá.
  Foam Cao Su Keo 2 mặt là phụ kiện mới, bắt kịp xu hướng trong việc lắp đặt sàn nhựa, với lớp bề mặt có sẵn keo, thì xốp cao su keo mang đến tiện lợi cho khách hàng có thể tự thi công, tiết kiệm chi phí thi công. Công dụng của foam: - Cân bằng mặt sàn, bù đắp những kiếm khuyết lồi lõm của mặt bê tông hay gạch - Ngăn hơi ẩm từ dưới lên. - Giảm tiếng ồn và cách âm   ..
45,000 VNĐ / M
Foam Cao Su Keo 2 mm
Dựa trên 0 đánh giá.
  Foam Cao Su Keo là phụ kiện mới, bắt kịp xu hướng trong việc lắp đặt sàn nhựa, với lớp bề mặt có sẵn keo, thì xốp cao su keo mang đến tiện lợi cho khách hàng có thể tự thi công, tiết kiệm chi phí thi công. Công dụng của foam: - Cân bằng mặt sàn, bù đắp những kiếm khuyết lồi lõm của mặt bê tông hay gạch - Ngăn hơi ẩm từ dưới lên. - Giảm tiếng ồn và cách âm ..
35,000 VNĐ / M2

Facebook Chat