Tìm Theo Nhà sản xuất

Giấy Dán Tường Remember

Giấy Dán Tường Remember

Khi xây dựng một căn nhà, gam màu của tường  luôn được các vị gia chủ quan tâm và chọn lựa kỹ vì đây là yếu tố quyết định gu thẩm mỹ của họ. Khi sử dụng giấy dán tường cũng thế, bên cạnh chất liệu uy tín và bền lâu, mọi người luôn ưu ái lưu tâm đến màu sắc của giấy dán tường. Với mức giá rẻ, dễ dàng thay đổi, vì thế, giấy dán tường Remember đã là vật liệu trang trí nội thất hàng đầu sẽ giúp cho không gian sống của bạn trở nên sang trọng, hiện đại và sống động hơn hết.

Mỗi một mẫu thiết kế giấy dán tường đều thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo khác nhau, đều có sự tinh tế và thể hiện nét nghệ thuật riêng cho căn phòng. Đa dạng thiết kế, phong phú gam màu là những yếu tố chính khiến giấy dán tường Remember trở thành một phương pháp trang trí không gian sống vô cùng được ưa chuộng, bất kỳ ai khi đã sử dụng giấy dán tường Remember để tô điểm cho căn phòng đều cảm thấy hài lòng với không gian riêng của mình. 

Giấy dán tường Remember

TÍNH NĂNG GIẤY DÁN TƯỜNG

Light Flashness:

Chịu được ánh sáng mặt trời mức độ cao.

Washable:

Vệ sinh giấy dễ dàng với nước & xà phòng.

Peelable:

Giấy 2 lớp. 

Straight Match:

Ghép bông (hoa văn) thẳng hàng.

Free Match:

Ghép bông (hoa văn) sát mí

Paste the wall:

Quét keo lên tường.

 
Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Giấy Dán Tường Remember
Giấy dán tường Remember 2017-3
Dựa trên 0 đánh giá.
Giấy dán tường hiện có thể đáp ứng mọi phong cách kiến trúc. Có những loại giấy phù hợp phong cách cổ điển, và tương ứng, nhà theo kiểu hiện đại có các loại, màu thích hợp. Các không gian muốn tạo ấn tượng cũng sẽ có những loại giấy hoa văn đường nét mạnh… Trước khi dùng giấy dán tường nên nhờ kiến trúc sư, các nhà phân phối tư vấn. Việc này rất quan trọng, bởi nhờ tư vấn chuyên môn, việc kết hợp màu sắc của giấy và việc thiết kế nội thất sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp hài hoà. Bạn cũng cần chú ý đến từng không gian trong ngôi nhà. ..
760,000 VNĐ / Cuộn

Facebook Chat